เตียงผู้ป่วย ปรับระดับด้วยไฟฟ้า นำเข้าจากเยอรมัน และฝรั่งเศส คุณภาพคุ้มราคา ดีไซน์สวยงามเหมาะกับบรรยากาศอบอุ่นของบ้าน ทุกรายละเอียดของเตียงออกแบบให้รองรับการพักฟื้นของผู้ป่วย สะดวกสบาย และปลอดภัย จำหน่ายพร้อมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า

ตารางเปรียบเทียบ SPEC สินค้า

เตียงทุกรุ่นสามารถปรับท่าต่างๆได้เหมือนกัน แต่จะมีรายละเอียดอื่นๆที่แตกต่างกัน ตารางเปรียบเทียบจะช่วยให้ลูกค้าเห็นความแตกต่างของเตียงแต่ละรุ่นมากขึ้น

รุ่นสินค้าDali IIVentaLibraFloore V3Pantographe
ปรับต่ำ (cm)2325252321
ราวข้างเตียง1 ตอน2 ตอน2 ตอน2 ตอน1 ตอน / 2 ตอน
ถอดหัว-ท้ายเตียงXX
ไฟใต้เตียงXXXX
Opt. เพิ่มเติมพับได้ยืดปลายเตียงแผงควบคุมปลายเตียง
MADE INเยอรมันเยอรมันเยอรมัน ฝรั่งเศสฝรั่งเศส

เตียงผู้ป่วยของเราแตกต่างอย่างไร ?

ดีไซน์เตียงเข้ากับบรรยากาศบ้าน

เตียงผู้ป่วยที่ออกแบบให้เหมือนเตียงบ้าน ช่วยให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกหดหู่ หรือรู้สึกป่วยหนัก มีความสุขกับการนอนพักฟื้นรักษาตัว และช่วยให้บรรยากาศของบ้านยังอบอุ่นเหมือนที่เคยเป็น

ฟังก์ชันครบเหมือนเตียงโรงพยาบาล

เตียงทุกรุ่นสามารถปรับส่วนต่างๆ ( สูง-ต่ำ / หลัง / เข่า / ท่านั่ง ) ด้วยไฟฟ้า อำนวยความสะดวกในการพักฟื้นของผู้ป่วย และผู้ดูแล มีอุปกรณ์แปลงไฟเหลือเพียง 24V ปลอดภัย ช่วยประหยัดไฟ

เตียงปรับระดับได้ต่ำสุด 23 cm

ปรับเตียงที่ระดับต่ำสุดขณะนอนหลับ ช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บหนัก หากเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเตียงโดยไม่คาดคิด เพราะ ความสูงของเตียงห่างจากพื้นไม่ถึง 1 ไม้บรรทัด

เตียงปรับระดับสูง-ต่ำด้วยไฟฟ้า

ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเวลาขึ้น-ลงเตียง เพราะ ผู้ป่วยสามารถปรับความสูงของเตียงในระดับที่เหมาะสมได้ด้วยตนเอง ทำให้เท้าของผู้ป่วยสัมผัสพื้นอย่างมั่นคงก่อนลุกขึ้นจากเตียง

ราวกั้นเตียงดีไซน์พิเศษ

สามารถปรับราวกั้นด้านหัวเตียงขึ้นครึ่งหนึ่ง เพื่อให้เป็นที่จับช่วยพยุงตัวขณะลุกขึ้นนั่ง หรือทรงตัวขณะลุกขึ้นจากเตียง ในกรณีไม่ใช้งานสามารถพับเก็บซ่อนข้างไว้เตียงได้ เพื่อความสวยงาม

มอเตอร์ และอะไหล่จากโรงงานยุโรป

เตียงทุกรุ่นเลือกใช้มอเตอร์ และอะไหล่คุณภาพจาก เดนมาร์ก(LINAK) และเยอรมัน(Dewert O kin) มั่นใจในคุณภาพ และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเตียงไฟฟ้าที่ใช้มอเตอร์จากประเทศจีน

บทความ เตียงผู้ป่วย

บทความเลือกซื้อ เตียงผู้ป่วย

ซื้อเตียงผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ อย่างไรให้เหมาะสม ?

บทความนี้จะนำเสนอความแตกต่างของเตียงผู้ป่วย และวิธีการเลือกซื้อ เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อค่ะ ” เพราะเตียงที่ดีที่สุด คือเตียงที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน “

เตียงไฟฟ้านำเข้า กับผลิตในไทย อะไรดีกว่ากัน?

เตียงไฟฟ้านำเข้า กับผลิตในไทย แตกต่างกันอย่างไร บทความนี้จะเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่าง เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อ เตียงผู้ป่วย ปรับไฟฟ้า

6 เหตุผลที่คุณควรเลือก เตียงปรับไฟฟ้า VENTA ดูแลคนที่คุณรัก

6 เหตุผลที่จะทำให้คุณมั่นใจว่า เตียงไฟฟ้า Venta จะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดในการดูแลคนสำคัญของคุณ สำหรับการพักผ่อนอย่างปลอดภัย และอบอุ่น

ซื้อเตียงไฟฟ้ากับ ALLWELL ดีอย่างไร

ผู้เชี่ยวชาญด้านเตียงไฟฟ้านานกว่า 20 ปี

มั่นใจเรื่องบริการหลังการขาย เพราะทีมงานของเรามีประสบการณ์ และบริการลูกค้ามานานมากกว่า 20 ปี

สินค้าเตียงไฟฟ้า รพ.ชั้นนำเลือกใช้

มีประวัติการซื้อขายเตียงกับ รพ.ชั้นนำทั่วประเทศ เช่น ศิริราช, ศิริราชปิยฯ, กรุงเทพ, พญาไท และ ฯลฯ

สินค้าและอะไหล่สำรองพร้อมให้บริการ

จัดส่งสินค้าได้รวดเร็ว เพราะ เรามีโกดังเก็บสินค้าและอะไหล่ขนาดใหญ่ที่ผ่านมาตรฐาน GDPMD และ ISO9001

อบรมความรู้จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

อบรมความรู้สินค้า และซ่อมบำรุงโดยบริษัทผู้ผลิตเป็นประจำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการมาตรฐานเดียวกับผู้ผลิต

คำถามที่พบบ่อย FAQ

อยากเห็นสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อมี SHOWROOM ไหม ?

ลูกค้าสามารถชมสินค้าจริงทุกรุ่นได้ที่บริษัทของเราค่ะ เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) บริษัทอยู่ที่ 12,14 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700 ( ตรงข้ามโรงพยาบาลยันฮี )

ต้องซื้อที่นอนที่ใช้กับเตียงเพิ่มเองหรือเปล่า ?

ไม่ต้องซื้อค่ะ เพราะ บริษัทแถมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ รุ่น Mercury ที่สามารถใช้ร่วมกับเตียงไฟฟ้าทุกแบบ เมื่อลูกค้าซื้อเตียงกับทางบริษัทอยู่แล้วค่ะ แต่หากลูกค้าต้องการซื้อเฉพาะที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ ทางบริษัทก็มีจำหน่ายเช่นกันค่ะ

ดูสินค้าที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ MERCURY
ถ้าอยู่ต่างจังหวัด มีบริการจัดส่งไหม / มีค่าจัดส่งหรือเปล่า ?

เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ ถ้าส่งภายในจังหวัดกรุงเทพ จัดส่งฟรีค่ะ แต่ถ้าส่งต่างจังหวัด บริษัทคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง ( สามารถสอบถามราคาที่คำนวนแล้วอย่างแน่นอนได้กับเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ )

บริการจัดส่งสินค้าโดยทีมบริการ ทีมช่าง และรถขนส่งของบริษัทเอง มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าในสภาพสมบูรณ์ พร้อมใช้งานแน่นอนค่ะ นอกจากนี้พนักงานจัดส่งยังมีบริการสาธิตการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน เตียงผู้ป่วย ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของเตียงค่ะ

วิธีการชำระค่าสินค้า / สามารถผ่อนสินค้าได้หรือไม่ ?

สามารถจ่ายเงินสดที่บริษัท โอนเงิน หรือรูดบัตรเดบิต / เครดิต ตอนสินค้าจัดส่งที่บ้านก็ได้ค่ะ ( มัดจำอย่างน้อย 5,000 บาท เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น )

สามารถผ่อนได้ค่ะ สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ กับ ธนาคารกรุงศรี ระยะเวลา 6 เดือนค่ะ

มีการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายหรือไม่ ?

บริษัทมีการสำรองอะไหล่ และอุปกรณ์ของ เตียงผู้ป่วย ในคลังสินค้าทุกรุ่น และมีทีมช่างที่ผ่านการอบรมจากทางบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

ดังนั้น หากสินค้าชำรุด ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของท่านจะถูกซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้สมบูรณ์เหมือนเดิม โดยไม่ต้องรออะไหล่จากทางต่างประเทศ หรือส่งเตียงกลับบริษัทผู้ผลิตเพื่อซ่อมสินค้า