VDO สัมภาษณ์ลูกค้า

ALLWELL ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้เกียรติแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองผ่าน VDO สัมภาษณ์นี้ โดยลูกค้าทุกท่านเป็นลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้า และสัมผัสบริการของบริษัทโดยตรง

รวมสัมภาษณ์ลูกค้าที่มั่นใจใน ALLWELL และซื้อเตียงไฟฟ้า ซ้ำอีกครั้ง

ดร. ภูวนาท คุนผลิน (คุณอั๋น) นักร้อง นักจัดรายการวิทยุ และนักแสดง

สิ่งที่ผมประทับใจก็คือ ที่ผมไปผมแค่รู้สึกว่าเหมือนมันเป็นวัฒนธรรมองค์กร ผมไม่ได้เข้าไปอยู่ในองค์กรเขาเยอะแยะนะ ไปเจอแบบแป๊ปเดียวเต็มที่ชั่วโมงนึง แต่ผมรู้สึกว่าทุกคนบริการดีในแบบทุกส่วน และผมคิดว่ามันเป็นความสุขที่มันแทรกซึมอยู่ในทั้งหมดของโชว์รูม ของทั้งองค์กรนี้ ผมว่าเขามีความสุขที่ได้เลือกสินค้าดีๆ ได้ให้ของดีๆ กับคน

คุณจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล (คุณมาร์ช) นักแสดง, นายแบบ, พิธีกร

ติดต่อออลล์เวลไปก็มาติดตั้ง ให้คุณพ่อพร้อมนอนได้เลย ทางทีมที่มาติดตั้งก็น่ารักมากครับมีการ Protect พื้น Protect เฟอร์นิเจอร์โดยรอบอย่างดี ก็คือ Happy คุณพ่อชอบมาก พอมีเตียงไฟฟ้า เขาก็ Happy เลย ลุกขึ้นมาเองได้ ปรับระดับลงเอง แล้วก็มีราวจับให้ยืนขึ้นมาอย่างปลอดภัย แล้วก็มีราวจับให้ยืนขึ้นมาอย่างปลอดภัย เราเป็นลูก เราก็อุ่นใจขึ้น

คุณมณีนุช เสมรสุต( ครูอ้วน ) นักแสดง, ครูสอนร้องเพลง, นักร้อง, พิธีกร, คอมเมนเตเตอร์

เป็นบริษัทที่อบอุ่นไปหมดซะทุกอย่างเลยทีเดียว เหมือนกับเราเป็นญาติมิตรกัน เจ้าหน้าที่ของออลล์เวลทุก ๆ คน ตั้งแต่ผู้บริหาร จนกระทั่งถึงฝ่ายขายทุก ๆ คน พยามจะทำให้เราได้รู้ มองเห็นสิ่งที่เราจะดูแลให้กับคุณแม่ได้ง่ายขึ้น เหมือนกับเรามีญาติ พี่น้องอยู่ใกล้ ๆ กันเลย เรารู้ได้ว่าออลล์เวลของเขาคือทั้งหมดทั้งสิ้นในสินค้าที่มีอยู่ Well จริง ๆ คือดีจริง ๆ

 

คุณ นพคุณ ตรีพรชัยศักดิ์
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจแว่นท็อปเจริญ

รายละเอียดที่นี่มีครบ ตอบโจทย์คนที่อยากจะซื้อเตียงเพื่อผู้ป่วยให้มาอยู่บ้านที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งครบครันของอุปกรณ์เหล่านี้อยู่แล้ว เหมาะกับคุณแม่มัน Smooth น้องพนักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดีมาก เข้าใจในตัวตนของเตียงมาก เข้าใจในผลิตภัณฑ์ดีมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้มายาวนานเลยเลือก ALLWELL ครับ

คุณ ยศ พัชรมงคลพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าดีแทค


เหตุผลหลักๆ คือผมเลือกจากความรู้สึกก่อนนะ เพราะว่าการที่เราจะซื้อสินค้าสักอย่าง ถ้าทุกคนมีใจบริการแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีอะไรทุกอย่างที่ดี อันนั้นมันตอบโจทย์เรา แล้วน้องพนักงาน น้องแอดมินก็มีการติดต่อมาเร็วมาก ไลน์ไปปุ๊บก็ติดต่อมาทันทีนะครับ พอติดต่อมาปุ๊บเราก็โอเคประทับใจครั้งแรกละ พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกประทับใจ