VDO สัมภาษณ์ลูกค้า

ALLWELL ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้เกียรติแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองผ่าน VDO สัมภาษณ์นี้ โดยลูกค้าทุกท่านเป็นลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้า และสัมผัสบริการของบริษัทโดยตรง

ดร. ภูวนาท คุนผลิน (คุณอั๋น)
นักร้อง นักจัดรายการวิทยุ และนักแสดง


สิ่งที่ผมประทับใจก็คือ ที่ผมไปผมแค่รู้สึกว่าเหมือนมันเป็นวัฒนธรรมองค์กร ผมไม่ได้เข้าไปอยู่ในองค์กรเขาเยอะแยะนะ ไปเจอแบบแป๊ปเดียวเต็มที่ชั่วโมงนึง แต่ผมรู้สึกว่าทุกคนบริการดีในแบบทุกส่วน และผมคิดว่ามันเป็นความสุขที่มันแทรกซึมอยู่ในทั้งหมดของโชว์รูม ของทั้งองค์กรนี้ ผมว่าเขามีความสุขที่ได้เลือกสินค้าดีๆ ได้ให้ของดีๆ กับคน

คุณมณีนุช เสมรสุต( ครูอ้วน )
นักแสดง, ครูสอนร้องเพลง, นักร้อง, พิธีกร, คอมเมนเตเตอร์


เป็นบริษัทที่อบอุ่นไปหมดซะทุกอย่างเลยทีเดียว เหมือนกับเราเป็นญาติมิตรกัน เจ้าหน้าที่ของออลล์เวลทุก ๆ คน ตั้งแต่ผู้บริหาร จนกระทั่งถึงฝ่ายขายทุก ๆ คน พยามจะทำให้เราได้รู้ มองเห็นสิ่งที่เราจะดูแลให้กับคุณแม่ได้ง่ายขึ้น เหมือนกับเรามีญาติ พี่น้องอยู่ใกล้ ๆ กันเลย เรารู้ได้ว่าออลล์เวลของเขาคือทั้งหมดทั้งสิ้นในสินค้าที่มีอยู่ Well จริง ๆ คือดีจริง ๆ

คุณใหม่ สุคนธวา, คุณต้น สรพงษ์
นักแสดง นางแบบ พิธีกร, พิธีกร นักธุรกิจ


ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่มาบอกต่อในสิ่งที่ดีแล้วก็บริการที่ดี ประทับใจ พนักงานทุกคนให้ข้อมูลอย่างเป็นกันเอง เหมือนเป็นครอบครัว ในวันติดตั้งปูพรมทุกอย่างเพื่อไม่ให้พื้นบ้านของเราเป็นรอย ทำให้เราประทับใจ เขาแนะนำดีมาก คือ ALLWELL ดีทุกอย่าง ดีทั้งหมด คุณไม่ต้องมองเลยว่าอะไรดีหรือไม่ดี ALLWELL คือดีทั้งหมดดีทุกอย่าง

คุณ ยศ พัชรมงคลพันธุ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าดีแทค


เหตุผลหลักๆ คือผมเลือกจากความรู้สึกก่อนนะ เพราะว่าการที่เราจะซื้อสินค้าสักอย่าง ถ้าทุกคนมีใจบริการแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีอะไรทุกอย่างที่ดี อันนั้นมันตอบโจทย์เรา แล้วน้องพนักงาน น้องแอดมินก็มีการติดต่อมาเร็วมาก ไลน์ไปปุ๊บก็ติดต่อมาทันทีนะครับ พอติดต่อมาปุ๊บเราก็โอเคประทับใจครั้งแรกละ พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกประทับใจ

คุณ นพคุณ ตรีพรชัยศักดิ์
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจแว่นท็อปเจริญ


รายละเอียดที่นี่มีครบ ตอบโจทย์คนที่อยากจะซื้อเตียงเพื่อผู้ป่วยให้มาอยู่บ้านที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งครบครันของอุปกรณ์เหล่านี้อยู่แล้ว เหมาะกับคุณแม่มัน Smooth น้องพนักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดีมาก เข้าใจในตัวตนของเตียงมาก เข้าใจในผลิตภัณฑ์ดีมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้มายาวนานเลยเลือก ALLWELL ครับ

คุณ อุกฤษฎ์ วงษ์ทองสาลี
เจ้าของร้านอาหารจันทรโภชนา


พี่ซื้อ ฟาร์ ทริลเลียน พี่ใช้ Allwell เพราะพี่รักแบรนด์ พี่รู้สึกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ดี ที่มันเกิดจากความใส่ใจ แม้กระทั่งโทรหา ไม่ว่าจะเป็นการตอบใน Line@ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ที่มาบริการถึงที่ ทุกคนมีความน่ารัก เต็มอกเต็มใจในการให้บริการรู้สึกว่าไม่ต้องไปมองหาที่อื่นเลย

พญ.ศศิวิมล จันทรศรี
จักษุแพทย์


จริงๆ ต้องขอบคุณน้องๆ นะคะตอนที่ติดต่อทางไลน์เข้ามา ตอบเร็วมากประทับใจ  มีการต้อนรับที่ดี มีบริการสาธิตต่างๆ ให้ดูให้เปรียบเทียบค่ะ จริงๆ ตอนที่มานี่ก็ใจมาเกิน 90% แล้วนะคะว่าอยากได้ พอมาเจอบริการที่ดีก็ตัดสินใจเลย ไม่ลังเล

 

พญ.หรรษา ลีลาทนาพร 
จิตแพทย์


ที่นี่ให้ความมั่นใจกับเรา แล้วก็อย่าง UPS ซื้อเครื่องสำรองไฟ UPS ก็คือได้โทรกลับไปถามช่าง ช่างก็มี Feedback มีโทรกลับมาบอกรุ่นบอกขนาด หรืออะไรที่เหมาะกับเตียงค่ะ ซึ่งเป็นบริการที่เรารู้สึกดี ประทับใจ เขาใส่ใจ ใส่ใจที่จะดูแล

คุณวรวุฒิ ศุภพาณิชกิจ


จัดส่งให้บริการที่หายากนะ เพราะว่านัดหมายเเล้วตรงเวลามาก Professional … เตียงต้องเเข็งแรง เพราะคุณพ่อรูปร่างใหญ่ ช่วยเรื่องแผลกดทับ เพราะใช้เวลาอยู่บนเตียงนาน ช่วยเรื่องกรดไหลย้อน ปรับท่านั่งได้เหมาะสม … อยากจะเป็นอีกหนึ่งเสียงนะครับที่ยืนยันว่าออลล์เวลเนี่ยเขาตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อย่างดีที่สุด

คุณ อรพรรณ ลิ่มบุตร
Asst. MD บจก.กรีนอินดัสตรี เซอร์วิส


อันแรกที่ประทับใจเลยก็คือ พนักงานช่วยอธิบายได้ค่อนข้างดีมากเลยค่ะ แนะนำแต่ละรุ่นว่าแบบมีฟังก์ชันการใช้งานอย่างไรบ้าง ทำให้รู้สึกว่าน่าสนใจนะยี่ห้อนี้ ทุกคนน่ารักมากเลยค่ะ จัดส่งมาด้วยรถที่เรียบร้อย ความสะอาดก็เรียบร้อยมาก ดูแลพื้นที่ให้เรียบร้อย แล้วก็มีการสาธิตการใช้งานย่างครอบคลุมค่ะ

คุณ กรรณิกา สถาวรจันทร์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


จากการที่คุยกับพนักงานขาย แล้วก็การดูแลการบริการ Service mind เรามองว่าที่นี่น่ารักเลยหันกลับมาค่ะ แล้วก็เกินความคาดหมายค่ะ มารยาทดี แล้วก็สะอาดสะอ้าน ดูแลสถานที่ มีการระมัดระวังในการติดตั้งอย่างดี มีพรมปูกันรอยพื้นดีค่ะดีทุกอย่าง ใส่ใจนอกจากให้บริการให้ในบ้านแล้วยังออกมาบริการนอกบ้านด้วย

คุณวาสุธินทร์ ชุติปิยพัทธ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


ข้อมูลค่อนข้างครบถ้วน ก็มีรีวิวของลูกค้าที่ใช้งานแล้ว ดูจากรีวิวแล้วลูกค้าที่มาซื้อก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน มีวิดีโอแนะนำการใช้งาน ทุกอย่างครบถ้วนครับ ก็เลยตัดสินใจสั่งซื้อเลยครับ เรื่องการบริการ ก็บริการรวดเร็ว เวลามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานก็โทรไปแจ้งก็แป๊ปเดียวก็ติดต่อมาบางทีวันรุ่งขึ้นก็มาเลย อันนี้ก็ประทับใจครับ

คุณ ไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


ตั้งแต่ไปถึงที่ร้านเลยนะคะ พนักงานก็น่ารักมากค่ะ ดูแลดีแล้วก็สาธิตวิธีการใช้งานนะคะก็ค่อนข้างรวดเร็วแล้วก็ตรงเวลา พนักงานที่ไปส่งให้ที่บ้าน มารยาทดีมากเป็นคนที่น่ารักมากแล้วก็ติดตั้งให้เรียบร้อย แล้วก็สาธิตวิธีการใช้งานให้ค่อนข้างละเอียด มีให้เราถามข้อสงสัยนะคะ เขาอยู่จนกระทั่งเราเข้าใจ 

คุณ พิเศษ อยู่บาง
เจ้าของตลาดบางขุนศรี


ต้องบอกว่า บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน ประทับใจตั้งแต่ตอนไปซื้อ ไปถึงก็พนักงานต้อนรับ Sale ฝ่ายขาย ก็มีห้องรับรองลูกค้า พอไปถึงก็มี ขนม น้ำ ไว้คอยต้อนรับอย่างดี แล้วก็อัธยาศัยของฝ่ายขายก็ แนะนำอธิบายตั้งแต่ก่อนจะไปซื้อ เราก็คิดว่าประทับใจ ก็น่าจะได้บริการที่ดีตั้งแต่เริ่มซื้อแล้วครับ

คุณ โยษิตา กรรณสูต
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


ก็บริการดีค่ะ ข้อมูลที่เป็นจริง แล้วก็ถูกต้องครบถ้วน สมบูรณ์ ดีเพียงพอต่อการที่จะประกอบการตัดสินใจได้ ก็เมื่อสักครู่เจ้าหน้าที่มาติดตั้งให้ก็ถือว่าอธิบายชัดเจน แล้วก็เข้าใจได้ดี เจ้าหน้าที่ตั้งแต่ขาย บริการส่งมอบก็ถือว่าทุกคนมีมารยาทเรียบร้อยพูดจาดี แล้วก็การบริการหลังการขายน่าจะเซอร์วิสได้เป็นอย่างดี

คุณ สุธาทิพย์ อัมพาภรณ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


ค่อนข้างที่จะทำให้เรามั่นใจว่า บริษัทนี้มืออาชีพถ้าใช้ต่อไปคงไม่มีปัญหาเพราะเขาบอกจะมี Service ต่อ การจัดส่งมาก่อนเวลาด้วยซ้ำโทรมาสอบถามเส้นทาง มาถึงก็ทำแบบมืออาชีพมาก ไม่มีอะไรต้องแก้ไข หรือเวลามีคำถามหรือมีสิ่งที่อยากให้ดัดแปลงเขาก็สามารถช่วยเราได้ดูแลเราอย่างดีค่ะ

คุณ ปณวรรธน์ ประภาศิริ
เจ้าของวิลล่าพระสุเมรุ กรุงเทพ , ธุรกิจ สถาปนิก , ก่อสร้าง , พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ , โรงแรม , ร้านอาหาร


พนักงานที่ขนไปให้ก็จัดการช่วยเหลือย้ายเตียงเก่าออกเอาเตียงใหม่ติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วมี Present สอนคนในบ้านก็โอเคครับ ดูแลเอาใจใส่ดีครับ บริการดีครับ ให้ความเข้าใจกับการใช้งานได้ดีครับ

คุณ สมลักษณ์ แซ่ตั้ง
ธุรกิจส่วนตัว


ก็มีคุณหมอที่แนะนำมาให้ว่าใช้ได้ดูแล้วแบบสบายๆ  ไม่ใช่อยู่โรงพยาบาล ตั้งแต่ที่เราโทรมา ในการตอบคำถามเรา ให้คำแนะนำ ใช้ได้ค่ะดีเลย ก็น้ำเสียงดี อธิบายดีค่ะ ที่จริงก็ประทับใจหลายเรื่องเนอะ ก็เป็นนักบริการ นักขายที่เก่งค่ะ ทุกอย่างดีใช้ได้เลยค่ะ

คุณ วณิชย์ หัตถกิจจำเริญ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


การบริการหลังการขายทุกอย่างก็ดีอยู่แล้วครับ เขาก็อธิบายได้ดี แล้วก็แนะนำว่าถ้าเกิดเป็นผู้สูงอายุควรจะเพิ่มอะไรบ้าง อันไหนถึงจะเหมาะกับคนใช้งานจริงๆเรามั่นใจในเรื่องบริการหลังการขาย ทำให้เราอุ่นใจ คนที่เรารัก เป็นญาติเรา พ่อแม่เรา ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยแล้วก็มีคนที่จะคอยให้บริการ

คุณ วรัญธร วิวัฒนวงศ์สิริ


ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยเหมาะกับความต้องการที่เราต้องใช้พอดี ได้รับบริการที่ดีมากค่ะ อย่างหนึ่งเลยก็คือ Showroom สวยงามนะคะน่าเข้ามาแล้วก็สองก็คือพนักงาน น้องเซลล์ทุกคนให้บริการดีให้ข้อมูลครบถ้วนค่ะ หลังจากที่ดูครั้งแรกก็ยังได้โทรมาหาอีกเรื่อยๆ ก็ได้รับบริการที่ดีจนได้มาจบที่วันนี้แหละค่ะ