5 เหตุผลที่คุณควรซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 เตียงผู้ป่วยราคาถูก ฟังก์ชันเพียบ!

เตียงผู้ป่วยราคาถูก เตียงไฟฟ้า ราวปีกนก

         แน่นอนว่า การเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพ ต้องพิจารณาในหลาย ๆ ด้าน ทั้งเรื่องของการผลิต ฟังก์ชันการใช้งาน ความน่าเชื่อถือ ฯลฯ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ราคาเตียงผู้ป่วย ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เพราะบางท่านที่มีความต้องการใช้เตียงผู้ป่วย แต่มี Budget หรืองบประมาณในการซื้อไม่มาก เตียงผู้ป่วยราคาแพง จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ต้องมองข้าม แม้จะถูกใจแค่ไหนก็ตาม

         หากคุณกำลังประสบปัญหานั้นล่ะก็ ALLWELL ขอแนะนำ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 เตียงผู้ป่วยราคาถูก ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่ซื้อใจทั้งลูกค้าบ้านและโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย มาดูกันว่าน่าสนใจอย่างไรบ้างค่ะ

สารบัญ

เตียงผู้ป่วยราคาถูก มาพร้อมมอเตอร์ LINAK แบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากเดนมาร์ก

         ถ้าไม่อยากให้เตียงไฟฟ้าที่ซื้อมาเสียง่ายหรือพังไวแล้วล่ะก็ ต้องเลือกเตียงที่มีมอเตอร์คุณภาพสูงค่ะ เพราะมอเตอร์คือหัวใจสำคัญของการปรับท่าทางการใช้งานต่าง ๆ ดังนั้น หากมอเตอร์มีคุณภาพ เตียงไฟฟ้านั้นก็จะสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล มีอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ

เตียงผู้ป่วยราคาถูก มอเตอร์จากแบรนด์ระดับโลก linak

         ซึ่งมอเตอร์ของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 เป็นมอเตอร์จากแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง LINAK จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นประเทศในแถบทวีปยุโรปที่ทั่วโลก ให้การยอมรับและเชื่อถือในคุณภาพของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ จึงรับรองได้ว่าเตียงที่ได้ จะไม่เสียง่ายแม้จะใช้งานบ่อย บอกได้เลยว่า เตียงผู้ป่วยราคาถูก แต่ได้มอเตอร์ระดับโลกจากต่างประเทศแบบนี้ คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ

ราวข้างเตียงแบบ 2 ตอน ปลอดภัยในการขึ้นลงจากเตียง

         หลายคนอาจจะทราบแล้วว่า ราวข้างเตียงหรือราวกั้นตัวผู้ป่วย มีคุณสมบัติในการป้องกันผู้ป่วยพลัดตกจากเตียง ในขณะพลิกตัวหรือนอนหลับ แต่รู้หรือไม่คะว่า ราวข้างเตียงแบบ 2 ตอน มีประโยชน์มากกว่านั้น?!?

เตียงผู้ป่วยราคาถูก เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราวปีกนก

         ราวข้างเตียงแบบ 2 ตอน ของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 สามารถเลือกปรับขึ้น-ลงได้ตามความต้องการ เมื่อปรับขึ้นเพียง 1 ตอน จะสามารถให้ผู้ป่วยใช้จับยึดพยุงตัวขณะลุกขึ้นยืนหรือนั่งได้ แม้ไม่มีผู้ดูแลช่วยพยุงตัว ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการเข่าอ่อนหรือลื่นล้ม แล้วเมื่อปรับขึ้นพร้อมกันทั้ง 2 ตอน ก็จะสามารถกั้นตัวผู้ป่วยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ป้องกันผู้ป่วยพลัดตกเตียงขณะนอนหลับหรืออยู่นอกสายตาผู้ดูแลค่ะ

เตียงผู้ป่วย
เตียงคนไข้ไฟฟ้า
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า
ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ  โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลเลิดสิน โรงพยาบาลหัวหิน ฯลฯ

ถอดหัว-ท้ายเตียงได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วย

         หลาย ๆ ท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดกวนใจ เกี่ยวกับปัญหาหัว-ท้ายเตียงผู้ป่วย ที่อาจจะเกะกะเวลาสระผมให้ผู้ป่วยบนเตียง การกายภาพ-บีบนวดให้ผู้ป่วย หรือแม้กระทั่งกับผู้ป่วยที่มีส่วนสูงมาก ท้ายเตียงก็จะเป็นอุปสรรคในการนอน ทำให้ไม่สามารถยืดเหยียดขาได้อย่างสะดวกสบาย

เตียงผู้ป่วยราคาถูก

         หมดกังวลเรื่องปัญหากวนใจเหล่านั้นได้เลยค่ะ เพราะเตียงผู้ป่วย รุ่น GS-828 จาก ALLWELL สามารถถอดหัว-ท้ายเตียงออกได้! ทำให้สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่มากขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น หัว-ท้ายเตียงยังสามารถถอดประกอบได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมืออะไรให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่า เป็นเตียงที่อำนวยความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ป่วยและผู้ดูแลเลยล่ะค่ะ

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? เคลียร์ให้ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ!

ปรับท่าง่ายด้วยรีโมทไฟฟ้า

         เตียงผู้ป่วยตามท้องตลาดหลาย ๆ รุ่น มักมีวิธีควบคุมการทำงานของเตียงด้วยแผงควบคุมที่ติดมากับเตียง ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายกับทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วยราคาถูก

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 ปรับท่าทางต่าง ๆ ได้ 3 ฟังก์ชัน (สูง-ต่ำ, พนักพิงหลัง, ชันเข่า) สะดวกสบายด้วยรีโมทไฟฟ้า (Hand Switch) ที่มาพร้อมปุ่มกดใหญ่ชัดเจน มีสัญลักษณ์บอกเข้าใจง่าย ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้ดูแล สามารถควบคุมการทำงานด้วยตัวเองได้ ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเลยค่ะ

เหยียบครั้งเดียวล็อก 4 ล้อ! ด้วยระบบ Central Lock

         หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับระบบ Central Lock ของรถยนต์ ที่มีระบบล็อกประตูรถด้วยการกดล็อกจากตำแหน่งคนขับแค่ที่เดียว แต่ประตูทั้ง 4 บานจะล็อกพร้อมกันทั้งหมด โดยไม่ต้องเสียเวลาไปล็อกทีละบาน แล้วจะดีแค่ไหน? หากล้อของเตียงผู้ป่วยมีระบบ Central Lock!

เตียงผู้ป่วยราคาถูก

         หมดปัญหาการเดินวนไปมารอบเตียง เพื่อล็อกทีละล้อได้เลยค่ะ เพราะเตียงผู้ป่วย รุ่น GS-828 มาพร้อมระบบล็อกล้อแบบ Central Lock ที่สามารถล็อกล้อ – ปลดล็อกล้อได้พร้อมกัน 4 ล้อ ด้วยการเหยียบเพียงครั้งเดียว ล็อกเตียงผู้ป่วยได้อย่างแน่นหนา ป้องกันเตียงผู้ป่วยลื่นไหลหรือโคลงเคลงขณะผู้ป่วยขึ้น-ลงจากเตียงได้เป็นอย่างดี จึงเป็นระบบที่มอบทั้งความปลอดภัยให้ผู้ป่วย และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ดูแลโดยเฉพาะเลยค่ะ

สนใจ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า ทุกรุ่น คลิกที่นี่!

สรุป

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น GS-828 จาก ALLWELL แตกต่างจากเตียงผู้ป่วยตามท้องตลาดทั่วไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผู้ป่วยและอำนวยความสะดวกให้ผู้ดูแลโดยเฉพาะ ซึ่งถูกคัดสรร นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยบริษัท Allwell Life ที่มีประสบการณ์การจำหน่ายเตียงไฟฟ้ามากว่า 23 ปี การันตีด้วยเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าบ้าน การประเมินผลระดับดีมาก (A) จากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ และรางวัลอันทรงเกียรติต่าง ๆ มากมาย (ดูข้อมูลบริษัท Allwell Life เพิ่มเติม คลิก…)

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ลูกค้าหลาย ๆ คนเลือกเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า จาก ALLWELL หากคุณสนใจสินค้าเตียงผู้ป่วยและอุปกรณ์สุขภาพ เชิญมาสัมผัสด้วยตัวเองได้ที่ บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700 (ตรงข้าม รพ.ยันฮี)

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup