ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? เคลียร์ให้ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ!

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

         หากคุณกำลังมองหา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า หรือ เตียงปรับระดับไฟฟ้า ที่มีฟังก์ชันครบเหมือนกับเตียงโรงพยาบาล หรือเป็นเตียงผู้ป่วยที่โรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ เลือกใช้ แต่ไม่รู้ว่าต้องไปซื้อจากที่ไหน? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? โดยแอบหวังว่าต้องเป็น เตียงผู้ป่วยราคาถูก หรือเป็นราคาที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป บางท่านอาจจะลองเสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต อย่างเช่น ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี pantip ก็เจอคำแนะนำต่าง ๆ หรือรีวิวที่อาจจะยังไม่ถูกใจมากพอ 

เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า

         บทความนี้ จึงอยากจะขอแนะนำร้านขายเตียงผู้ป่วย ALLWELL ร้านขายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่น่าจะตอบโจทย์หลาย ๆ ท่าน บอกเลยว่าครบทั้งมาตรฐาน คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ จึงไม่ควรพลาดบทความนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยค่ะ

สารบัญ

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? ต้องพิจารณาจากตรงไหนบ้าง?

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในยุคสมัยที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงได้ง่ายแบบนี้ จะยิ่งทำให้เราเจอร้านค้าขายเตียงผู้ป่วยมากมายหลายร้าน แต่เมื่อมีหลายตัวเลือก ก็อาจจะทำให้หลายท่านตัดสินใจได้ยากขึ้น ซึ่งหากถามว่า “ ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ” นั้น คงเป็นเรื่องยากที่จะการันตี หรือเคลมว่าร้านใดร้านหนึ่งดีที่สุด แต่บทความนี้ อยากจะขอแนะนำร้านขายเตียงผู้ป่วย ALLWELL แต่เพราะอะไรนั้น อยากให้คุณผู้อ่านทุกท่านพิจารณาไปพร้อม ๆ กันค่ะ

1. ได้รับมาตรฐานและรางวัลการันตีจากหลายสถาบัน

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

         หากถามว่า ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี อย่างแรกก็ต้องพิจารณาถึงมาตรฐานและความน่าเชื่อถือของร้านค้านั้น ๆ ก่อนค่ะ เพื่อให้เราแน่ใจว่า เราจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพจริง ๆ ซึ่งร้านค้า ALLWELL ไม่ใช่แค่ร้านค้าขายเตียงผู้ป่วยทั่วไป แต่คือบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่มีประสบการณ์การขายสินค้าและบริการ ยาวนานมากว่า 25 ปี

         การันตีด้วยรางวัลและการรับรองมาตรฐานต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติยอดเยี่ยม (2565) สำหรับผู้มีคะแนนสูงสุดจาก 1,000 กว่าบริษัท / รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ 3 ปีซ้อน (2563-2565) / รางวัล TOP SME AWARD ประจำปี 2563, ผ่านมาตรฐาน ISO9001 ติดต่อกัน 10 ปี, ได้รับการประเมินระดับดีมาก (A) จากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ฯลฯ จึงมั่นใจได้เลยว่า มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือแน่นอนค่ะ

2. โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้สินค้าและบริการ

เตียงผู้ป่วย ศิริราช

         หลายท่านมักจะมีความไว้วางใจในเตียงผู้ป่วยที่โรงพยาบาลชั้นนำใช้กัน ยกตัวอย่างเช่น เตียงผู้ป่วย ศิริราช เป็นตัวเลือกที่ใครหลาย ๆ คนกำลังมองหา ต้องบอกเลยว่า ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลค่ะ เพราะโรงพยาบาลศิริราช ก็ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการจาก ALLWELL เช่นกันค่ะ

         และไม่ใช่แค่โรงพยาบาลศิริราชเพียงที่เดียวนะคะ แต่โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศเอง ก็ไว้วางใจใช้บริการจาก ALLWELL มากมายเลยค่ะ เช่น รพ. จุฬาลงกรณ์, รพ. รามาธิบดี, รพ. ศิริราชปิยมหาราชการุณย์, รพ. สมิติเวช ฯลฯ แน่นอนว่าหากเตียงผู้ป่วยไม่ดีจริง ก็คงไม่ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศขนาดนี้ จริงไหมล่ะคะ

3. Brand Ambassador ระดับพรีเมียม น่าเชื่อถือ

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

         ถ้าพูดถึง ALLWELL ก็พลาดไม่ได้ที่จะนึกถึงคุณอั๋น (ดร. ภูวนาท คุนผลิน) พิธีกร นักร้อง นักแสดงที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็น Brand Ambassador ของ ALLWELL ค่ะ โดยคุณอั๋นประทับใจในเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าของ ALLWELL ที่ซื้อให้กับคุณแม่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ALLWELL และคุณอั๋นได้ร่วมงานกันค่ะ

         ซึ่งถ้าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าไม่มีคุณภาพ ดารามีชื่อเสียงอย่างคุณอั๋น ก็คงไม่กล้าที่จะร่วมงานแน่ ๆ ค่ะ แอบกระซิบดัง ๆ ว่านอกจากคุณอั๋นแล้ว ยังมีดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายท่าน ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการจาก ALLWELL มากมายหลายท่านล่ะค่ะ เช่น ครูอ้วน มณีนุช, คุณใหม่ สุคนธวา, คุณมาร์ช จุฑาวุฒิ ฯลฯ

4. ได้รับการไว้วางใจจากร้านค้า Partner มากมาย

ซื้อเตียงผู้ป่วย

         เนื่องจากคุณภาพสินค้า ALLWELL จึงได้ร่วมทำธุรกิจกับร้านค้าต่าง ๆ มากมาย เช่น Chivit-D by SCG, FASCINO, ICARE, PHARMAX, BEST ASIAN FRIEND เป็นต้น เรียกได้ว่าแต่ละร้านค้า Partner ของ ALLWELL นั้น มีแต่ร้านค้าชื่อดังทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

5. พนักงานอบรมจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง สินค้าอะไหล่พร้อมให้บริการ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

         หากท่านไหนกลัวว่า ซื้อเตียงผู้ป่วย ไปแล้ว ถ้าเกิดของเสียของพังขึ้นมา จะไม่มีอะไหล่ซ่อม ไม่มีช่างคอยดูแล แต่ถ้าเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยที่ ALLWELL แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลใจเลยล่ะค่ะ เพราะ ALLWELL มีบริการหลังการขาย สินค้าอะไหล่พร้อมให้บริการ แถมยังมีทีมช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมจากบริษัทผู้ผลิตจากต่างประเทศโดยตรง จึงมีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องการใช้งาน สินค้าเสียหรือชำรุด ก็พร้อมดูแลให้ตลอดเลยล่ะค่ะ

6. บริการจัดส่งและติดตั้งถึงบ้าน

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

         ท่านไหนที่กำลังกังวลใจว่า ซื้อเตียงผู้ป่วย แล้ว จะจัดส่งยังไง ที่บ้านก็มีคนน้อยยกเองคงไม่ไหว หรือกำลังกลัวว่าซื้อมาแล้วจะใช้ไม่เป็น ไม่ต้องกังวลใจเลยนะคะ หากเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าจาก ALLWELL แล้วล่ะก็ หมดห่วงเรื่องปัญหาเหล่านั้นได้เลยค่ะ เพราะ ALLWELL มีบริการจัดส่งเตียงถึงบ้าน พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งให้อย่างมืออาชีพ แถมติดตั้งเสร็จแล้ว ทีมช่างจะช่วยสอนวิธีการใช้งานให้ด้วย รับรองว่าซื้อมาแล้วใช้เป็นแน่นอน

7. ได้รับรีวิวที่ดีจากลูกค้าใช้จริง ประทับใจจนกลับมาซื้อซ้ำ

เตียงผู้ป่วย ราคาถูก

         ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ลองดูจากรีวิวคนที่ใช้สินค้าจริง ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าพิจารณานะคะ โดย ALLWELL เองก็ได้รับรีวิวที่ดีจากลูกค้าที่ซื้อเตียงผู้ป่วยมากมาย ลูกค้าหลายคนประทับใจในคุณภาพสินค้าและบริการ จนต้องกลับมาซื้อซ้ำเลยล่ะค่ะ

         โดยเฉพาะเรื่องของการบริการของพนักงาน ที่ได้รับคำชมจากลูกค้ามากมาย เพราะพนักงานของ ALLWELL บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมแนะนำเตียงคนป่วยหรือเตียงผู้สูงอายุที่เหมาะกับความต้องการและความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละท่าน โดยใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่คัดเลือกจนถึงบริการหลังการขายเลยล่ะค่ะ

สนใจ ดูข้อมูลบริษัท ALLWELL life เพิ่มเติม คลิกเลย!

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ALLWELL ดีอย่างไร?

         หลังจากที่ได้ตอบคำถามที่ว่า ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ไปแล้ว หากจะให้บอกว่า เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด บทความนี้ก็ขอแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าจาก ALLWELL กับคุณสมบัติที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ป่วยทุกท่านกันค่ะ

เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีสุด

 • ฟังก์ชันเหมือนโรงพยาบาล แต่ดีไซน์สวยเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ทำให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกหดหู่หรือป่วยมากขึ้น เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีภายในบ้าน โดยไม่ทิ้งคุณสมบัติการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ครบครันเหมือนกับเตียงผู้ป่วยที่โรงพยาบาล (อ่านบทความ : เตียงปรับระดับไฟฟ้า และฟังก์ชันในการจัดท่าผู้ป่วย มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!)
 • เตียงผู้ป่วยนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นประเทศในสหภาพยุโรป อาทิ เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส โดยเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงและได้รับความน่าเชื่อถือ ในเรื่องของคุณภาพของเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย
 • แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน ด้วยวัสดุและอะไหล่ที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะมอเตอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญของเตียงไฟฟ้า มาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ เช่น Linak, Timotion, Dewert Okin ทำให้เตียงไฟฟ้าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่เสียบ่อย เหมือนแบรนด์ทั่วไป
 • ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย โดยเฉพาะปัญหาผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุหกล้ม พลัดตกเตียง พลาดหงายหลัง ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยมาก ฟังก์ชันต่าง ๆ ของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ALLWELL จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ลงได้ เช่น

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

  • ฟังก์ชันปรับต่ำ (ต่ำสุด 21 ซม.) ทำให้เมื่อก้าวลงจากเตียง เท้าผู้ป่วยจะสัมผัสพื้นพอดี ป้องกันการหกล้มได้
  • ราวกั้นเตียง ผู้ป่วยสามารถใช้ในการช่วยพยุงตัวหรือจับเวลาลุกขึ้นยืน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยพลัดตกเตียงเวลานอนได้
  • ไฟใต้เตียง ช่วยส่องแสงสว่างให้เห็นสิ่งกีดขวางหรือพื้นทางเดิน ลดปัญหาการสะดุดหกล้มเวลาที่ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ ลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนได้ (อ่านบทความ : ห้องน้ำผู้สูงอายุ ปัญหาการหกล้มในผู้สูงอายุ เรื่องสำคัญที่ละเลยไม่ได้!)
  • เสาดึงตัวผู้ป่วย อำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยใช้ดึงตัวในขณะลุกขึ้นนั่งได้ โดยไม่พลาดหงายหลัง

         ถ้าสนใจซื้อเตียงผู้ป่วย ลองอ่านบทความ : เตียงคนไข้ไฟฟ้า เตียงปรับระดับ ซื้อแบบไหนให้เหมาะกับผู้ป่วยที่บ้าน?หรือจะเป็น วิธีเลือก เตียงนอนผู้สูงอายุ และฟูกที่นอนให้เหมาะสม! ก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้นะคะ

สนใจรายละเอียดเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ALLWELL เพิ่มเติม คลิกดูสินค้าได้เลย!

ยุคโควิด-19 แบบนี้ ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี จึงจะปลอดภัยที่สุด?

         สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่ดูไม่มีทีท่าจะหมดไปง่าย ๆ หลายท่านที่อยากจะออกมาซื้อเตียงผู้ป่วย ก็ไม่กล้าออกจากบ้าน แต่จะให้ซื้อออนไลน์ ก็อยากเห็นสินค้าจริงมากกว่า ถ้าเป็นอย่างนั้น ลองใช้บริการ VDO Call จาก ALLWELL ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ

ซื้อเตียงไฟฟ้า

         บริการ VDO Call จาก ALLWELL จะช่วยให้คุณเห็นสินค้าจริงทุกมุม ทุกชิ้นส่วนตามต้องการ พร้อมกับปรึกษาพูดคุยกับพนักงานขายที่เชี่ยวชาญ ได้อย่างเรียลไทม์เลยค่ะ เพียงแค่มีแอปพลิเคชันไลน์ แล้ว Add (เพิ่มเพื่อน) ALLWELL official account เพื่อขอนัดจองเวลา เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการ VDO Call ได้แล้วล่ะค่ะ

         หากตัดสินใจซื้อเตียงผู้ป่วย ALLWELL แล้ว ทุกขั้นตอนบริการทางบริษัทก็ได้มีมาตรการดูแลและป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังนั้น ท่านสามารถอยู่บ้าน เพื่อรอรับสินค้าได้อย่างหมดกังวลและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

สรุป

         ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? หากคุณยังไม่แน่ใจ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ลองมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเองที่ SHOWROOM เลขที่ 12, 14 บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 (ตรงข้ามโรงพยาบาลยันฮี) บริษัทเปิดทำการทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น. แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 หากไม่สะดวกเดินทางมาชมสินค้าด้วยตัวเอง ALLWELL ก็มีบริการ VDO Call ชมสินค้าจริงได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านเลยล่ะค่ะ

Better Care, Better Life สร้างความสุขให้ทุกวันของชีวิต

ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ.816/2563*อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

จัดจำหน่าย บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด73,75 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก "การตั้งค่าคุกกี้" ... อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

Close Popup