7 เหตุผลที่ต้องซื้อ เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore เพื่อใช้ดูแลคนที่คุณรัก

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

        ปัจจุบันมี เตียงปรับไฟฟ้า หรือ เตียงปรับระดับไฟฟ้า ออกมาจำหน่ายตามท้องตลาดมากมายหลายรุ่น สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะ ซื้อเตียงไฟฟ้า แบบไหนให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่บ้านดี ALLWELL ก็อยากจะนำเสนอ เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ หรือ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งผู้สูงอายุและผู้ป่วย เป็น เตียงไฟฟ้า ราคา สุดคุ้ม ที่ลูกค้าหลาย ๆ ท่านของ ALLWELL เลือกซื้อ แต่เพราะอะไรนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เตียงปรับระดับไฟฟ้า

สารบัญ

ซื้อเตียงผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ อย่างไรให้เหมาะสม? Click!!!

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ด้วยฟังก์ชันปรับต่ำสุดถึง 23 เซนติเมตร!

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

          ปัญหาหลัก ๆ ของผู้สูงอายุ คือเรื่องของการหกล้มลื่นล้ม โดยเฉพาะกับเตียงนอนที่มีความสูงมาก ๆ ทำให้เท้าของผู้สูงอายุสูงห่างจากพื้น เวลาที่ก้าวลงจากเตียง จึงมีโอกาสที่จะหกล้มหรือเกิดการบาดเจ็บที่บริเวณขาและเท้าได้ง่ายมาก ซึ่งเตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า รุ่น Floore สามารถปรับระดับของเตียงได้ โดยที่สามารถปรับได้ต่ำสุดถึง 23 ซม. (สูงสุด 73 ซม.) ทำให้เท้าของผู้สูงอายุสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดี ก้าวลงจากเตียงได้ง่าย ลดโอกาสการเกิดปัญหาพลัดตกหกล้มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ (อ่านบทความ : การหกล้มในผู้สูงอายุ อุบัติเหตุในผู้สูงอายุที่ต้องระวังไว้เพื่อคนที่คุณรัก)

ปลอดภัยมากขึ้นด้วยไฟใต้เตียงสุดล้ำ!

         อีกหนึ่งปัญหาที่มักเจอบ่อย ๆ คือการที่ผู้สูงอายุลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน แล้วชอบสะดุดกับของบนพื้นหรือลื่นล้ม เนื่องจากแสงสว่างภายในห้องอาจไม่มากพอ ซึ่งเตียงไฟฟ้า รุ่น Floore ก็ได้เล็งเห็นปัญหานี้

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

 จึงได้ออกแบบให้มีไฟอยู่ใต้เตียง เพื่อให้แสงส่องสว่างบริเวณบนพื้น โดยไม่รบกวนสายตาขณะพักผ่อนอยู่บนเตียง ช่วยให้ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยสามารถระมัดระวังอุปสรรคบริเวณพื้นได้ โดยไม่ต้องเปิดไฟในห้องทิ้งไว้ตลอดทั้งคืน ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้มหรือบาดเจ็บจากชนสิ่งกีดขวางได้ค่ะ (อ่านบทความ : ห้องน้ำผู้สูงอายุ ปัญหาการหกล้มในผู้สูงอายุ เรื่องสำคัญที่ละเลยไม่ได้!)

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? เคลียร์ให้ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ!

ควบคุมการใช้งาน เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ ได้ถึง 3 จุด!

         เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ รุ่น Floore ของ ALLWELL สามารถควบคุมการทำงานของฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ด้วยแผงควบคุมปลายเตียง และรีโมทคอนโทรล ที่มีปุ่มกดและสัญลักษณ์ชัดเจน ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ผู้สูงอายุสามารถงานด้วยตนเองได้เลยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า

         แต่นอกจากจะควบคุมด้วยแผงควบคุมและรีโมทคอนโทรลได้แล้ว ยังสามารถควบคุมฟังก์ชันการใช้งานด้วยโทรศัพท์มือถือได้ด้วย! เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก๋และสะดวกมาก ๆ เลยค่ะ แค่ติดตั้งแอปพลิเคชัน AHF Control บนมือถือ ใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยค่ะ เพียงเท่านี้ก็สามารถปรับท่าทางต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดูแลผู้สูงอายุจากระยะไกลได้ สะดวกสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

          สำหรับผู้ที่กำลังหาซื้อเตียงไฟฟ้าให้กับคนในครอบครัว สิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยนั่นก็คือเรื่องของคุณภาพใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อเตียงให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ ก็ต้องมองให้ลึกไปจนถึงประเทศผู้ผลิต ซึ่งควรเป็นประเทศที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของเครื่องมือแพทย์และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ อย่างประเทศแถบทวีปยุโรป นั่นก็เพื่อให้แน่ใจว่าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าหรือเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ จะสามารถดูแลคนในครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

        โดยประเทศฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตเครื่องมือแพทย์ (อ้างอิงจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ) ได้รับการยอมรับในเรื่องของความน่าเชื่อถือและคุณภาพ ซึ่งเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ หรือเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore ของ ALLWELL ได้ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส แตกต่างจากแบรนด์ตามท้องตลาดทั่วไป

         จึงสามารถมั่นใจในเรื่องของมาตรฐานและคุณภาพได้แน่นอนค่ะและที่สำคัญเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ รุ่น Floore ทำงานด้วยมอเตอร์ของ Dewert Okin ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมัน โดยใช้มอเตอร์ถึง 4 ตัวด้วยกัน ทำให้เตียงไฟฟ้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่พังง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ (อ่านบทความ : ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? เคลียร์ให้ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ!)

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ 5 ฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เตียงปรับระดับไฟฟ้า

         นอกจากฟังก์ชันปรับต่ำแล้ว เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุหรือเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore ยังสามารถปรับท่าทางอื่น ๆ ได้อีกด้วย ได้แก่ ปรับพนักพิงหลัง ปรับท่าชันเข่า ปรับศีรษะสูง-เท้าต่ำ ปรับศีรษะต่ำ-เท้าสูง และปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งหมด 5 ฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะกินข้าว อ่านหนังสือ หรือทำความสะอาดร่างกาย ก็สามารถทำทุกกิจกรรมได้ด้วย 5 ฟังก์ชัน เรียกได้ว่าครบจบในเตียงเดียวเลยค่ะ (อ่านบทความ : เตียงปรับระดับไฟฟ้า และฟังก์ชันในการจัดท่าผู้ป่วย มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!)

ป้องกันผู้สูงอายุและผู้ป่วยพลัดตกเตียง ด้วยราวกั้นสองตอนแบบเต็มเตียง

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า

         ราวกั้นผู้ป่วย เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นส่วนจะช่วยทำหน้าที่ป้องกันปัญหาผู้ป่วยพลัดตกเตียง ซึ่งอันตรายถึงชีวิตเลยค่ะ ซึ่งเตียงไฟฟ้า รุ่น Floore มีราวกั้นแบบสองตอนเต็มเตียง ป้องกันผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุตกเตียงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งดีไซน์แบบสองตอน ที่สามารถปรับขึ้นลงได้ตามความต้องการ ยังช่วยให้ผู้ป่วยและผู้สูงอายุ สามารถใช้เป็นที่ค้ำยันหรือพยุงตัว ขณะลุกขึ้นยืนหรือนั่งได้อีกด้วยค่ะ

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ เตียงคนป่วยไฟฟ้า ดีไซน์สวยเก๋ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

เตียงไฟฟ้า ราคา

         จุดเด่นสำคัญของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ALLWELL ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ เรื่องความสวยงามของดีไซน์ค่ะ ซึ่งเตียงผู้สูงอายุไฟฟ้าหรือเตียงคนป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore เป็นเตียงดีไซน์ไม้ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ทำให้ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย รู้สึกเหมือนได้นอนเตียงนอนปกติทั่วไป แตกต่างจากเตียงโรงพยาบาล ช่วยทำให้ผู้ป่วยมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นไม่รู้สึกป่วย ดีไซน์สวยหรูขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ (อ่านบทความ : เตียงผู้ป่วย Allwell ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันครบเหมือนเตียงโรงพยาบาล)

สนใจ เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ เตียงคนป่วยไฟฟ้า เตียงคนไข้ไฟฟ้า พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ Click!!!

สรุป

        เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ หรือเตียงคนป่วยไฟฟ้า รุ่น Floore ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยฟังก์ชันและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือคนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพ ก็สามารถใช้งานได้ค่ะ ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมาข้างต้น จึงทำให้เตียงไฟฟ้า รุ่น Floore ของ ALLWELL ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย หากคุณอยากมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนที่คุณรักล่ะก็ ให้ ALLWELL ช่วยดูแลนะคะ

ALLWELL คัดสรร นำเข้า และจัดจำหน่ายเตียงไฟฟ้ามากว่า 25 ปี ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ การันตีด้วยมาตรฐาน การประเมิน และรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ ผ่านมาตรฐาน ISO9001 ติดต่อกัน 10 ปี , ได้รับรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติยอดเยี่ยม เป็นต้น

ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ.1400/2563*อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

ผู้จัดจำหน่าย บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด73,75 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup