มัดรวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ – กระเช้าปีใหม่ ฉบับคนรับถูกใจ คนให้แฮปปี้!

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         ในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนคงเริ่มมองหา ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวกันแล้วใช่ไหมคะ ซึ่งการเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ เป็นอะไรที่ตัดสินใจยากกว่าซื้อให้เพื่อนหรือแฟน ไหนจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสม ซื้อไปแล้วผู้ใหญ่จะชอบไหม? จะถูกใจหรือเปล่า? สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไร ALLWELL มีไอเดียของขวัญปีใหม่แบบเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมมัดรวมไอเดียเจ๋ง ๆ ที่รับรองเลยว่าผู้ใหญ่คนไหนได้รับต้องแฮปปี้แน่นอน!

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

สารบัญ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ฉบับใส่ใจสุขภาพ

         เทศกาลปีใหม่แบบนี้ เชื่อว่าของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การที่เราได้เห็นครอบครัวหรือคนที่เรารักมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยจากโควิด-19 และโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพอยู่ล่ะก็ ALLWELL มีกิฟต์เซตดูแลสุขภาพแบบพรีเมียม ที่เน้นดูแลสุขภาพกันแบบจัดเต็ม เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่แบบเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ

        ชุดของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ ALLWELL Premium Giftset ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่คุณรัก สามารถใช้ดูแลสุขภาพได้ในระยะยาว ของขวัญแทนความห่วงใยความหมายดี ๆ แบบนี้ ใครได้ไปต้องแฮปปี้แน่นอน หากใครยังนึกไม่ออกว่า ควรจะให้อุปกรณ์ดูแลสุขภาพชิ้นไหนดี ALLWELL มีไอเดียกิฟต์เซต 4 แบบจัดมาให้เลือกกันเลยค่ะ

Set 1 : ชุดของขวัญ Organic

ภายในเซตประกอบด้วย

 • แชมพู และคอนดิชันเนอร์ ลดผมร่วง ALLWELL Organic Herbal Hair 250 ml สารสกัดออร์แกนิค
 • โลชันบำรุงผิว ALLWELL Organic Daily Care Moisture & Repair Body Lotion 250ml ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดอาการคัน ใช้กับผิวแพ้ง่ายได้
 • ทิชชู่เปียก ALLWELL Hygienic Wipes 50 แผ่น ขนาดใหญ่พิเศษ 20*20 cm (2 แพ็ก) ช่วยระงับกลิ่นกาย ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ย่อยสลายได้ใน 5 เดือน
 • กระเป๋าผ้าแคนวาส พร้อมริบบิ้น

Set 2 : ชุดดูแลผิว

ภายในเซตประกอบด้วย

 • โลชันบำรุงผิว ALLWELL Organic Daily Care Moisture & Repair Body Lotion 250ml (3 ขวด) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดอาการคัน ใช้กับผิวแพ้ง่ายได้
 • ทิชชู่เปียก ALLWELL Hygienic Wipes 50 แผ่น ขนาดใหญ่พิเศษ 20*20 cm ช่วยระงับกลิ่นกาย ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ย่อยสลายได้ใน 5 เดือน
 • กระเป๋าผ้าแคนวาส พร้อมริบบิ้น

Set 3 : ชุดดูแลเบาหวาน

ภายในเซตประกอบด้วย

 • เครื่องวัดน้ำตาล Glucosure Autocode แผ่นตรวจ+เข็ม 25 ชิ้น ใช้งานง่ายเพียง 3 ขั้นตอน บันทึกค่าการวัดได้ 300 ข้อมูล
 • กล่องใส่ยา ALLWELL Pill Box B4 สำหรับจัดยา 7 วันแบ่งออกเป็น 4 ช่อง เช้า, กลางวัน, เย็น, ก่อนนอน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • ทิชชู่เปียก ALLWELL Hygienic Wipes 50 แผ่น ขนาดใหญ่พิเศษ 20*20 cmช่วยระงับกลิ่นกาย ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ย่อยสลายได้ใน 5 เดือน
 • กระเป๋าผ้าแคนวาส พร้อมริบบิ้น

Set 4 : ชุดดูแลความดัน

ภายในเซตประกอบด้วย

 • เครื่องวัดความดันโลหิต ALLWELL รุ่น HA-120 เชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อดูค่าและเก็บข้อมูลบนแอปพลิเคชันได้ ระบบเสียงภาษาไทย
 • กล่องใส่ยา ALLWELL Pill Box B4 สำหรับจัดยา 7 วัน แบ่งออกเป็น 4 ช่อง เช้า, กลางวัน, เย็น, ก่อนนอน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • กระเป๋าผ้าแคนวาส พร้อมริบบิ้น

Set 5 : ชุดดูแลสุขภาพ

ภายในเซตประกอบด้วย

 • เครื่องวัดความดันโลหิต ALLWELL รุ่น HA-120 เชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อดูค่าและเก็บข้อมูลบนแอปพลิเคชันได้ ระบบเสียงภาษาไทย
 • เครื่องชั่ง BodyA-1B วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 20 ค่า Bluetooth ดูค่าผ่าน App ภาษาไทยได้
 • กระเป๋าผ้าแคนวาส พร้อมริบบิ้น
สนใจ ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ALLWELL Premium Giftset คลิกเลย!!!

รวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ไม่ว่าใครก็แฮปปี้!

         นอกจากไอเดียเซตของขวัญให้ผู้ใหญ่ ใช้ดูแลสุขภาพจาก ALLWELL แล้ว หลายคนอาจจะมองหาไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่แบบอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม บทความนี้ก็ได้รวบรวมไอเดียดี ๆ ไว้แล้วค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ราวกั้นเตียง ALLWELL BEDSIDE ARMREST (ซ้าย)    รถเข็นช่วยเดิน Rollator รุ่น Let’s Shop (ขวา)

1.อุปกรณ์ดูแลสุขภาพหรือแก้ไขปัญหาสุขภาพ      

         เมื่ออายุมากขึ้น ก็มักจะตามมาด้วยปัญหาสุขภาพ ทั้งอาการปวดหลัง ปวดเอว แขนขาเริ่มไม่มีกำลังเหมือนแต่ก่อน ดังนั้น ของขวัญที่ช่วยรับมือกับปัญหาสุขภาพได้ ไม่ว่าผู้ใหญ่ท่านไหนรับไป ก็ต้องดีใจไม่น้อยล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ราวช่วยพยุงตัว รองเท้าเพื่อสุขภาพ รถเข็นช่วยเดิน เป็นต้น

2.Gift Voucher          

         บางท่านอาจจะไม่ชอบการมองหาซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาให้เป็น Gift Voucher หรือบัตรกำนัลเล็ก ๆ แต่มากไปด้วยมูลค่าดูสิคะ เช่น Gift Voucher ให้ผู้ใหญ่ได้ไปทำสปา นวดผ่อนคลายความเหนื่อยล้า หรือจะเป็น Gift Voucher ร้านค้าร้านอาหารที่ผู้ใหญ่น่าจะชอบก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

3.ของนำโชค /มงคล 

         ถ้านึกถึงสิ่งที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านชอบ วัตถุมงคลหรือนำโชคต่าง ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ ลองเลือกซื้อวัตถุมงคลที่ช่วยส่งเสริมให้มีอายุยืนยาว เป็นตัวแทนความปรารถนาดี เปรียบเสมือนเป็นการอวยพรให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรักมีสุขภาพแข็งแรง ก็นับว่าเหมาะสมที่จะให้ในโอกาสพิเศษอย่างช่วงปีใหม่เลยค่ะ

ของขวัญให้ผู้ใหญ่

4.เครื่องประดับ 

         เครื่องประดับต่าง ๆ คงเป็นของขวัญที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ถึงจะดูเรียบง่าย แต่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านก็ยังคงชอบนะคะ เช่น นาฬิกา แหวน ต่างหู รับรองได้ว่าทุกครั้งที่หยิบเครื่องประดับเหล่านี้มาใส่ ต้องทำให้นึกถึงคนให้แน่นอนเลยค่ะ

5.ของแฮนด์เมด / DIY   

         การมอบความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อผู้ใหญ่ที่คุณรัก ผ่านสิ่งของที่ทำขึ้นเอง ซึ่งเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็เป็นไอเดียที่เก๋ดีนะคะ ถ้าผู้ใหญ่ได้ไป ก็คงประทับใจที่ได้ของขวัญที่เต็มไปด้วยความตั้งใจและความรู้สึกดี ๆ ใครเห็นก็ต้องปลื้มแน่นอนค่ะ


สรุป

         ในเทศกาลปีใหม่ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของขวัญปีใหม่ ที่เป็นตัวแทนถึงความรู้สึกดี ๆ ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ แสดงออกถึงความปรารถนาดี ความรักและความอบอุ่น ที่จะมีให้กันตลอดทั้งปี แต่สิ่งที่สำคัญกว่าของขวัญชิ้นใด คือการที่เราเฝ้ามองครอบครัวหรือคนที่เรารักมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่ร่วมฉลองปีใหม่กันไปทุก ๆ ปี ซึ่งเป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ที่หาซื้อจากที่ไหนไม่ได้เลยล่ะค่ะ

สุขภาพที่แข็งแรง เป็นของขวัญปีใหม่ที่มีคุณค่ามากที่สุด หากต้องการมอบของขวัญที่เป็นตัวแทนความรู้สึกและความหวังดีให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึงสินค้าสุขภาพดี ๆ จาก ALLWELL นะคะ

ใส่ความเห็น

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup