มัดรวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ – กระเช้าปีใหม่ ฉบับคนรับถูกใจ คนให้แฮปปี้!

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         ในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนคงเริ่มมองหา ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวกันแล้วใช่ไหมคะ ซึ่งการเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ เป็นอะไรที่ตัดสินใจยากกว่าซื้อให้เพื่อนหรือแฟน ไหนจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสม ซื้อไปแล้วผู้ใหญ่จะชอบไหม? จะถูกใจหรือเปล่า? สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไร ALLWELL มีไอเดียของขวัญปีใหม่แบบเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมมัดรวมไอเดียเจ๋ง ๆ ที่รับรองเลยว่าผู้ใหญ่คนไหนได้รับต้องแฮปปี้แน่นอน!

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

สารบัญ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ฉบับใส่ใจสุขภาพ

         เทศกาลปีใหม่แบบนี้ เชื่อว่าของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การที่เราได้เห็นครอบครัวหรือคนที่เรารักมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยจากโควิด-19 และโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพอยู่ล่ะก็ ALLWELL มีกิฟต์เซตดูแลสุขภาพแบบพรีเมียม ที่เน้นดูแลสุขภาพกันแบบจัดเต็ม เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่แบบเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

        ชุดของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ ALLWELL Premium Giftset ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่คุณรัก สามารถใช้ดูแลสุขภาพได้ในระยะยาว ของขวัญแทนความห่วงใยความหมายดี ๆ แบบนี้ ใครได้ไปต้องแฮปปี้แน่นอน หากใครยังนึกไม่ออกว่า ควรจะให้อุปกรณ์ดูแลสุขภาพชิ้นไหนดี ALLWELL มีไอเดียกิฟต์เซต 4 แบบจัดมาให้เลือกกันเลยค่ะ

Set 1 : ชุดดูแลความดัน

ของขวัญปีใหม่ เพื่อสุขภาพ

ภายในเซตประกอบด้วย

         โดยเซตนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นภัยร้ายที่เปรียบเสมือนประตูที่เปิดรับโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งโควิด-19 ซึ่งหากใครมีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันสูงอยู่แล้ว ถ้าติดโควิดขึ้นมาก็อาจถึงขั้นรุนแรงได้เลยค่ะ ดังนั้น มีเครื่องวัดความโลหิตติดบ้านเอาไว้ เพื่อคอยเช็กความเสี่ยงในทุก ๆ วัน ในสถานการณ์แบบนี้ เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยค่ะ

Set 2 : ชุดดูแลเบาหวาน

กระเช้าปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ภายในเซตประกอบด้วย

         โรคเบาหวาน เป็นอีกหนึ่งโรคที่มีความเสี่ยงสูง ไม่แพ้โรคความดันสูงเลยล่ะค่ะ ซึ่งเป็นโรคที่พบได้มากในวัยสูงอายุ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ หรือครอบครัว เพื่อใช้ดูแลค่าระดับน้ำตาลในเลือด มาพร้อมกับแผ่นตรวจและเข็มเจาะเลือด (อย่างละ 50 ชิ้น) ปากกาเจาะเลือด สายชาร์จแบตเตอรี่ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ เรียกได้ว่าอุปกรณ์ครบจบในชุดเดียว ให้คนที่คุณรัก ได้ดูแลสุขภาพกันไปยาว ๆ เลยค่ะ

Set 3 : ชุดวัดออกซิเจน

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ภายในเซตประกอบด้วย

         ถ้าพูดถึงเรื่องของการดูแลป้องกันโควิด-19 อุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หรือเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด หลังจากที่แพทย์ยืนยันว่าสามารถเฝ้าระวังอาการโควิดเบื้องต้น หรือการติดเชื้อโควิดแบบไม่แสดงอาการ รวมทั้งใช้ติดตามอาการสำหรับผู้ป่วยโควิดได้ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ดูแลสุขภาพในยุคโควิด-19 ที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยล่ะค่ะ

Set 4 : ชุดดูแลสุขภาพ

กระเช้าของขวัญ

ภายในเซตประกอบด้วย

         และสำหรับบริษัทหรือหน่วยงาน ที่มองหาของขวัญสำหรับมอบเพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า หรือเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แทนความรู้สึกดี ๆ ให้กับพนักงาน ก็สามารถเลือกจัดเซตสินค้าเองได้ โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำค่ะ หากสนใจ ง่าย ๆ เพียงแอดไลน์ @allwell (มี @ ข้างหน้า) แล้วติดต่อขอจัดเซตของขวัญปีใหม่ได้ตามความต้องการเลยค่ะ

สนใจ ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ALLWELL Premium Giftset คลิกเลย!!!

รวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ไม่ว่าใครก็แฮปปี้!

         นอกจากไอเดียเซตของขวัญให้ผู้ใหญ่ ใช้ดูแลสุขภาพจาก ALLWELL แล้ว หลายคนอาจจะมองหาไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่แบบอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม บทความนี้ก็ได้รวบรวมไอเดียดี ๆ ไว้แล้วค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ราวกั้นเตียง ALLWELL BEDSIDE ARMREST (ซ้าย)    รถเข็นช่วยเดิน Rollator รุ่น Let’s Shop (ขวา)

1.อุปกรณ์ดูแลสุขภาพหรือแก้ไขปัญหาสุขภาพ      

         เมื่ออายุมากขึ้น ก็มักจะตามมาด้วยปัญหาสุขภาพ ทั้งอาการปวดหลัง ปวดเอว แขนขาเริ่มไม่มีกำลังเหมือนแต่ก่อน ดังนั้น ของขวัญที่ช่วยรับมือกับปัญหาสุขภาพได้ ไม่ว่าผู้ใหญ่ท่านไหนรับไป ก็ต้องดีใจไม่น้อยล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ราวช่วยพยุงตัว รองเท้าเพื่อสุขภาพ รถเข็นช่วยเดิน เป็นต้น

2.Gift Voucher          

         บางท่านอาจจะไม่ชอบการมองหาซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาให้เป็น Gift Voucher หรือบัตรกำนัลเล็ก ๆ แต่มากไปด้วยมูลค่าดูสิคะ เช่น Gift Voucher ให้ผู้ใหญ่ได้ไปทำสปา นวดผ่อนคลายความเหนื่อยล้า หรือจะเป็น Gift Voucher ร้านค้าร้านอาหารที่ผู้ใหญ่น่าจะชอบก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

3.ของนำโชค /มงคล 

         ถ้านึกถึงสิ่งที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านชอบ วัตถุมงคลหรือนำโชคต่าง ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ ลองเลือกซื้อวัตถุมงคลที่ช่วยส่งเสริมให้มีอายุยืนยาว เป็นตัวแทนความปรารถนาดี เปรียบเสมือนเป็นการอวยพรให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรักมีสุขภาพแข็งแรง ก็นับว่าเหมาะสมที่จะให้ในโอกาสพิเศษอย่างช่วงปีใหม่เลยค่ะ

ของขวัญให้ผู้ใหญ่

4.เครื่องประดับ 

         เครื่องประดับต่าง ๆ คงเป็นของขวัญที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ถึงจะดูเรียบง่าย แต่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านก็ยังคงชอบนะคะ เช่น นาฬิกา แหวน ต่างหู รับรองได้ว่าทุกครั้งที่หยิบเครื่องประดับเหล่านี้มาใส่ ต้องทำให้นึกถึงคนให้แน่นอนเลยค่ะ

5.ของแฮนด์เมด / DIY   

         การมอบความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อผู้ใหญ่ที่คุณรัก ผ่านสิ่งของที่ทำขึ้นเอง ซึ่งเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็เป็นไอเดียที่เก๋ดีนะคะ ถ้าผู้ใหญ่ได้ไป ก็คงประทับใจที่ได้ของขวัญที่เต็มไปด้วยความตั้งใจและความรู้สึกดี ๆ ใครเห็นก็ต้องปลื้มแน่นอนค่ะ


สรุป

         ในเทศกาลปีใหม่ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของขวัญปีใหม่ ที่เป็นตัวแทนถึงความรู้สึกดี ๆ ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ แสดงออกถึงความปรารถนาดี ความรักและความอบอุ่น ที่จะมีให้กันตลอดทั้งปี แต่สิ่งที่สำคัญกว่าของขวัญชิ้นใด คือการที่เราเฝ้ามองครอบครัวหรือคนที่เรารักมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่ร่วมฉลองปีใหม่กันไปทุก ๆ ปี ซึ่งเป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ที่หาซื้อจากที่ไหนไม่ได้เลยล่ะค่ะ

สุขภาพที่แข็งแรง เป็นของขวัญปีใหม่ที่มีคุณค่ามากที่สุด หากต้องการมอบของขวัญที่เป็นตัวแทนความรู้สึกและความหวังดีให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึงสินค้าสุขภาพดี ๆ จาก ALLWELL นะคะ

ใส่ความเห็น

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก "การตั้งค่าคุกกี้" ... อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

Close Popup