รวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ กระเช้าปีใหม่ ซื้ออย่างไรให้คนรับแฮปปี้!

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนคงเริ่มมองหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวกันแล้วใช่ไหมคะ แต่ไม่ว่าจะกี่ปี ๆ ก็หนีไม้พ้นคุกกี้ ผ้าขนหนู กระเช้าเครื่องดื่มสุขภาพ คนให้ก็ไม่รู้จะซื้ออะไร คนรับก็ไม่ประทับใจ แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ? ถ้ากำลังกังวลใจอยู่ล่ะก็ ALLWELL มีไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ มาให้เลือกตัดสินใจค่ะ รับรองเลยว่าคนรับต้องแฮปปี้แน่นอน

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

สารบัญ

ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ เพื่อสุขภาพที่ดี จาก ALLWELL

         เทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงมีความตั้งใจที่อยากจะมอบของขวัญเพื่อสุขภาพ ให้ผู้ใหญ่หรือครอบครัว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความรักและความห่วงใย ซึ่งสิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นกระเช้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพใช่ไหมล่ะคะ แต่ให้ได้ไม่กี่วัน เครื่องดื่มก็หมดกระเช้าซะแล้ว อย่างนี้จะต้องรอปีหน้าเลยหรือเปล่า? แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ALLWELL มีของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพดี ๆ ไม่ซ้ำใคร มานำเสนอค่ะ

กระเช้าปีใหม่

         เซตของขวัญปีใหม่ดูแลสุขภาพ จาก ALLWELL เป็นเซตของขวัญที่เน้นการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะเลยค่ะ ใช้ดูแลสุขภาพได้ในระยะยาว ไม่ว่าจะปีนี้ ปีหน้า หรือปีต่อ ๆ ไปก็ยังใช้ได้ต่ออีก เรามาดูกันว่า เซตของขวัญสุดคุ้มนี้มีอะไรกันบ้าง

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         โรคเบาหวาน เป็นอีกหนึ่งโรคที่ควรระวัง ไม่ใช่แค่ผู้สูงอายุเท่านั้นนะคะ โรคร้ายนี้อาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ โดยที่ไม่ทันตั้งตัวกันเลยล่ะค่ะ คงจะดีไม่น้อย ถ้าคนในครอบครัว ผู้ใหญ่ หรือคนรัก มีเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด ติดบ้านไว้สักเครื่องนะคะ ซึ่งเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด รุ่น G-426 มาพร้อมกับแผ่นตรวจและเข็มเจาะเลือด อย่างละ 25 ชิ้น ปากกาเจาะเลือด และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ เรียกได้ว่าอุปกรณ์ครบจบในชุดเดียว ให้ครอบครัวหรือคนรัก ได้ตรวจวัดระดับน้ำตาล ดูแลสุขภาพกันไปยาว ๆ เลยค่ะ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของผู้สูงอายุ คือ ความดันโลหิตสูง ซึ่งเจ้าความดันโลหิตสูงนี้ เปรียบเสมือนประตูที่เปิดรับโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย แถมส่วนใหญ่ยังไม่แสดงอาการออกมาให้เห็น กว่าจะรู้ตัวอีกทีอาการก็แย่ไปซะแล้ว แต่ถ้ามีเครื่องวัดความโลหิตติดบ้านเอาไว้ คอยตรวจเช็กในทุก ๆ วัน ต่อให้เจ้าความดันโลหิตสูงจะเก็บอาการเก่งแค่ไหน ก็แพ้เครื่องวัดความดันแน่นอนค่ะ อุปกรณ์ดูแลสุขภาพดี ๆ แบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         ในช่วงปีใหม่แบบนี้ เป็นช่วงที่ต้องดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษเลยนะคะ ไหนจะโรคหน้าหนาว ไข้หวัดที่มากับอากาศเย็น ๆ หรือไวรัสโควิด-19 ที่ดูไม่มีทีท่าจะหายไปง่าย ๆ อย่างนี้ คงต้องคอยตรวจเช็กอุณหภูมิกันบ่อย ๆ แล้วล่ะค่ะ หากคุณกำลังเป็นห่วงสุขภาพคนที่คุณรักล่ะก็ เครื่องวัดอุณหภูมิก็เป็นตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้เลยนะคะ

ขอขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         หากคนที่คุณรักมีโรคประจำตัว ต้องกินยาทุกวัน วันละหลายครั้ง แถมแต่ละครั้งก็ยังกินยาไม่เหมือนกันอีก จะดีกว่าไหม ถ้ามีกล่องใส่ยาจาก ALLWELL เอาไว้คอยช่วยแยกชนิดยาที่ต้องทานในแต่ละมื้อ พกพาไปไหนก็สะดวก ช่วยให้การกินยาในทุก ๆ วัน เป็นไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         เคยไหมคะ หมอบอกว่ายาตัวนี้ให้ทานแค่ครึ่งเม็ด? จะกินทั้งที ต้องเดินเข้าครัวไปหยิบมีดหยิบเขียงมาตัดยา บางท่านเป็นผู้สูงอายุ คงอันตรายน่าดูถ้าต้องใช้มีดตัดยาทุกครั้ง คงจะดีไม่น้อย ถ้ามีกล่องตัดยาไว้ช่วยในการตัดเม็ดยาง่าย ๆ สะดวก ปลอดภัย ไม่ยุ่งวุ่นวาย ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้เองง่าย ๆ เลยค่ะ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

         เซตของขวัญดูแลสุขภาพจาก ALLWELL เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากจะใช้ดูแลสุขภาพในระยะยาวแล้ว คนที่เรารัก ยังสามารถส่งต่อหรือแบ่งปันของขวัญที่แทนความปรารถนาดีนี้ให้กับคนอื่น ๆ ได้อีกนะคะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับครอบครัว หรือผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ได้เห็นถึงความรักความปรารถนาดีจากคุณนะคะ แอบกระซิบเลยว่าราคาคุ้มค่าสุด ๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ไม่ว่าใครก็แฮปปี้!

         นอกจากเซตของขวัญดูแลสุขภาพจาก ALLWELL แล้ว หลายคนอาจจะมองหาไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่อื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจ บทความนี้ได้รวบรวมไอเดียดี ๆ ไว้แล้วค่ะ รับรองได้ว่าไม่ว่าผู้ใหญ่ท่านไหนได้ไป ต้องแฮปปี้แน่นอน

ของขวัญปีใหม่ เพื่อสุขภาพ

รถเข็นวีลแชร์ แบบล้อใหญ่ รุ่น GK863LAJ-20 (ซ้าย) และ รถเข็นช่วยเดิน Rollator รุ่น Let’s Shop (ขวา)

1.อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ
         ผู้สูงอายุส่วนใหญ่มักมีปัญหาในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันตามช่วงวัย ไม่ว่าจะการเดิน การนอน การกินข้าว คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้อุปกรณ์มาช่วยให้การดำเนินชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น เช่น วีลแชร์ รถเข็นช่วยเดิน ถ้าผู้ใหญ่ท่านใดได้อุปกรณ์เหล่านี้ไป นอกจากจะใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นขึ้นแล้ว คงรู้สึกได้ถึงความปรารถนาดีจากผู้ให้แน่นอนเลยค่ะ

2.Gift Voucher
         หลายท่านคงไม่ชอบการมองหาสิ่งของชิ้นใหญ่ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาให้ Gift Voucher เล็ก ๆ แต่มากไปด้วยมูลค่าดูสิคะ เช่น Gift Voucher โรงแรมหรือรีสอร์ท ให้ผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวของคุณได้ไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงปีใหม่ ก็ดีไม่น้อยเลยนะคะ

ไอเดียของขวัญปีใหม่

3.เครื่องประดับ
         เครื่องประดับต่าง ๆ คงเป็นของขวัญที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ถึงจะดูเรียบง่าย แต่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านก็ยังคงชอบนะคะ เช่น นาฬิกา แหวน ตุ้มหู รับรองได้ว่าทุกครั้งที่หยิบเครื่องประดับเหล่านี้มาใส่ ต้องนึกถึงคนให้แน่นอนเลยค่ะ

4.ของนำโชค /มงคล
         ถ้านึกถึงสิ่งที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านชอบ วัตถุมงคลหรือนำโชคต่าง ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ ลองเลือกซื้อวัตถุมงคลที่ช่วยส่งเสริมให้มีอายุยืนยาว เป็นตัวแทนความปรารถนาดี เปรียบเสมือนเป็นการอวยพรให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรักมีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานไปนาน ๆ นะคะ

5.ของแฮนด์เมด / DIY
         การมอบความรู้สึกดี ๆ ผ่านสิ่งของที่ทำขึ้นเอง ซึ่งเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก ก็เป็นไอเดียที่เก๋ดีนะคะ รับรองได้ว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

สรุป

         เทศกาลปีใหม่แบบนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของขวัญปีใหม่ ที่เป็นตัวแทนถึงความรู้สึกดี ๆ ที่คนให้มีต่อผู้รับ แสดงออกถึงความปรารถนาดี ความอบอุ่น ที่จะมีให้กันตลอดปี แต่สิ่งที่สำคัญกว่าของขวัญชิ้นใด คือความรักและช่วงเวลาดี ๆ ที่เราจะมอบให้กับครอบครัวนะคะ เป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ที่หาซื้อจากที่ไหนไม่ได้เลยล่ะค่ะ

สุขภาพที่แข็งแรง เป็นของขวัญปีใหม่ที่มีคุณค่ามากที่สุด หากต้องการมอบของขวัญที่เป็นตัวแทนความรู้สึกและความหวังดีให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมเลือกใช้บริการจาก ALLWELL นะคะ

BED & MATTRESS PRODUCT

ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ.816/2563 *อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

จัดจำหน่าย บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด 73,75 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ10700

ใส่ความเห็น