5 เหตุผลที่ใคร ๆ ก็หลงรัก เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น LIBRA เตียงไฟฟ้างานไม้ดีไซน์สวย

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า

         เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็ค่อย ๆ เสื่อมถอยลงเรื่อย ๆ กิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ก็อาจทำไม่ได้เหมือนวัยหนุ่มสาว แถมยังเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้ง่าย อีกทั้ง เตียงนอนจะกลายมาเป็นพื้นที่หลักในการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้น ผู้ดูแลจึงต้องหันมาใส่ใจเรื่องเตียงนอนเป็นพิเศษ บทความนี้จึงขอแนะนำ เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra จาก ALLWELL เตียงไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานรอบด้านของผู้สูงอายุ มาดูกันว่าทำไมลูกค้าหลาย ๆ คนของ ALLWELL ถึงตกหลุมรักเตียงรุ่นนี้กันค่ะ

สารบัญ

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า ที่มาพร้อมฟังก์ชันการปรับต่ำถึง 25 cm

         เตียงนอนแบบธรรมดาทั่วไป จะมีความสูงจากพื้นราว ๆ 45 – 55 ซม. ซึ่งเป็นความสูงที่ไม่ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ทำให้เวลานั่งเท้าของผู้สูงอายุจะไม่สัมผัสกับพื้น เวลาลงจากเตียงจึงเสี่ยงที่จะเกิดข้อเท้าพลิก เข่าอ่อน ลื่นล้ม หรือในกรณีร้ายแรงที่ผู้สูงอายุผลัดตกจากเตียงในขณะนอนหลับ ยิ่งเตียงมีความสูงจากพื้นมากเท่าไหร่ ผู้สูงอายุก็จะยิ่งบาดเจ็บมากขึ้นเท่านั้น

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า

         ซึ่ง เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันการปรับต่ำถึง 25 เซนติเมตร สามารถปรับให้ขอบเตียงพอดีกับข้อพับเข่าในขณะนั่ง หรือปรับให้เท้าของผู้สูงอายุสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดีก่อนลงจากเตียง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุพลัดตกหกล้มในผู้สูงอายุได้ ทำให้ผู้สูงอายุปลอดภัยในทุกอิริยาบถ แม้ในขณะที่อยู่ห่างสายตาผู้ดูแลค่ะ

การหกล้มในผู้สูงอายุ อุบัติเหตุในผู้สูงอายุที่ต้องระวังไว้เพื่อคนที่คุณรัก

ราวข้างเตียงแบบ 2 ตอน ปลอดภัยในการขึ้นลงจากเตียง

อย่างที่ทราบกันดีว่า เตียงนอนทั่วไปที่ไม่มีราวข้างเตียง อาจเสี่ยงที่ผู้สูงอายุอาจจะพลัดตกในขณะพลิกตัวหรือนอนหลับ ซึ่งเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ แต่ราวข้างเตียงแบบไม่เต็มเตียง ก็อาจทำให้ป้องกันได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ยิ่งหากเป็นราวข้างเตียงที่มีช่องว่างมาก ๆ อาจเสี่ยงที่ในขณะนอนหลับไม่รู้สึกตัว ศีรษะอาจเข้าไปติดได้

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า

ราวข้างเตียงของ เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra เป็นราวข้างเตียง 2 ตอน แบบเต็มเตียง ป้องกันการพลัดตกเตียงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถปรับได้ 3 ระดับตามความต้องการ ปรับได้ง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะเลยค่ะ อีกทั้งยังสามารถปรับขึ้น 1 ตอน เพื่อใช้สำหรับให้ผู้สูงอายุพยุงตัวขณะลุกขึ้นยืนหรือนั่ง ป้องกันการหกล้ม และช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้สูงอายุขณะลุกขึ้นยืนได้ด้วยค่ะ

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า ผลิตและนำเข้าจากเยอรมันทุกชิ้นส่วน

         เตียงปรับไฟฟ้าที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานนั้น วัสดุและอะไหล่ของเตียงต้องได้มาตรฐาน และผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะเตียงที่นำเข้าจากประเทศในสหภาพยุโรป ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับในเรื่องการผลิตเครื่องมือแพทย์ระดับโลก อย่างเช่น ประเทศเยอรมัน ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

         เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra นี้ ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมันทุกชิ้นส่วน ได้มาตรฐานและมีความแข็งแรงทนทาน แม้แต่มอเตอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญของเตียงไฟฟ้า ยังมาจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dewert Okin ผลิตจากประเทศเยอรมันเช่นกันค่ะ จึงมั่นใจได้เลยว่าเตียงที่ได้จะมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่เสียง่ายพังง่าย ซื้อครั้งเดียวคุ้มแน่นอนค่ะ

ถอดหัว – ท้ายเตียงได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วย

         ผู้ดูแลหลายคนคงเคยประสบปัญหาเวลาที่จะนวดเท้า สระผม หรือดูแลผู้สูงอายุบนเตียง จะรู้สึกว่าหัว – ท้ายเตียงเป็นอุปสรรคมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ทำให้ไม่สามารถดูแลผู้สูงอายุได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งในกรณีที่ผู้สูงอายุนั้นมีความสูงมาก ๆ ทำให้ไม่สามารถยืดปลายเท้าได้อย่างพอดี เวลาที่นอนจึงรู้สึกอัดอัด หลับไม่สนิท จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถถอดหัว-ท้ายเตียงได้!?

เตียงผู้ป่วย

         เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Libra สามารถถอดหัว – ท้ายเตียงได้อย่างอิสระเลยค่ะ แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมืออะไรให้ยุ่งยาก มีแค่มือเปล่าก็สามารถถอด – ประกอบเองได้ น้ำหนักเบา ผู้ดูแลแค่คนเดียวก็สามารถทำได้ ช่วยให้ดูแลผู้สูงอายุได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

สระผมผู้ป่วยติดเตียง ทำได้ไม่ยาก! เพื่อความปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดีของผู้ป่วย

เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า ดีไซน์ทันสมัย สวยงามเหมือนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

         คำนึงถึงสุขภาพกายไปแล้ว สิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือสุขภาพจิตใจของผู้สูงอายุค่ะ หากผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตที่ดี สดชื่นแจ่มใส สุขภาพกายที่ดีก็ย่อมตามมาค่ะ ตรงกันข้าม หากผู้สูงอายุรู้สึกซึม หดหู่ แม้ว่าจะไม่ป่วย ก็อาจเสี่ยงที่จะมีปัญหาสุขภาพได้ ยิ่งในผู้สูงอายุที่มีภาวะเจ็บป่วยอยู่แล้ว อาจเสี่ยงที่อาการป่วยที่เป็นอยู่อาจแย่ลงกว่าเดิมได้เลยค่ะ

เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า

         เรื่องความสวยความงามของเตียงเป็นส่วนหนึ่งที่มีผลต่อสุขภาพจิตของผู้สูงอายุ เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra เห็นถึงความสำคัญเหล่านี้ จึงถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม อบอุ่น กลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน สร้างบรรยากาศอบอุ่น สบายตา แตกต่างจากดีไซน์ของเตียงโรงพยาบาล แต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ถึง 4 ฟังก์ชัน ได้แก่ สูง-ต่ำ พนักพิงหลัง ชันเข่า ศีรษะสูง-เท้าต่ำ ไม่แพ้ฟังก์ชันเตียงโรงพยาบาลเลยค่ะ (อ่านบทความ : เตียงปรับระดับไฟฟ้า และฟังก์ชันในการจัดท่าผู้ป่วย มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!)

สนใจเตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า คลิกที่นี่!

สรุป

         หากคุณสนใจ เตียงผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า รุ่น Libra ลองเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่ บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ (ตรงข้าม รพ.ยันฮี) ได้เลยค่ะ บริษัทเราเป็นบริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์โดยเฉพาะ มีประสบการณ์การจำหน่ายเตียงไฟฟ้ามากว่า 25 ปี ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าบ้าน และโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

         อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ติดต่อกัน 10 ปีซ้อน และการันตีคุณภาพและบริการด้วยรางวัลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติยอดเยี่ยม, รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ 3 ปีซ้อน, รางวัล TOP SME 2563 สาขาความเป็นเลิศด้านการบริการ เป็นต้น (ดูข้อมูลบริษัทเพิ่มเติม คลิก!)

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ใครหลาย ๆ คนเชื่อใจและไว้วางใจสินค้าจาก ALLWELL ค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup