รวมพิกัด! ซื้อสินค้าสุขภาพของ ALLWELL ทุกช่องทาง ทั้งแบบหน้าร้านและออนไลน์!

ซื้อสินค้า allwell

         ALLWELL (ออลล์เวล) เป็นร้านขายเครื่องมือแพทย์สำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ที่นอนป้องกันแผลกดทับ รถเข็นผู้ป่วยวีลแชร์ ฯลฯ หรือจะเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ อย่างเครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องชั่งน้ำหนัก โลชันบำรุงผิว ฯลฯ หลายคนที่สนใจอยากจะชม หรือหาช่องทางซื้อที่ง่าย ๆ บทความนี้ได้รวมพิกัดร้านขายสินค้า ALLWELL ไว้ครบทุกช่องทางเลยค่ะ

สารบัญ

ซื้อปุ๊บ! ได้ปั๊บ! ต้องช้อปสินค้า ALLWELL ที่หน้าร้าน

         เชื่อว่าหลายท่านเวลาที่ซื้อสินค้า ก็คงอยากจะเห็นสินค้าจริงว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ใช้ดีไหม หรือบางท่านที่อยากได้สินค้าไว ๆ แบบจ่ายเงินปุ๊บได้ของปั๊บ ได้ใช้เลยทันทีแบบไม่ต้องรอ ALLWELL ก็มีสินค้าที่วางจำหน่ายที่หน้าร้านค้ามากมาย ลองเช็กได้เลยว่า ร้านไหนใกล้บ้านคุณ!

 • Showroom ALLWELL

allwell ดีไหม

        สำหรับใครที่อยากลองสัมผัส หรือทดลองใช้สินค้าจริง ต้องมาที่หน้าร้านโดยตรงของ ALLWELL เลยค่ะ นอกจากจะมีสินค้ามากมายให้เลือกชมแล้ว ยังมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลและบริการตอบคำถาม รวมถึงโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ โดยเฉพาะใครที่สนใจเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าหรือเตียงปรับระดับ ต้องมาที่หน้าร้าน หรือ Showroom ของ ALLWELL เลยค่ะ

พิกัด : บริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ เปิดทำการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

จุดสังเกต : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 จะอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลยันฮี เข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร บริษัทจะอยู่ทางด้านขวามือ หรือหากมารถไฟฟ้า MRT ให้ลงสถานีบางอ้อ แล้วเดินต่อมาอีกเพียง 70 เมตร

คลิก! เพื่อดูเส้นทางมา Showroom ALLWELL
 • RAMA Health Shop

allwell เตียงไฟฟ้า

         ร้าน RAMA Health Shop ของโรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นร้านขายอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่เลือกจำหน่ายเฉพาะสินค้าที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพเท่านั้น โดยผ่านการคัดสรรจากคณะแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสินค้าของ ALLWELL ได้รับเลือกให้วางจำหน่ายในร้าน จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

พิกัด : ร้าน Rama Health Shop สาขา 2 ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1) โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

 • ร้านปัญญาเวช

ซื้อของ allwell

         ร้านค้าปัญญาเวช ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน โดยจำหน่ายสินค้าเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพ หากใครที่ใกล้ร้านค้าปัญญาเวช ก็สามารถไปเลือกซื้อสินค้า ALLWELL ได้นะคะ

พิกัด :  ร้านค้าปัญญาเวช ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน

 • Chivit-D By SCG

allwell ซื้อ

         ร้าน Chivit-D By SCG เป็นร้านค้าที่รวมสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเน้นไปที่สินค้าเพื่อผู้สูงอายุ ซึ่งทางร้านจะตั้งอยู่ภายในห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ใครที่ใกล้แถวนี้ หรือแวะมาเดินห้างก็สามารถมาช้อปสินค้า ALLWELL ได้นะคะ

พิกัด : ชีวิตดี บาย เอสซีจี (Chivit-D by SCG) สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 6 ถนน งามวงศ์วาน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

 • SCG HOME EXPRERIENCE

allwell ออลล์เวล

        SCG HOME EXPRERIENCE เป็นร้านของ SCG HOME ที่เน้นสินค้านวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน เพื่อให้การอยู่อาศัยภายในบ้านนั้นดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการนอนนั้นต้องให้ความสำคัญค่ะ ALLWELL ก็ได้มีสินค้าเกี่ยวกับการนอนของผู้สูงอายุ อย่างเตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า และที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ แ ซึ่งภายในร้านได้มีสินค้าจริงให้ได้ลองสัมผัสด้วยค่ะ

พิกัด : SCG HOME EXPRERIENCE สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซอยลาดพร้าว 87 (จันทราสุข) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

 • SCG HOME SOLUTION

ซื้อสินค้า allwell ได้ที่ไหน

        SCG HOME SOLUTION เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อการทำบ้านแบบครบวงจรแบบ One Stop Service พร้อมด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญของ SCG ซึ่งใครที่กำลังมองหาสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะเตียงนอนเพื่อสุขภาพแบบปรับไฟฟ้า ต้องนึกถึงสินค้าของ ALLWELL เลยค่ะ

พิกัด : SCG HOME SOLUTION สาขานครสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก ตำบลนครสววรค์ตก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

 • Siam Discovery

allwell ดีไหม

        Siam Discovery เรียกได้ว่าเป็นห้างชื่อดังเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง ที่รวมร้านค้าชื่อดังเอาไว้มากมาย สินค้าเพื่อสุขภาพของ ALLWELL เองก็ได้วางขายไว้ที่นี่ด้วย ใครที่แวะมาเดินแถวสยามบ่อย ๆ ก็สามารถแวะมาซื้อหรือชมสินค้าของ ALLWELL ได้นะคะ

พิกัด : ศูนย์การค้า Siam Discovery ชั้น 2

 • 7-ELEVEN (ร้านยา EXTA PLUS)

ซื้อของ allwell ดีไหม

         ร้านยา EXTA PLUS เป็นร้ายขายาโดยเภสัชกรที่อยู่ภายใน 7-ELEVEN หรือร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากมายอยู่ทั่วประเทศ ใครที่อยากช้อปสินค้า ALLWELL แต่ไม่อยากเดินทางไปไหนไกล ร้านยา EXTA PLUS ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

พิกัด :  ร้านยา EXTA PLUS ภายในร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN

 • Office Mate

        Office Mate เป็นร้านขายอุปกรณ์สำนักงานอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งมีสาขากระจายมากมายทั่วประเทศเลยค่ะ ซึ่ง Office Mate ไม่ได้จำหน่ายแค่เพียงอุปกรณ์สำนักงานเท่านั้น แต่ยังจำหน่ายเวชภัณฑ์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพภายในร้านด้วย ซึ่งสินค้าของทาง ALLWELL ก็ได้รับเลือกให้วางจำหน่ายภายในร้านค่ะ ใครอยู่ใกล้หรือแวะมาช้อปที่ Office Mate บ่อย ๆ ก็มาชมหรือแวะซื้อสินค้า ALLWELL ติดไม้ติดมือไปด้วยนะคะ

พิกัด : ร้าน Office Mate สาขาต่าง ๆ

 • ร้านยา FASCINO

เตียงไฟฟ้า allwell

        ร้านยา FASCINO เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ผู้ป่วย เครื่องมือแพทย์ เวชภัณฑ์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่คัดสรรจากแหล่งคุณภาพต่างๆ ซึ่งสินค้าสุขภาพของ ALLWELL ก็ได้รับเลือกให้วางจำหน่ายในร้าน หากใครกำลังมองหาสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพ และไว้ใจได้ ต้องนึกถึง ALLWELL เลยค่ะ

พิกัด : ร้านยา FASCINO สาขาดังนี้

  • สาขาศิริราชท่าน้ำ
  • สาขาสุขุมวิท 24
  • สาขาศูนย์ยาพัทยาเหนือ
  • สาขาสวนดอก เชียงใหม่
 • ร้านยา iCARE HEALTH

ซื้อของ allwell

        ร้านยา iCARE HEALTH จำหน่ายทั้งยา เวชภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ ซึ่งสินค้า ALLWELL เองก็มีวางจำหน่ายภายในร้านเช่นกันค่ะ ถ้าใครอยากชมสินค้าจริง หรือสนใจซื้อ ก็สามารถเลือกดูตามสาขาใกล้บ้านได้นะคะ

พิกัด : ร้านยา iCARE HEALTH สาขาดังนี้

  • สาขาทรีโอ (พระราม 3)
  • สาขาเพชรเกษม 56
  • สาขามัทยาเภสัช (บางแค)
  • สาขา Super Drug
 • ร้านยา Pharmax

ที่นอนกันแผลกดทับ allwell

         ร้านยา Pharmax เป็นร้านขายยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นเดียวกับ iCARE HEALTH โดย Pharmax ได้รับการรับรองให้เป็นร้านยาคุณภาพโดยสภาเภสัชกรรม ซึ่งสินค้าที่วางจำหน่ายในร้าน จะได้รับการคัดเลือกโดยทีมเภสัชกร เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพต่อผู้ซื้อจริง ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้า ALLWELL ที่ท่านซื้อภายในร้านมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

พิกัด : ร้านยา Pharmax สาขาดังนี้

  • สาขา The Nine (พระราม 9)
  • สาขาFood Villa ราชพฤกษ์
  • สาขาประดิษฐ์มนูธรรม
 • ร้านยา Best Asian Friend

เครื่องวัดความดัน allwell

        ร้านยา Best Asian Friend จำหน่ายสินค้าสุขภาพเพื่อผู้ป่วยและผู้สูงอายุ พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษา และแนะนำสินค้าที่เหมาะกับผู้ซื้อ รวมถึงมีการให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลผู้สูงอายุด้วย ซึ่ง ALLWELL  ก็ได้จับมือกับ BEST ASIAN Friend เพื่อจำหน่ายสินค้าประเภทเตียงปรับไฟฟ้า และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วย-ผู้สูงอายุด้วยค่ะ

พิกัด : ร้านยา Best Asian Friend สาขาดังนี้

  • สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
  • สาขาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์
  • สาขาเชียงใหม่
 • ร้านขายยาพูลทวีเภสัช ศิริราช

allwell ดีไหม

         ร้านขายยาพูลทวีเภสัช เป็นร้านขายยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริเวณหน้าโรงพยาบาลศิริราช ที่หลาย ๆ คนไว้วางใจเลือกซื้อกัน ซึ่งสินค้า ALLWELL ก็มีวางจำหน่ายภายในร้าน ใครที่อยู่ใกล้หรือแวะมาใช้บริการที่โรงพยาบาลศิริราช ก็สามารถมาเลือกซื้อของ ALLWELL กับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ

พิกัด : ร้านขายยาพูลทวีเภสัช ใกล้โรงพยาบาลศิริราช วังหลัง บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

 • Lerdsin Welfare Shop โรงพยาบาลเลิดสิน

allwell ซื้อสินค้า

        Lerdsin Welfare Shop โรงพยาบาลเลิดสิน เป็นร้านค้าสวัสดิการ ภายในโรงพยาบาลเลิดสิน ที่ขายสินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย แน่นอนว่า จำหน่ายในโรงพยาบาล สินค้าที่วางขายต้องมีมาตรฐานและมีคุณภาพอยู่แล้ว ซึ่งสินค้า ALLWELL ก็ไม่พลาดค่ะ มีสินค้าเพื่อสุขภาพวางจำหน่าย ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อมากมาย

พิกัด : Lerdsin Welfare Shop โรงพยาบาลเลิดสินาคารกาญจนาภิเษก ชั้น G

 • ร้านขายยาเมดา เมดิคอล

เตียงผู้ป่วย allwell

        ร้านขายยาเมดา เมดิคอล โดยจุฬาเภสัช เป็นร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์และสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่มุ่งมั่นคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานเท่านั้น ฉะนั้น หากมาซื้อสินค้า ALLWELL ที่ร้านขายยาเมดา เมดิคอล มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าที่ดีแน่นอน นอกจากนี้ ทางร้านก็ยังมีพนักงานที่คอยบริการและให้คำแนะนำสินค้าด้วยค่ะ

พิกัด : ร้านขายยาเมดา เมดิคอล ถนนพระรามที่ 4 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

อยู่บ้านก็ช้อปสินค้า ALLWELL ได้ รอรับสินค้าได้เลย!

         ในยุคสมัยนี้ การซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ถือว่า เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมาก เพราะหลายคนก็อยากไปซื้อสินค้า แต่ก็ไม่อยากออกจากบ้าน แหล่งช้อปปิ้งอยู่ไกล ติดธุระฯ การซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ แถมบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก็มีโค้ดส่วนหรือโปรโมชันบ่อย ๆ ด้วย เรามาดูกันว่า จะซื้อสินค้า ALLWELL ผ่านทางช่องทางออนไลน์ไหนได้บ้าง!

 • Line

allwell facebook

 • Facebook

 • LAZADA – Shopee

 • JD Central/ Central Online/ Office Mate

 • NocNoc/ We Mall

สรุป

         ใครที่สนใจซื้อสินค้าจาก ALLWELL หรือกำลังมองหาอุปกรณ์เพื่อสุขภาพล่ะก็ บอกเลยว่าจะพลาดสินค้าจาก ALLWELL ไม่ได้เลยล่ะค่ะ จากพิกัดที่บทความนี้ได้เอามาให้ข้างต้น จะเห็นได้ว่าร้านค้าที่มีชื่อเสียงหลายร้านก็ไว้วางใจให้สินค้า ALLWELL เข้าไปวางใจได้ ฉะนั้น เรื่องคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า ALLWELL นั้น ไว้ใจได้แน่นอนค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup