5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 ตอบทุกโจทย์การใช้งาน ในราคาแค่หลักหมื่น!

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า ราคาคุ้มค่า ซื้อเตียงผู้ป่วยได้ที่ ALLWELL

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ราคาเตียงผู้ป่วย คือ ปัจจัยสำคัญหนึ่งที่ต้องพิจารณาในการซื้อเตียงผู้ป่วย (Patient Bed) เพราะถึงแม้ว่าเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน และความน่าเชื่อถือของร้านค้าที่ซื้อจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ด้วยงบประมาณที่มีจำกัด การจะซื้อเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์สวย ๆ ก็คงเป็นเรื่องที่ยาก แต่ เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า ALLWELL รุ่น KS-888 แตกต่างกับเตียงตามท้องตลาดทั่วไปค่ะ

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ราคาหลักหมื่น ปรับไฟฟ้าได้

         ถ้าคุณซื้อเตียงผู้ป่วยที่ ALLWELL กำเงินมาแค่หลักหมื่น ก็ซื้อเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าได้ ฟังก์ชันครบครัน ตอบทุกโจทย์การใช้งาน แถมยังเป็นเตียงผู้ป่วยดีไซน์ไม้ สวยงามเข้าเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ด้วยเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า ALLWELL รุ่น KS-888  บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มเกินราคา แต่จะคุ้มแค่ไหนนั้น ไปดู 5 เหตุผลที่ควรไม่ควรพลาดเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้กันค่ะ

สารบัญ

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ราคาหลักหมื่น แต่ได้มอเตอร์ระดับโลก!

          การพิจารณาซื้อเตียงไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ , เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ หรือเตียงผู้ป่วยกี่ไกร์ก็ตาม สิ่งสำคัญคือ การพิจารณา “มอเตอร์” เป็นหลัก เพราะมอเตอร์คือปัจจัยหลักในการปรับท่าทางการใช้งานของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ซึ่งหากมอเตอร์ที่ใช้ไม่มีคุณภาพ ก็จะทำให้การปรับท่าทางของเตียงสะดุด ส่งเสียงดังรบกวน แถมยังทำให้อายุการใช้งานเตียงสั้น เสียง่าย พังไว ต่อให้ซื้อมาราคาถูกแค่ไหน ก็ไม่คุ้มเลยค่ะ

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์

         แต่เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 ของ ALLWELL มาพร้อมมอเตอร์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างแบรนด์ LINAK จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งทั่วโลกให้การยอมรับและเชื่อถือในคุณภาพของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ และให้มาถึง 3 ตัว! ทำให้เตียงไม่ทำงานหนัก อายุการใช้งานยาวนาน และไม่มีเสียงดังรบกวนผู้ป่วย บอกเลยว่า แค่มอเตอร์ก็คุ้มเกินราคาหลักหมื่นแล้วค่ะ

ยิ่งปรับต่ำ ยิ่งปลอดภัย ด้วยฟังก์ชันปรับต่ำถึง 28 cm

         สิ่งสำคัญของเตียงผู้ป่วย คือเรื่องของความปลอดภัย เพราะผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ จัดอยู่ในกลุ่มเปราะบาง จึงเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะในจังหวะที่ต้องขึ้น-ลงจากเตียง หากเตียงมีความสูงมาก เวลาที่ผู้ป่วยลงจากเตียงจะไม่สามารถยืนและก้าวขาได้อย่างมั่นคง เวลาขึ้นเตียงก็ทำได้ลำบาก หรือผู้ป่วยที่ต้องให้ผู้ดูแลช่วยในการขึ้น-ลงจากเตียง ก็เสี่ยงต่อการล้มหรือบาดเจ็บทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วยได้เลยล่ะค่ะ

เตียงผู้ป่วยปรับต่ำ

         แต่เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 มีฟังก์ชันการใช้งานปรับระดับความสูง-ต่ำของเตียงได้ โดยสามารถปรับต่ำได้ถึง 28 เซนติเมตร (cm) ซึ่งถือว่าต่ำกว่าเตียงนอนธรรมดาและเตียงผู้ป่วยตามท้องตลาดทั่วไปอยู่มาก ทำให้สามารถขึ้นเตียงได้อย่างง่ายดาย และเวลาผู้ป่วยลงจากเตียง เท้าจะสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดี ให้ผู้ป่วยเหยียบและยืนได้อย่างมั่นคงก่อนที่จะก้าวเดินค่ะ

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ!

         อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือเรื่องของการรับน้ำหนัก เพราะเตียงผู้ป่วยที่รับน้ำหนักได้น้อย นอกจากจะไม่สามารถรองรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่น้ำหนักตัวเยอะ ๆ ได้แล้ว เวลาที่ผู้ดูแลจำเป็นจะต้องขึ้นไปทำกายภาพบำบัดหรือหัตถการให้ผู้ป่วยบนเตียง ก็จะยิ่งทำให้น้ำหนักเกินด้วย ซึ่งการที่เตียงผู้ป่วยรับน้ำหนักได้น้อย จะทำให้มีอายุการใช้งานที่สั้น เสี่ยงต่อการเสียบ่อย และพังไวค่ะ

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า

         แต่เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 ของ ALLWELL รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 220 kg มาพร้อมโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่น้ำหนักตัวเยอะก็สามารถใช้งานได้ เวลาผู้ดูแลต้องนั่งบนเตียงกับผู้ป่วยก็ไม่ต้องกังวลใจ รับน้ำหนักได้เยอะขนาดนี้ไม่เสียง่าย-พังไว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแน่นอนค่ะ

ปรับฟังก์ชันการใช้งาน เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ด้วยรีโมทไฟฟ้า

         หลายคนคงเคยเห็นเตียงผู้ป่วย หรือเตียงคนไข้ไฟฟ้าในโรงพยาบาล ที่มักจะปรับฟังก์ชันการใช้งานด้วยแผงควบคุมปลายเตียง หรือข้างเตียงเพียงอย่างเดียว ซึ่งหากเราซื้อเตียงผู้ป่วยแบบนั้นไว้ที่บ้าน นอกจากจะไม่สะดวกต่อการใช้งานของผู้ดูแลแล้ว ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ดูแลตนเองได้ แล้วอยากจะปรับท่าการใช้งานเอง ก็ยังทำได้ลำบากอีกด้วย

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า

         เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 ของ ALLWELL ให้คุณปรับท่าการใช้งานได้สะดวกสบาย ด้วยรีโมทไฟฟ้า ที่มาพร้อมปุ่มกดที่ชัดเจน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียแรงปรับท่าการใช้งานด้วยมือหมุน หรือไม่เสียเวลาหาปุ่มแผงควบคุมที่เตียงอีกต่อไป แม้กระทั่งผู้สูงอายุที่อยู่บนเตียงก็ใช้งานเองได้ โดยสามารถปรับท่าการใช้งานได้ถึง 4 ท่า คือ ท่าสูง-ต่ำ , ท่าพนักพิงหลัง , ท่าชันเข่า และท่าปรับพนักพิงหลังพร้อมชันเข่า

มาพร้อมราวข้างเตียงปรับง่ายด้วยมือข้างเดียว!

         อย่างที่กล่าวข้างต้นว่า เรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ผู้ดูแลจึงต้องใส่ใจดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุเป็นพิเศษ แต่การที่จะให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุอยู่ในสายตาตลอดเวลา ก็อาจเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เพราะผู้ดูแลเองก็ต้องมีช่วงเวลาที่ต้องหลับพักผ่อน ปลีกตัวไปเข้าห้องน้ำ ทำงานบ้าน หรือกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งในช่วงจังหวะที่ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุต้องอยู่บนเตียงคนเดียวแบบนี้ ก็อาจเกิดเหตุการณ์พลัดตกเตียงได้

เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ราคา

         เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 นอกจากจะมีฟังก์ชันปรับต่ำ 28 cm ที่เรากล่าวข้างต้นแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยให้คนที่คุณรักอีกขั้น ด้วยราวข้างเตียงหรือราวกั้นเตียงผู้ป่วย ที่ช่วยป้องกันผู้ป่วยพลัดตกเตียงขณะนอนหลับ พลิกตัว หรือไม่อยู่ในสายตาผู้ดูแล โดยปรับขึ้น-ลงได้ง่ายด้วยมือเพียงข้างเดียว แถมน้ำหนักยังเบา กำลังแขนน้อยก็สามารถปรับราวข้างเตียงได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ฟังก์ชันและความพิเศษของเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 ที่กล่าวมานี้ ALLWELL ให้คุณด้วยราคาเพียงหลักหมื่นเท่านั้น นี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ค่ะ

สนใจ เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 คลิกเลย!!!

         ที่สำคัญแบรนด์ ALLWELL ที่นำเข้าและจำหน่ายเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 เป็นบริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่มีประสบการณ์มากว่า 25 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน และรางวัลการันตีคุณภาพต่าง ๆ มากมาย โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศก็ใช้เตียงผู้ป่วยของ ALLWELL ดังนั้น คุณสามารถไว้วางใจเรื่องคุณภาพและการบริการได้เลยค่ะ

         หากสนใจสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ ปรับไฟฟ้า รุ่น KS-888 ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้า ALLWELL ทั้งเว็บไซต์ หรือแอดไลน์ @allwell (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) และหากท่านใดที่จะลองสัมผัสและดูสินค้าจริง ก็สามารถมาได้ที่ Showroom บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ จุดสังเกตคืออยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลยันฮี หรือลง MRT สถานีบางอ้อ แล้วเข้าซอยจรัญ 89/2 ได้เลยค่ะ

สรุป

         จะเห็นได้เลยว่าเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่คุณจะได้รับจริง ๆ แม้จะมีงบประมาณแค่หลักหมื่น คุณก็สามารถมีเตียงปรับไฟฟ้า คุณภาพสูงดี ดีไซน์สวย ๆ ได้ แถมยังมีบริการหลังการขายและบริการจัดส่งถึงบ้าน นี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่น KS-888 จาก ALLWELL เลยค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup