5 เหตุผลที่ใครๆก็เลือก เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ รุ่น PANTOGRAPHE เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาน่าคบหา

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ ดีไซน์ไม้

         หากคุณกำลังมองหา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า หรือเตียงคนไข้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย แต่มี Budget ไม่ได้สูงมาก บทความนี้ขอแนะนำ เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ รุ่น Pantographe จาก ALLWELL เลยค่ะ ซึ่งเป็นเตียงนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แต่ราคานั้นคุ้มค่าน่าคบหา แม้งบน้อยก็ซื้อเตียงนำเข้าจากฝรั่งเศสได้!

         โดยเตียงไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ลูกค้าและโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ ไว้วางใจเลือกใช้กันมากมาย (ดูรีวิวได้ที่นี่) มาดูกันว่า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Pantographe นั้นดีอย่างไร ทำไมหลาย ๆ คนถึงเลือกใช้กันค่ะ

สารบัญ

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ ปลอดภัยด้วยฟังก์ชันปรับต่ำสุด 24 ซม.

         จะซื้อเตียงให้ผู้ป่วยทั้งที สิ่งแรกที่ไม่คำนึงถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัยค่ะ โดยเฉพาะความสูงของเตียง ยิ่งเตียงสูงมากก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุพลัดตกหกล้มมาก เนื่องจากเท้าของผู้ป่วยในท่าเตรียมยืนนั้นไม่สัมผัสกับพื้น ซึ่งเสี่ยงที่จะเกิดข้อเท้าพลิกหรือเข่าอ่อนจนล้มได้

         จะสังเกตได้ว่าในโรงพยาบาลเอง ก็จะระมัดระวังเรื่องของการที่ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุลงจากเตียงเป็นพิเศษ แต่สำหรับผู้ป่วยที่กลับมาพักฟื้นที่บ้าน ซึ่งอาจไม่ได้อยู่ในสายตาของผู้ดูแลตลอด ดังนั้นเวลาจะขึ้น-ลงจากเตียงด้วยตนเอง จึงเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์

         แต่เราสามารถเลือกความปลอดภัยให้ผู้ป่วยได้ ด้วยเตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการปรับระดับต่ำได้มากสุดถึง 24 เซนติเมตร! ซึ่งปรับต่ำได้มากกว่าเตียงตามท้องตลาดทั่วไป ทำให้เท้าของผู้ป่วยสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดี ก้าวลงจากเตียงได้อย่างมั่นคง

         และยังเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ด้วยราวข้างเตียง ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยพลัดตกลงจากเตียง ซึ่งมีให้เลือกถึงสองแบบด้วยกันคือ ราวข้างเตียงแบบ 3/4 (หนึ่งตอน) พับเก็บง่ายเพียงกดปุ่มปลดล็อก และราวข้างเตียงแบบ 1/2 (สองตอนเต็มเตียง) ปรับขึ้นลงได้สะดวก และยังช่วยให้ผู้ป่วยสามารถใช้จับยึดพยุงตัว ขณะลุกขึ้นยืนได้อีกด้วยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าคุณภาพสูง ราคาคุ้มค่าน่าคบหา

         หลายคนที่กำลังหาซื้อเตียงไฟฟ้า แต่มี Budget ไม่สูงมาก จึงทำให้ตัดสินใจซื้อเตียงราคาถูกอย่างแบรนด์จีนตามท้องตลาด ซึ่งมีคุณภาพ ฟังก์ชัน และความสวยงามน้อยกว่าแบรนด์ยุโรป จะดีกว่าไหม ถ้าเพิ่มราคาขึ้นจากแบรนด์จีนอีกนิดเดียว แต่ได้เตียงนำเข้าดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบอย่างแบรนด์ฝรั่งเศส ราคาแค่หลักหมื่น!

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ allwell

         เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ รุ่น Pantographe เป็นเตียงที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อม 5 ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ออกแบบมาเพื่อดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุโดยเฉพาะ แถมดีไซน์สวยหรูเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ราคาหลักหมื่นแต่เหมือนได้เตียงราคาหลักแสน Budget น้อยก็ซื้อเตียงคุณภาพสูง นำเข้าจากแบรนด์ฝรั่งเศสได้ ราคาต่างจากแบรนด์จีนไม่มาก แต่คุณภาพและความคุ้มค่านั้นต่างกันเยอะเลยค่ะ

เตียงคนไข้ไฟฟ้า
เตียงไฟฟ้า ราคา

“เตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย”

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี ? เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? เคลียร์ให้ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ!

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มอเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำ!

         หากอยากได้เตียงไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ต้องมองไปถึงผู้ผลิตค่ะ โดยเฉพาะเตียงไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศในทวีปยุโรป อย่างฝรั่งเศสและเยอรมนี เนื่องจากเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจ ในเรื่องของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์เป็นอันดับต้นของโลก (อ้างอิงจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ)

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ราคาน่าคบหา

         เตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเลยค่ะ สามารถมั่นใจได้เลยว่า เตียงที่คุณซื้อไปจะเป็นเตียงที่มีมาตรฐานและคุณภาพที่สูง ในเรื่องของมอเตอร์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญในการทำงานของเตียงไฟฟ้า ถ้ามอเตอร์มีคุณภาพ จะส่งผลให้เตียงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

         ซึ่งเตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe ใช้มอเตอร์ของแบรนด์ Timotion ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกชิ้นส่วนของเตียงรุ่นนี้ มาจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานระดับสากล ดังนั้น หมดกังวลเรื่องเตียงที่ได้จะเสียง่ายหรือพังไวได้เลยค่ะ

เตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ 5 ฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

         สำหรับท่านที่สนใจเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์อยู่ ต้องบอกเลยว่า แม้หลายแบรนด์จะบอกว่า เป็นเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์เหมือนกัน แต่ท่าทางที่ปรับได้นั้นอาจแตกต่างกันไปค่ะ เพราะจำนวนไกร์ คือจำนวนท่าที่สามารถปรับได้ แต่ท่าทางในการปรับนั้น จะแตกต่างกันไปแล้วแต่ผู้ผลิตค่ะ ฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อ ต้องดูว่าเตียงสามารถปรับท่าทางอะไรได้บ้าง ตอบโจทย์การใช้งานของคุณหรือไม่

เตียงไฟฟ้า allwell ราคายุติธรรม

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Pantographe สามารถปรับท่าทางได้ 5 ฟังก์ชัน ได้แก่ ปรับสูง – ต่ำ, ปรับพนักพิงหลัง, ปรับท่าชันเข่า, ท่าศีรษะสูง – เท้าต่ำ และท่าศีรษะต่ำ – เท้าสูงได้ค่ะ ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ป่วยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะนอนหลับ อ่านหนังสือ ทานข้าว หรือทำกิจวัตรต่าง ๆ บนเตียง ก็สามารถทำได้สะดวก โดยควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล ที่มีปุ่มกดชัดเจน เข้าใจง่าย ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุสามารถใช้งานเองได้เลยค่ะ (อยากรู้ว่าฟังก์ชันเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าทำอะไรได้บ้าง อ่านบทความ เตียงปรับระดับไฟฟ้า และฟังก์ชันในการจัดท่าผู้ป่วย มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!)

ซื้อเตียงผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ อย่างไรให้เหมาะสม?

ดีไซน์สวย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าหรือเตียงผู้สูงอายุจาก ALLWELL เกือบทุกรุ่น สิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องของดีไซน์และความสวยงามค่ะ (ชมเตียงไฟฟ้า ALLWELL ทุกรุ่น คลิกที่นี่) ต้องบอกเลยนะคะว่า ความสวยงามก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ดูแลมองข้ามไม่ได้เลยค่ะ ลองนึกภาพว่าต้องนอนเตียงแบบโรงพยาบาล เราคงรู้สึกซึม ห่อเหี่ยว ไม่สดชื่น ซึ่งแตกต่างจากการนอนเตียงธรรมดาทั่วไปที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่ป่วยไม่หดหู่

         แต่เสียดายที่เตียงแบบธรรมดากลับไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วย ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ซ้ำร้ายยังอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถนำฟังก์ชันเตียงโรงพยาบาลมารวมกับดีไซน์อบอุ่นของเตียงนอนธรรมดาได้!

เตียงผู้ป่วย เตียงไฟฟ้า allwell

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Pantographe เป็นเตียงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของผู้ป่วยโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันสุดต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ครบเหมือนเตียงโรงพยาบาล แต่กลับมีดีไซน์ที่สวยงาม อบอุ่น เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ทำให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกหดหู่ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคน ไว้วางใจเลือกซื้อเตียง Pantographe มาใช้ดูแลคนที่พวกเขารักค่ะ

เตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe 3/4

เตียงไฟฟ้า รุ่น Pantographe 1/2

สนใจ เตียงไฟฟ้า จาก ALLWELL ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่!

สรุป

         เตียงนอนเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยที่สำคัญมาก ในบางรายเตียงอาจเป็นมากกว่าที่สำหรับนอนหลับ แต่อาจเป็นที่ใช้ทำกิจวัตรต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน ดังนั้น การจะเลือกซื้อเตียงจึงต้องคำนึงถึงคุณภาพด้วย ALLWELL กล้ายืนยันว่าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าของเรามีคุณภาพ การันตีด้วยประสบการณ์การขายเตียงไฟฟ้ามากว่า 25 ปี

         และเสริมความมั่นใจด้วยรีวิวที่ดีจากผู้ใช้งานจริง รวมทั้งได้รับการประเมินผลจากระดับดีมาก (A) จากโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ มากมายให้กับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าของเรา เราจึงกล้ายืนยันได้ว่าเตียงไฟฟ้าจาก ALLWELL มีคุณภาพสูง แตกต่างจากแบรนด์ตามท้องตลาดทั่วไปค่ะ

“เชิญมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเองที่ บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ (ตรงข้าม รพ.ยันฮี) ได้นะคะ”

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup