ที่สุดแห่งนวัตกรรม! เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า Resyone Plus เตียงผู้ป่วยที่แยกเป็นรถเข็นวีลแชร์ได้!!!

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า

         ผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เป็นวัยที่มีข้อจำกัดในการใช้ชีวิต ทำให้พวกเขาไม่สามารถทำกิจกรรมที่รักได้อย่างอิสระ ยิ่งในบางคนแม้แต่กิจกรรมพื้นฐานในการใช้ชีวิต ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่จะดีแค่ไหน? ถ้าผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่คุณรัก จะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง ด้วย Robotic Care Bed เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus (เรโชเน่ พลัส) ตัวช่วยที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิต ให้คนที่คุณรักมีความสุขได้ แม้ร่างกายมีข้อจำกัด

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า Panasonic รุ่น Resyone Plus รายแรกของโลกที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยระดับโลก สำหรับหุ่นยนต์ดูแลส่วนบุคคล (ISO 13482)

        เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า หรือเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus สินค้าจาก Panasonic แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ยังไม่เคยมีเตียงผู้ป่วยหรือเตียงผู้สูงอายุไหนในประเทศไทยที่สามารถทำได้ แต่จะดีอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

สารบัญ

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า 2 in 1 ที่เป็นได้ทั้งเตียงและรถเข็นวีลแชร์!

          สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหว รถเข็นผู้ป่วยหรือรถเข็นวีลแชร์ จึงกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญหนึ่งที่ขาดไม่ได้ แต่การจะเคลื่อนย้ายขึ้นลงระหว่างเตียงกับรถเข็นวีลแชร์นั้น จะต้องใช้กำลังและความระมัดระวังอย่างมาก อีกทั้งผู้ป่วยบางคนอาจต้องใช้ผู้ดูแลช่วยเคลื่อนย้ายมากกว่า 1 คน (Patient Bedridden) จึงทำให้เรื่องของการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยนั้น เป็นไปได้อย่างยากลำบากทั้งต่อผู้ป่วยเองและผู้ดูแล

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า

        เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus ได้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญเหล่านี้โดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานระหว่างเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า ที่สามารถแยกออกมาเป็นรถเข็นวีลแชร์ได้ จึงช่วยลดแรงในการอุ้มหรือยกตัวผู้ป่วย ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะเคลื่อนย้าย ประหยัดพื้นที่ และช่วยแบ่งเบาภาระผู้ดูแลได้มากขึ้น แม้เป็นผู้ป่วยอัมพฤกษ์-อัมพาต ผู้ดูแลก็สามารถดูแลและเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยตัวคนเดียวได้สบาย ๆ เลยค่ะ

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า

         ในส่วนของตัวรถเข็นวีลแชร์ ถูกออกแบบมาให้มีโครงสร้างที่บาลานซ์ เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน พร้อมทั้งมีหมอนรองศีรษะ (Headrest) ที่เข้ามาช่วยประคับประคองบริเวณต้นคอและศีรษะ ผู้ป่วยที่ทรงตัวไม่ได้ก็สามารถนั่งได้ และยังทำให้รู้สึกสบาย ไม่ปวดหลังหรือคอ เหมือนตอนนั่งรถเข็นวีลแชร์แบบทั่วไป นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่อบอุ่นสวยงาม จึงช่วยลดความรู้สึกหดหู่ เพิ่มความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เมื่อต้องเคลื่อนย้ายออกจากบ้าน

ใช้งาน เตียงปรับไฟฟ้า ได้ง่าย ๆ ด้วยรีโมทควบคุมอัจฉริยะ

         หลายคนอาจกังวลใจว่า เตียงปรับไฟฟ้าฟังก์ชันล้ำแบบนี้ ซื้อมาแล้วจะใช้งานยากหรือเปล่า ผู้สูงอายุจะใช้งานเองได้ไหม ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ เพราะเตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า Resyone Plus ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ รับรองว่าไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานเตียงได้แน่นอน

เตียงผู้ป่วย

         เพราะเตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus สามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยรีโมทที่มีปุ่มกดและสัญลักษณ์บอกชัดเจน มีแถบสีกำกับแยกการใช้งานแต่ละส่วน (ศีรษะ เท้า ความสูง และการแยก-ประกอบเตียง) เพื่อให้เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์และเสียงพูดภาษาไทยประกอบใช้งาน ฟังก์ชันสุดล้ำเหล่านี้จะช่วยทำให้การใช้งานเตียงไฟฟ้าของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลยค่ะ

มอเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ส่งเสียงดังรบกวนผู้ใช้งาน

         เตียงปรับไฟฟ้าตามท้องตลาดทั่วไป เวลาที่ใช้งานปรับท่าทางต่าง ๆ มักส่งเสียงดังรบกวนผู้ป่วย ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกรำคาญหรืออาจสะดุ้งตื่นจากการนอนได้ ซึ่งเสียงดังที่เกิดจากการใช้งานนี้ มาจากมอเตอร์ของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะสร้างเสียงรบกวนแล้ว ยังทำให้อายุการใช้งานของเตียงสั้นอีกด้วย

เตียงไฟฟ้าปรับนั่งได้

         แต่เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus ใช้งานมอเตอร์คุณภาพสูงจากแบรนด์ Timotion ซึ่งไม่สร้างเสียงดังรบกวนผู้ป่วยเวลาใช้งาน และยังช่วยให้เตียงสามารถปรับท่าทางต่าง ๆ ได้อย่างนุ่มนวลและลื่นไหล ไม่สะดุดหรือติดขัดเหมือนเตียงไฟฟ้าตามท้องตลาดทั่วไป จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของเตียงไฟฟ้ายาวนาน ไม่พังหรือเสียง่ายนั่นเองค่ะ

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า ที่มาพร้อมที่นอนชนิดพิเศษ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับ

         ปัญหาหลัก ๆ ที่ผู้ดูแลหลายคนกังวล ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของแผลกดทับ เป็นที่รู้กันดีว่าแผลกดทับเป็นภัยร้ายที่สร้างทั้งความเจ็บปวดและการสูญเสียมานักต่อนัก อีกทั้งยังตามมาด้วยค่าใช้จ่ายในการรักษาแผลกดทับที่งอกเงยเพิ่มขึ้นมาอย่างมหาศาล ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดมาจากการที่ผู้ป่วยต้องนอนบนเตียงเป็นระยะเวลานาน

เตียงผู้ป่วย

         แม้การที่ผู้ป่วยต้องนอนบนเตียงนาน ๆ จะเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การเลือกใช้ที่นอนที่ช่วยกระจายแรงกดทับ จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดแผลกดทับลงได้มากเลยค่ะ ซึ่งเตียงปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus มาพร้อมที่นอนทำจากโพลียูรีเทนและเมมโมรีโฟมหนา 3 ชั้น ให้สัมผัสที่นุ่มนอนสบาย โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยกระจายแรงกดทับจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย จึงป้องกันและลดความเสี่ยงที่จะเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดี

         อีกทั้งตัวผ้าคลุมที่นอน ยังถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการกันน้ำ ของเหลวต่าง ๆ จึงไม่ไหลซึมลงไปยังตัวที่นอน ทำให้ไม่เกิดความอับชื้นหรือเกิดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา และตัวผ้าคลุมยังทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดภาระให้กับผู้ดูแล และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการนอนที่ดีให้กับผู้ป่วยอีกด้วยค่ะ

อ่านบทความ : ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ Mercury นวัตกรรมใหม่ใช้แทนที่นอนลมได้

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า ฟังก์ชันดูแลผู้ป่วย ที่ใส่ใจไปถึงสุขภาพของผู้ดูแล

         การดูแลให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุบนเตียง ในกิจกรรมกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานอย่างการอาบน้ำ สระผม เปลี่ยนเสื้อผ้า นวด หรือกายภาพบำบัด ในช่วงเวลาเหล่านี้ทำให้ผู้ดูแลต้องก้ม ๆ เงย ๆ หรือต้องโน้มตัวบ่อย ๆ ซึ่งส่งผลให้ผู้ดูแลมักมีปัญหาเรื่องอาการปวดหลัง-ปวดเอว จากการดูแลผู้ป่วยด้วยท่าทางหรืออยู่ในระดับที่ไม่เหมาะสม

เตียงหุ่นยนต์อัจฉริยะ ปรับไฟฟ้า

         เตียงปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus ไม่เพียงแต่ดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยเพียงอย่างเดียว แต่ยังใส่ใจไปถึงสุขภาพผู้ดูแล ด้วยฟังก์ชันการปรับระดับสูง-ต่ำ ให้เข้ากับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม ลดปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการดูแลผู้ป่วย ทำให้ผู้ดูแลสามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

         นอกจากนี้ หัวและท้ายเตียงของเตียงปรับไฟฟ้า Resyone Plus ยังสามารถถอดประกอบได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ทำให้ผู้ดูแลสามารถเข้าถึงผู้ป่วยได้ง่ายขึ้น โดยไม่มีหัว-ท้ายเตียงมาขัดขวาง เช่น สระผม ตัดเล็บเท้า ทำความสะอาดร่างกาย เป็นต้น เรียกได้ว่าเหมือนได้ผู้ช่วยเพิ่มอีกคนเลยล่ะค่ะ

เตียงปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus สินค้าจาก Panasonic ที่จัดจำหน่ายและให้บริการโดยแบรนด์ ALLWELL ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า

สรุป

         ถึงแม้ว่าร่างกายของผู้ป่วยและผู้สูงอายุจะมีข้อจำกัด แต่พวกเขาเหล่านั้นก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ แม้จะเป็นการได้ช่วยเหลือตนเองในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจสร้างความสุขและความมั่นใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับพวกเขา เตียงปรับไฟฟ้า รุ่น Resyone Plus จะช่วยยกระดับขอบเขตการใช้ชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นให้กว้างขึ้น ให้คนที่คุณรัก ได้สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้อีกครั้ง

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup