6 เหตุผลที่คุณควรมี เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ พร้อมท่าเตรียมยืน รุ่น Mobilia Cura E Plus นวัตกรรมเพื่อคนที่คุณรัก

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ เตียงไฟฟ้า Allwell

         หากพูดถึงการใช้งานเตียงผู้ป่วยหรือเตียงผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่จะเป็นการช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายเวลาอยู่บนเตียง แต่ไม่ได้อำนวยความสะดวกไปถึงเวลาที่ต้องขึ้น-ลงจากเตียง ALLWELL จึงขอแนะนำ เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ พร้อมท่าเตรียมยืน รุ่น Mobilia Cura E Plus นวัตกรรมที่จะช่วยให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุปลอดภัยและสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ มาดู 6 เหตุผลที่คุณควรมีเตียงรุ่นนี้ไว้ เพื่อดูแลคนที่คุณรักค่ะ

สารบัญ

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ ทั้งแบบนั่งบนเตียงและแบบห้อยขา

        เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ตามท้องตลาดส่วนใหญ่ มักเป็นการปรับนั่งเฉพาะบนเตียง (ปรับพนักพิงหลังขึ้น) ในลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน ซึ่งทำให้ผู้ป่วยทำกิจกรรมบางอย่างได้ไม่สะดวกพอ แถมถ้านั่งท่านี้นาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามมา ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุหลายคนจึงชอบนั่งแบบห้อยขาลงมาข้างเตียงมากกว่า แต่ด้วยเตียงผู้ป่วยไม่มีฟังก์ชันในการซับพอร์ตท่าทางนี้ จึงมักสร้างอาการปวดหลัง เอว หรือขา ให้ผู้ป่วยอยู่ไม่น้อย

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้

        แต่เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus ของ ALLWELL ไม่ได้มีแค่ท่าปรับนั่งบนเตียงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีฟังก์ชันที่สามารถปรับหมุนตัวที่นอน ให้ออกมาข้างเตียง โดยปรับให้อยู่ในลักษณะคล้ายเก้าอี้ (Sitting Position) ช่วยให้ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ สามารถนั่งห้อยขาได้โดยไม่ปวดเมื่อย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสบายตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นนั่งอ่านหนังสือ นั่งกินข้าว หรือพักผ่อน ก็ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมเลยค่ะ

ฟังก์ชันล้ำ! ปรับท่าเตรียมยืนได้!

         นอกจากเตียงผู้ป่วย Mobilia Cura E Plus จะเป็นเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้แบบที่เก๋ไม่เหมือนใครแล้ว ยังล้ำไปอีกขั้น ด้วย “ท่าเตรียมยืน” (Rising Position) ฟังก์ชันพิเศษที่จะปรับหมุนตัวที่นอนให้ยื่นออกมาข้างเตียง และเอียงตัวที่นอนขึ้นในองศาที่เหมาะสมสำหรับการยืน โดยที่เท้าของผู้ป่วยจะสัมผัสกับพื้นได้อย่างพอดี ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ สามารถขึ้นลงจากเตียงได้เอง โดยไม่ต้องออกแรงเยอะหรือพึ่งพาผู้ดูแลเลยค่ะ

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้

         อีกทั้ง ฟังก์ชันการปรับท่าเตรียมยืนนี้ ยังสามารถนำมาปรับใช้เพื่อช่วยในการฝึกยืน หรือกายภาพบำบัด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่ยังพอเคลื่อนไหวได้ ซึ่งมาพร้อมกับเสาดึงช่วยพยุงตัว (Monkey Bar) ช่วยให้ผู้ป่วยไม่ต้องออกแรงในการยืนมาก และสามารถทรงตัวได้ดีและปลอดภัยมากขึ้น นับเป็นนวัตกรรมเตียงผู้ป่วยที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริงเลยค่ะ

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ กับ 6 ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

         ฟังก์ชันการใช้งานของเตียงผู้ป่วย คือปัจจัยสำคัญในการช่วยดูแลสุขภาพ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ Mobilia Cura E Plus ของ ALLWELL ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพ เพิ่มความปลอดภัย และช่วยอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะ ด้วย 6 ฟังก์ชันที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้

         เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานถึง 6 ฟังก์ชัน ได้แก่ ปรับสูง-ต่ำ, ปรับพนักพิงหลัง, ปรับชันเข่า, ปรับพนักพิงหลังพร้อมชันเข่า, ปรับท่านั่ง และท่าเตรียมยืน ให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ โดยสามารถควบคุมการทำงานได้ง่าย ๆ ด้วยรีโมทไฟฟ้า ทีมีปุ่มกดและสัญลักษณ์บอกชัดเจน ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน ผู้สูงอายุก็สามารถปรับใช้งานเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ดูแลเลยค่ะ

มอเตอร์ Dewert Okin แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

         ขึ้นชื่อว่าเตียงไฟฟ้า ALLWELL แน่นอนว่าไม่เคยทำให้ท่านผิดหวังเรื่องของคุณภาพมอเตอร์อยู่แล้ว อย่างเตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus ก็ยังเป็นเตียงไฟฟ้าที่เลือกใช้มอเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากแบรนด์ Dewert Okin ประเทศเยอรมนี ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของมอเตอร์คุณภาพเยี่ยมที่ทั่วโลกให้การยอมรับในเรื่องของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์

เตียงไฟฟ้า ราคา

         พิเศษไปกว่านั้น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Mobilia Cura E Plus ยังใช้มอเตอร์มากถึง 5 ตัว! บอกเลยว่า ยิ่งมอเตอร์เยอะ ก็จะช่วยให้มอเตอร์ไม่ทำงานหนักจนเกินไป ส่งผลให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ไม่เสียง่ายพังไว ไม่ว่าจะปรับหมุน-ปรับเอียงบ่อยแค่ไหน ก็สมูทลื่นไหล แถมยังไม่ส่งเสียงดังรบกวนผู้ป่วยด้วยค่ะ

ราวกันตกยาวเต็มเตียง ปลอดภัยแม้ไม่อยู่ในสายตาผู้ดูแล

         สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเตียงผู้ป่วยและเตียงผู้สูงอายุ คือราวกันตก หรือราวกั้นตัวผู้ป่วย ป้องกันผู้ป่วยพลัดตกเตียงขณะนอนหลับ หรือห่างจากสายตาผู้ดูแล แต่เวลาจะซื้อเตียงก็ต้องพิจารณาราวกันตกให้ดีนะคะ โดยเฉพาะราวที่เป็นแบบประกอบแยก ไม่ได้มาพร้อมกับเตียงในขั้นตอนผลิต เพราะราวแบบนี้จะไม่ค่อยแข็งแรง อาจรับน้ำหนักผู้ป่วยเวลาพิงตัวไม่ได้

เตียงผู้ป่วย ราวกั้นตัวผู้ป่วย

         แต่เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus มาพร้อมราวข้างเตียงแบบฝังมาพร้อมกับเตียง จึงมีความแข็งแรงและทนทาน กั้นตัวผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี สามารถปรับขึ้นลงได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับราวแยกสำหรับใช้งานในท่าปรับนั่ง (แบบห้อยขา) และท่าเตรียมยืน ให้ผู้ป่วยใช้จับยึดพยุงตัวขณะลุกขึ้นยืนหรือล้มตัวนั่งได้อย่างมั่นคงค่ะ

ล้อคู่ แข็งแรงกว่า! ช่วยให้เตียงผู้ป่วยมีอายุการใช้งานยาวนาน

         เตียงผู้ป่วยทั่วไป มักมาพร้อมกับล้อที่เป็นชนิดล้อเดี่ยว จะสังเกตได้ว่าล้อจะมีความบาง ดูไม่ค่อยแข็งแรง ซึ่งถ้าเราใช้งานไปนาน ๆ หรือต้องเข็นบ่อย ๆ แล้วล้อเกิดพัง-แตกหักขึ้นมา นอกจากจะเสียเงินหลายบาทแล้ว ยังสร้างอันตรายให้กับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่อยู่บนเตียงด้วย

เตียงผู้ป่วย ราคา

         แต่เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus ของ ALLWELL มาพร้อมล้อเตียงแบบคู่ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานมากกว่า จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของเตียงให้นานขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบล็อกล้อแบบทีละ 2 ล้อ (2×2 Locking) ไม่ต้องเดินไปล็อกทีละล้อ ๆ ช่วยประหยัดทั้งแรง ประหยัดทั้งเวลาเลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อ เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ รุ่น Mobilia Cura E Plus คลิก!!

สรุป

         เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ พร้อมท่าเตรียมยืน รุ่น Mobilia Cura E Plus คือ เตียงที่ตอบโจทย์การใช้งานผู้สูงอายุและผู้ป่วยอย่างแท้จริง ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้น คือเหตุผลที่คุณควรตัดสินใจซื้อเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ เพื่อใช้ดูแลคนที่คุณรักค่ะ

หากท่านใดสนใจสามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Showroom บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ จุดสังเกตคืออยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลยันฮี หรือลง MRT สถานีบางอ้อ แล้วเข้าซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 ได้เลยค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup