ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท! ซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพ Allwell ชิ้นไหนได้บ้าง?

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

         เทศกาลปีใหม่ 2023 นี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ของขวัญปีใหม่” สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท อยู่ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี? ลองมาดูไอเดียของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพของ ALLWELL ในราคาไม่เกิน 500 บาท ที่เป็นได้ทั้งของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ คนในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ค่ะ มาดูกันว่า มีอะไรน่าซื้อบ้าง บอกเลยว่าห้ามพลาด!

สารบัญ

ไอเดีย ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท! ซื้ออะไรได้บ้าง?

         กิจกรรมจับฉลากของขวัญ เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของงานเลี้ยงปีใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นกิจกรรมที่จะช่วยให้การแลกของขวัญกันแบบธรรมดา ๆ นั้น มีความสนุกสนานมากขึ้น โดยหลาย ๆ คนก็มักจะตั้งเงื่อนไขในการซื้อของขวัญมาจับฉลาก เช่น ซื้อของขวัญในงบประมาณที่กำหนด, ซื้อของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรภาษาไทย-อังกฤษ เป็นต้น

         บทความนี้ขอเป็นหนึ่งไอเดีย ที่จะช่วยนำเสนอของขวัญเพื่อสุขภาพ จากแบรนด์ ALLWELL ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญจับฉลาก ในงบไม่เกิน 500 บาท โดยของขวัญเพื่อสุขภาพเหล่านี้ สามารถมอบให้ผู้รับที่เป็นทั้งเพื่อน เพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ หรือครอบครัว แถมยังมอบให้ได้ทุกคนไม่จำกัดเพศ มาลองดูว่า มีสินค้าสุขภาพ ALLWELL ชิ้นไหนที่โดนใจคุณบ้างค่ะ

1.ตลับตัดยา/กล่องตัดยา/ที่ตัดยา

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 300 200 100

 • ราคา 79 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ต เต่า, ก ไก่, ท ทหาร

         เป็นของขวัญชิ้นเล็กแต่มากไปด้วยคุณประโยชน์เลยค่ะ เหมาะสำหรับมอบให้ผู้รับที่ต้องกินยา หรือแบ่งยา แล้วชอบใช้มีดมาหั่นยาเอง จนเกิดอันตรายบ่อย ๆ การใช้ตลับตัดยาจะทำให้มีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากกว่า การมอบตลับตัดยาให้ จึงเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนความปรารถนาดีและความห่วงใยที่ผู้ให้มีต่อผู้รับค่ะ

2.ขวดสเปรย์ละอองหมอก/กระบอกฉีดแอลกอฮอล์

ของขวัญจับฉลากปีใหม่

 • ราคา 99 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ข ไข่ หรือ ก ไก่

         เรียกได้ว่าเป็นของจำเป็นที่ต้องมีติดบ้านหรือติดโต๊ะทำงานไว้เลยก็ว่าได้ค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แบบนี้ ยิ่งต้องมีอุปกรณ์ไว้พ่นแอลกอฮอล์พกติดไว้ข้างกายเลยค่ะ บอกเลยว่าซื้อให้ใครต้องได้ใช้งานแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ใส่แอลกอฮอล์ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใส่น้ำไว้สำหรับรดน้ำต้นไม้ หรือฉีดพ่นทำความสะอาดได้ด้วยค่ะ

3. กล่องใส่ยา/ตลับใส่ยา/กระเป๋าเก็บยา

ของขวัญปีใหม่ งบ 500

 • ราคา 189 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่ หรือ ต เต่า

         สำหรับผู้รับคนไหนที่มีโรคประจำตัวต้องกินยาบ่อย หรือเป็นสายดูแลตัวเองที่ต้องทานวิตามินบำรุงร่างกายเป็นประจำ กล่องใส่ยาก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ แถมกล่องใส่ยาของแบรนด์ ALLWELL ยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม พกพาง่าย เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้คนพิเสษเลยค่ะ

4.ปรอทวัดไข้ดิจิตอล/เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย/เทอร์โมมิเตอร์

ของขวัญจับฉลาก 200

 • ราคา 220 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ป ปลา, ค ควาย หรือ ท ทหาร

         นับเป็นของอีกหนึ่งชิ้นที่ไม่ว่าใครก็ควรมีติดบ้านเอาไว้ค่ะ ซึ่งปรอทวัดไข้ดิจิตอลของ ALLWELL สามารถใช้ได้กับทั้งผู้ใหญ่ เด็กเล็ก และสัตว์เลี้ยง เนื่องจากส่วนปลายที่ใช้วัดมีวัสดุที่อ่อนและยืดหยุ่น จึงไม่เป็นอันตราย ดังนั้น สามารถซื้อเป็นของขวัญแทนความห่วงใยสุขภาพให้กับใครก็ได้ค่ะ

5.อุปกรณ์ซัพพอร์ตพยุงร่างกาย/สนับ/ผ้ารัด

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

 • ราคา 299 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย อ อ่าง, ส เสือ และ ผ ผึ้ง

         สำหรับใครที่มองหาของขวัญที่เก๋และแปลกใหม่ อุปกรณ์ซัพพอร์ตและพยุงร่างกายตอบโจทย์เลยค่ะ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยกระชับและพยุงกล้ามเนื้อบริเวณที่สวมใส่ ช่วยลดปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ป้องกันกล้ามเนื้อจากอาการบาดเจ็บจากกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจากการนั่งทำงาน ทำงานบ้าน หรือยกสิ่งของหนัก ๆ ใครได้ไปต้องได้ใช้แน่นอน

6. โลชั่นบำรุงผิวกาย/ครีมทาผิว

ของขวัญปีใหม่งบไม่เกิน 500

 • ราคา 230/349 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ล ลิง และ ค ควาย

         เทศกาลปีใหม่ ในช่วงธันวาคมยาวไปจนถึงมกราคม เป็นช่วงที่หลาย ๆ พื้นที่เข้าสู่ฤดูหนาว ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งผิวแตกกันถ้วนหน้า การซื้อโลชันบำรุงผิวให้ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่ง ALLWELL Organic เป็นโลชันสารสกัดธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งเด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ ตลอดจนผู้ป่วยแผลกดทับ เพราะไม่มีสารอันตราย ได้รับการรับรองจาก อย.เรียบร้อย (เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 11-1-6400032846) ดังนั้น ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

7.กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

ของขวัญจับฉลาก งบ 500

 • ราคา 490 บาท
 • สามารถใช้เป็นของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่

         ของขวัญสุดคลาสสิคที่ยังคงฮิตอยู่ตลอด ก็คงหนีไม่พ้นกระบอกน้ำเลยค่ะ เพราะมีความเป็น Unisex ไม่ว่าใครได้ไปต้องได้ใช้แน่นอน ซึ่งหากใครตัดสินใจจะซื้อกระบอกน้ำเป็นของขวัญจับฉลาก เราขอแนะนำ กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิของ ALLWELL เลยค่ะ เพราะดีไซน์สวยเรียบหรู แข็งแรงทนทาน แถมยังเก็บอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นได้เป็นอย่างดี รับรองว่าใครได้ไปต้องดีใจแน่นอนค่ะ

เซตของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ เริ่มต้นเพียง 690 บาท!!

         สำหรับใครที่อยากจะมอบของขวัญเป็นแบบกระเช้า หรือเป็นเซตของขวัญ ALLWLL ก็ได้มีเซตของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ สำหรับมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยและความรู้สึกดี ๆ บอกเลยว่า เป็นไอเดียที่ดูเก๋ ไม่ซ้ำใคร แถมยังใช้งานได้จริง! เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ไปดูกันว่าทั้ง 4 เซตมีอะไรน่าสนใจบ้างค่ะ

เซตที่ 1 : ชุดดูแลความดัน

ของขวัญปีใหม่ เพื่อสุขภาพ

ภายในเซตประกอบด้วย

เซตที่ 2 :ชุดดูแลเบาหวาน

กระเช้าปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ภายในเซตประกอบด้วย

เซตที่ 3 : ชุดวัดออกซิเจน

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ภายในเซตประกอบด้วย

เซตที่ 4 : ชุดดูแลสุขภาพ

กระเช้าของขวัญ

ภายในเซตประกอบด้วย

สำหรับบริษัทหรือหน่วยงาน สามารถเลือกจัดเซตสินค้าเองได้ หากสนใจ เพียงแอดไลน์ @allwell (มี @ ข้างหน้า) แล้วติดต่อขอจัดเซตของขวัญปีใหม่ได้เลยค่ะ

สนใจ ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ALLWELL Premium Giftset คลิกเลย!!!

สรุป

         ของขวัญปีใหม่ เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนความรู้สึกดี ๆ และความห่วงใยที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ ดังนั้น จึงต้องเอาใจใส่และพิถีพิถันในการเลือกของขวัญเป็นพิเศษ ซึ่งหากใครกำลังมองหาของขวัญที่มีความหมายดี ๆ ซื้อไปแล้วผู้รับได้ใช้จริง แถมยังมีประโยชน์ ของขวัญเพื่อสุขภาพจาก ALLWELL ก็เป็นตัวเลือกที่ท่านไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ เพราะสุขภาพดี ๆ ใครก็อยากได้จริงไหมล่ะคะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup