5 เหตุผลที่ควรลอง ยาสระผมแก้ผมร่วง ALLWELL มอบชีวิตใหม่ให้กับผม

ยาสระผมแก้ผมร่วง

         “เส้นผม” มีความสำคัญในการดูแลปกป้องหนังศีรษะจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ และผมก็กลายมาเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพด้วย แต่เมื่อสภาพผมที่ทั้งขาดหลุดร่วง ชี้ฟู แห้งเสีย หรือแม้กระทั่งกลายเป็นผมหงอก จนทำให้หลายคนหมดความมั่นใจ ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านั้นอยู่ล่ะก็ ต้องลอง ยาสระผมแก้ผมร่วง ALLWELL Organic Herbal Hair ที่จะช่วยฟื้นคืนชีวิตใหม่ให้กับผมของคุณ มาดู 5 เหตุผลดี ๆ ไม่ควรพลาดกันค่ะ

สารบัญ

ยาสระผมแก้ผมร่วง ที่ปราศจากสารอันตราย 8 ชนิด

         สิ่งสำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือส่วนผสมหรือสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและหนังศีรษะ ยาสระผมแก้ผมร่วงหลาย ๆ ยี่ห้อมักมีส่วนผสมของสารอันตรายพวกนี้ด้วย เพื่อทำให้สภาพผมหลังสระนั้น ออกมานุ่มสลวย ชุ่มชื้น รู้สึกสะอาดจนน่าตกใจ ฟังเหมือนจะดีใช่ไหมล่ะคะ แต่บอกเลยว่าสารอันตรายพวกนี้จะสร้างอันตรายให้กับหนังศีรษะ บางชนิดส่งผลระยะยาวถึงสุขภาพ จากจะแก้ผมร่วง กลายเป็นร่วงหนักกว่าเดิม แถมได้โรคเพิ่มมาด้วย

         แต่มั่นใจได้เลยว่า ยาสระผมแก้ผมร่วง ALLWELL Organic Herbal Hair จะไม่ส่งอันตรายต่อหนังศีรษะหรือสุขภาพแน่อนค่ะ เพราะแชมพูและคอนดิชันเนอร์ (ครีมนวด) ไร้สารอันตรายถึง 8 ชนิด สารสกัดหลักส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ เรียกว่าเป็นแชมพูลดผมร่วงแบบออร์แกนิค จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ใช้ได้ทั้งครอบครัว แถมยังเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมด้วยค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม

         “แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง” เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญของยาสระผมที่หลาย ๆ คนมองหาเลยก็ว่าได้ เวลาที่หวีผมแล้วผมหลุดออกมาเป็นกระจุก หรือผมขาดออกมาเป็นเส้น ๆ บางคนร่วงมาก ๆ ในระยะยาวกลายเป็นคนผมบางจนเห็นหนังศีรษะ ทำให้เสียความมั่นใจ แถมตามพื้นห้อง โซฟา เบาะรถ ไม่ว่าจะตรงไหนก็เต็มไปด้วยเส้นผมที่ขาดหลุดร่วง ยาสระผมแก้ผมร่วง จึงกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญที่หลาย ๆ คนมองหา

        ALLWELL Organic Herbal Hair เป็นยาสระผมแก้ผมร่วงที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ เพราะด้วยสารสกัดมะขามป้อม และน้ำมันมะกรูด คือหัวใจสำคัญของยาสระผมตัวนี้ ที่จะทำให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณแข็งแรงขึ้น และยังเข้าไปช่วยลดความมันของหนังศีรษะแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้เส้นผม เมื่อหนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง ปัญหาผมขาดหลุดร่วงก็จะหายไปค่ะ ใครที่ผมร่วงบ่อย ๆ แนะนำให้ลองเลย

6 วิธีแก้ผมร่วง ผู้หญิงแบบเร่งด่วน (ผู้ชายก็ทำตามได้) ผมร่วงเยอะต้องลอง!

บอกลาปัญหาผมแห้งเสีย สร้างประกายเงางามให้เส้นผม

         อีกหนึ่งปัญหาที่ตีคู่มากับปัญหาผมร่วง คือผมแห้งเสีย เพราะผมแห้งเสียก็คืออีกหนึ่งตัวการที่ทำให้ผมขาดร่วงได้ง่าย นอกจากนี้ ยังทำให้ผมชี้ฟู แห้งกระด้าง หวีผมยากเพราะพันกันจนยุ่งเหยิง จนบางคนกลายเป็นรู้สึกไม่ชอบที่จะสัมผัสผมตัวเอง ถ้าเราอยากให้ผมแห้งเสียชี้ฟูเหล่านี้หมดไป สิ่งสำคัญคือเราต้องมาเติมความชุ่มชื้นให้กับผมค่ะ ด้วยยาสระผมแก้ผมร่วง ALLWELL Organic Herbal Hair

         ด้วยน้ำมันงาขาว และน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคบริสุทธิ์ ที่อยู่ในยาสระผมแก้ผมร่วงตัวนี้ จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสียและชี้ฟู ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เป็นประกายเงางาม ทำให้เวลาหวีผมก็จะหวีได้ง่าย ไม่พันกันเป็นปมเหมือนเคย เรียกได้ว่ายาสระผมแก้ผมร่วงขวดนี้ขวดเดียว ก็แก้ปัญหาสุขภาพได้ครอบคลุมถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอนค่ะ

ลดผมหงอกเพิ่มผมดำ ข้อดีที่ยาสระผมแก้ผมร่วงตัวอื่นทำไม่ได้

         อีกหนึ่งปัญหาที่วัย 40+ ต้องเจอคือผมหงอกหรือผมขาว แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากมีแน่ ๆ หลายคนถึงกับต้องมาคอยย้อมผมดำทุกเดือน ๆ หรือบางคนก็ใช้วิธีให้ลูกหลานถอนให้ แต่ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ไม่สามารถลดผมหงอกเหล่านี้ให้หายลงได้เลย นั่นก็เพราะว่าเรากำลังแก้ปัญหาที่ปลายเหตุค่ะ ฉะนั้น การแก้ปัญหาผมหงอกผมขาวที่ดีที่สุด คือการเริ่มแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ

        ALLWELL Organic Herbal Hair เป็นยาสระผมแก้ผมร่วงที่เข้าใจปัญหาของวัย 40+ ด้วยสารสกัดดอกอัญชันและเมล็ดฝ้าย ช่วยกระตุ้นเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งมีส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดสีผม ทำให้ผมหงอกกลายเป็นผมดำมากขึ้น ผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะดำเงางาม แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงให้เส้นผมดูหนาขึ้นอีกด้วย บอกเลยว่า ยาสระผมแก้ผมร่วงทั่วไปไม่ได้บำรุงผมได้ครบจบเหมือนยาสระผมขวดนี้แน่นอนค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง ที่ผ่านมาตรฐาน COSMOS Natural ระดับโลก

         ยาสระผมแก้ผมร่วงหลายยี่ห้อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นออร์แกนิค ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ เคยสงสัยไหมคะว่า เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นออร์แกนิคจริง ๆ ไม่ได้มีสารเคมีอันตรายแอบแฝง เพราะบางคนเป็นคนแพ้ง่าย หรืออย่างผู้สูงอายุที่ผิวเปราะบาง จำเป็นต้องเลือกให้ดีเลยค่ะ ซึ่งเราจะมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออร์แกนิคจริงไหม ต้องดูมาตรฐานหรือการรับรองขององค์กรต่าง ๆ ที่ช่วยเป็นเครื่องการันตีให้ค่ะ

         มาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในระดับโลก คือมาตรฐาน COSMOS Natural ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างสมาคมระดับนานาชาติในยุโรป 4 สมาคม ทั้งจากเยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี และอังกฤษ โดยจะมีการดูแลและควบคุมตั้งแต่การเลือกใช้ส่วนผสม กระบวนการผลิต จัดเก็บ ขนส่ง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ที่ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเป็นออร์แกนิคในทุกขั้นตอนอย่างแท้จริงเลยค่ะ

         ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ไหนที่ได้รับมาตรฐาน COSMOS Natural ก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อทั้งคนและสิ่งแวดล้อม โดยทั่วโลกให้การยอมรับ ซึ่งยาสระผมแก้ผมร่วง ALLWELL Organic Herbal Hair ได้รับมาตรฐาน COSMOS Natural เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัยหายห่วง ใช้ได้ทั้งครอบครัวและกับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลสุขภาพเส้นผม ควรใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ ALLWELL ที่มีสารสกัดและประสิทธิภาพเดียวกับแชมพู ต่อเนื่องเป็นประจำ

ALLWELL Organic Herbal Hair แชมพูลดผมร่วงและคอนดิชันเนอร์

199฿549฿

สารสกัดออร์แกนิค ธรรมชาติ 6 ชนิด อ่อนโยนต่อเส้นผม ลดผมขาดหลุดร่วง ผมนุ่มลื่น ผมดกดำเงางาม ช่วยลดผมหงอก

อ่านเพิ่ม

สรุป

         ปัญหาผมร่วงและสุขภาพผมที่น่ากังวลใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะปล่อยให้เกิดขึ้นได้ ALLWELL Organic Herbal Hair ยาสระผมแก้ผมร่วง ที่เป็นทั้งยาสระผมออร์แกนิคสารสกัดธรรมชาติที่เห็นผลและปลอดภัยแล้ว ยังเป็นยาสระผมที่เข้าใจปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของวัย 40+ อย่างแท้จริงด้วย ใครที่กำลังมองหายาสระผมหรือแชมพูแก้ผมร่วง หรือดูแลสุขภาพเส้นผม พลาดไม่ได้ที่จะลองผลิตภัณฑ์ของ ALLWELL ตัวนี้เลยค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup