เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาหลักร้อย แต่วัดค่าองค์ประกอบร่างกายได้ถึง 14 อย่าง!!!

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคา

         หากพูดถึงอุปกรณ์ยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้าน อย่าง”เครื่องชั่งน้ำหนัก” ในยุคสมัยนี้ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลที่ชั่งน้ำหนักได้แบบทั่วไป อาจไม่เพียงพอต่อการวางแผนสุขภาพแบบละเอียด ซึ่งใครที่กำลังมองหา เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคา ไม่แพง แต่ได้ฟังก์ชันครบ แถมยังได้คุณภาพและมาตรฐาน บทความนี้ขอแนะนำเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ALLWELL รุ่น JPD-BFS200B แต่จะดีอย่างไรนั้น เป็นดูเหตุผลดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดกันค่ะ

สารบัญ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ใช้เทคโนโลยี BIA แม่นยำสูง!

         สิ่งสำคัญของเครื่องชั่งน้ำหนัก ก็คือความแม่นยำของตัวเครื่องค่ะ นั่นก็เพื่อให้เรานั้นสามารถวางแผนในการดูแลสุขภาพ หรือควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะฉะนั้น จึงจำเป็นจะต้องเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานรองรับ ที่สำคัญจะต้องมีเทคโนโลยีในการวัดและประมวลผลองค์ประกอบภายในร่างกายที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคา

         ซึ่งเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ALLWELL รุ่น JPD-BFS200B เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาถึงจะแค่หลักร้อย แต่มีมาตรฐานรองรับ ตัวเซนเซอร์ของเครื่องมีความแม่นยำสูง ที่สำคัญ ตัวเครื่องยังใช้เทคโนโลยี BIA (Bio-impedance Analysis) หรือก็คือการใช้กระแสไฟฟ้าอ่อนจำนวนเล็กน้อย (ไม่เป็นอันตราย เด็กหรือผู้ใหญ่สามารถใช้ได้) ไหลผ่านร่างกายมนุษย์เพื่อตรวจจับความต้านทานทางชีวภาพ และประเมินองค์ประกอบต่าง ๆ ของร่างกาย จึงทำให้ประมวลค่าร่างกายออกมาได้อย่างแม่นยำค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาสุดคุ้ม วัดองค์ประกอบได้ถึง 14 อย่าง

         หากถามว่า เครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีที่สุด หรือจะตั้งกระทู้ถามใน pantip คำตอบที่ได้ก็เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักหลากหลายยี่ห้อจนเลือกไม่ถูก ต้องบอกเลยค่ะว่า เครื่องชั่งน้ำหนักยี่ห้อที่ดี คือยี่ห้อที่สามารถทำให้คุณสามารถประเมินและวางแผนสุขภาพได้อย่างตรงจุด นอกจากความแม่นยำแล้ว ก็ต้องเลือกที่ฟังก์ชันในการวัดผลสุขภาพ ควบคู่ไปกับราคาที่เหมาะสมค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคา

         หากใครกำลังมองหาเครื่องชั่งน้ำหนักยี่ห้อที่ฟังก์ชันครบ ราคาจับต้องได้ ต้องลองเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น JPD-BFS200B ของ ALLWELL เลยค่ะ เพราะเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาแค่เพียงหลักร้อย แต่ชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบร่างกายได้มากถึง 14 ค่า!! เช่น เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย, ค่า BMI, น้ำในร่างกาย, ไขมันในช่องท้อง ฯลฯ เรียกได้ว่า วัดผลสุขภาพได้ครบจบในเครื่องเดียวเลยค่ะ

มาดูไอเดียดี ๆ ในการลดน้ำหนักกัน!!!

ดูผลผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ใช้งานได้ไม่จำกัดผู้ใช้

         การจะวางแผนดูแลสุขภาพหรือควบคุมน้ำหนัก สิ่งสำคัญเราจะต้องคอยดูน้ำหนักและค่าต่าง ๆ ในแต่สัปดาห์ หรือเดือน เพื่อติดตามผลการดูแลสุขภาพและควบคุมอาหาร แต่เวลาผ่านไปเราจะจำได้อย่างไรว่า น้ำหนักของเราเพิ่มหรือลดมาเท่าไหร่ ถ้าให้มาคอยจดต้องลืมแน่ ๆ เลยค่ะ จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถทำทุกอย่างผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้!?

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน

         ต้องบอกเลยว่า เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น JPD-BFS200B ของ ALLWELL สามารถดูผลการชั่งน้ำหนักและวิเคราะห์ค่าองค์ประกอบร่างกายทั้ง 14 ค่าง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ (Allwell Health) แถมยังประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ และสิ่งที่ทำให้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ก็คือฟังก์ชันที่สามารถบันทึกค่าต่าง ๆ ของผู้ใช้งานได้หลากหลายคน โดยไม่จำกัดผู้ใช้งาน! เรียกได้ว่า ซื้อเครื่องเดียว แบ่งใช้ได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาย่อมเยา มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Hidden LED Display

       การตัดสินใจซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล สิ่งสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยนั่นก็คือ หน้าจอแสดงผลค่ะ เวลาที่เรายืนชั่งน้ำหนักแล้วก้มลงไปมองตัวเลขที่แสดงบนหน้าจอ ถ้าจอเล็กหรือตัวเลขไม่คมชัด จะทำให้เวลาชั่งน้ำหนัก ต้องใช้สายตาเพ่งมองเยอะ ยิ่งถ้าจอไม่คมชัดด้วย จะยิ่งแยกตัวเลขไม่ออกเลยค่ะ อย่างเลขที่คล้าย ๆ กันอย่างเลข 0 กับเลข 8 หรือตัวเลขอื่น ๆ ดังนั้น เราจำเป็นต้องเลือกเครื่องชั่งที่หน้าจอคมชัดค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล

         ซึ่งเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ALLWELL รุ่น JPD-BFS200B นอกจากจะได้ฟังก์ชันที่ครบครันแล้ว ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Hidden LED Display ซ่อนเรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง แต่แสดงค่าต่าง ๆ ได้อย่างคมชัด มองเห็นได้แม้อยู่ในที่มืด แถมหน้าจอยังมาพร้อมระบบปิดอัตโนมัติ ประหยัดพลังงาน บอกเลยว่า เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาเพียงหลักร้อยแบบนี้ ถือว่าเกินคุ้มมาก ๆ เลยค่ะ

กระจกนิรภัยแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 180 KG

         และสิ่งสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ความแข็งแรงทนทานของเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลค่ะ เพราะซื้อมาทั้งทีเราก็อยากใช้ได้นาน ๆ ใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น เราต้องพิจารณาไปถึงความแข็งแรง ควบคู่ไปกับการรองรับน้ำหนัก ยิ่งรองรับน้ำหนักได้เยอะ ก็ยิ่งดีค่ะ ซึ่งเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันและมวลกาย รุ่น JPD-BFS200B ของ ALLWELL รองรับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัมเลยค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคา

         นอกจากนี้ ตัวเครื่องเป็นกระจกนิรภัยที่แข็งแรงทนทานไม่แตกง่าย จึงใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง และยังมาพร้อมแผ่นรองกันลื่น ที่จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้งานไปอีกขั้น แม้จะแข็งแรงทนทานและปลอดภัยขนาดนี้ แต่ยังคงความสวยงาม ด้วยดีไซน์ขอบโค้งมน มาพร้อมตัวเครื่องสีขาวมินิมอล ดูสวยงามเรียบหรู วางไว้ตรงไหนของมุมบ้านก็เข้ากับเฟอร์นิเจอร์แน่นอนค่ะ

Body Composition Scale รุ่น JPD-BFS200B

Original price was: 1,990฿.Current price is: 890฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 14 ค่า | Bluetooth ดูค่าผ่าน App ได้ 

รหัสสินค้า: JPD-BFS200B หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

สรุป

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เครื่องชั่งน้ำหนักเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ เพราะเป็นการเช็กผลสุขภาพขั้นพื้นฐานที่ควรรู้ไว้เสมอ และที่สำคัญ หากต้องการดูผลสุขภาพให้ละเอียดมากขึ้น ควรดูไปถึงค่าองค์ประกอบอื่น ๆ ของร่างกายด้วย เหมือนกับเครื่องชั่งน้ำหนัก รุ่น JPD-BFS200B ของ ALLWELL เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ราคาสุดคุ้มที่บอกเลยว่า สายรักสุขภาพไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup