8 เหตุผลที่ใคร ๆ ก็ซื้อ Dali Low Entry เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา สุดคุ้ม

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

         ปัจจุบันในท้องตลาด มีสินค้าประเภท เตียงผู้ป่วย และผู้สูงอายุให้ผู้บริโภคเลือกซื้อมากมาย ตามความเหมาะสม และความต้องการของตนเอง นอกจากการเลือกซื้อเตียงตามมาตรฐานเตียงผู้ป่วยแล้ว รูปลักษณ์ของเตียง และราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน บทความนี้จึงอยากจะขอแนะนำ เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Dali Low Entry ซึ่งเป็นสินค้าเตียงไฟฟ้าที่ขายดี เพราะเป็น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา ย่อมเยาว์ ดีไซน์สวยงาม และฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกด้านในเตียงเดียวเลยค่ะ

สารบัญ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา สุดคุ้ม ปลอดภัยด้วยฟังก์ชันปรับต่ำ 23 cm

         มีใครเคยสังเกตเห็นผู้สูงอายุที่บ้าน เวลานั่งหย่อนขาอยู่บนเตียง หรือเวลาจะก้าวลงจากเตียง แล้วเท้าของผู้สูงอายุไม่สัมผัสกับพื้นบ้างไหมคะ? รู้หรือไม่คะว่า หากเท้าของผู้ป่วยอยู่สูงจากระดับพื้นมาก ๆ เวลาขึ้น-ลงจากเตียง อาจทำให้ผู้สูงอายุสูญเสียการทรงตัว จนนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุ หกล้ม ขาพลิก หรือพลัดตกเตียง ซึ่งอุบัติเหตุเหล่านี้เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยเรื้อรังได้เลยล่ะค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

          เตียงไฟฟ้า Dali Low Entry เล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านั้น จึงมีการออกแบบให้เตียงมีฟังก์ชันปรับต่ำได้ถึง 23 เซนติเมตร (cm) ช่วยให้สามารถปรับระดับ ให้เท้าผู้สูงอายุสัมผัสพื้นได้อย่างพอดี ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะขึ้นลงเตียง และยังช่วยความเสี่ยงในการบาดเจ็บหนัก หากเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเตียงขณะนอนหลับได้อีกด้วยค่ะ

อ่านบทความ : การหกล้มในผู้สูงอายุ อุบัติเหตุในผู้สูงอายุที่ต้องระวังไว้เพื่อคนที่คุณรัก

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา สุดคุ้ม Dali Low Entry ผลิตและนำเข้าจากเยอรมันทุกชิ้นส่วน

         หากจะพิจารณาถึงเรื่องของคุณภาพเตียงแล้วล่ะก็ บริษัทหรือโรงงานที่ผลิตเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยล่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ตัวเตียงเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงชิ้นอะไหล่และชิ้นส่วนต่าง ๆ ด้วยค่ะ เพราะหากผลิตจากโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่มีความเชี่ยวชาญ ก็เสี่ยงที่เตียงนั้นจะไม่ได้คุณภาพด้วยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

         แต่ เตียงผู้ป่วย ไฟฟ้า Dali Low Entry ของเราผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมันทุกชิ้นส่วน โดยแบรนด์เตียงไฟฟ้าชั้นนำของโลก burmeier ซึ่งประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ที่ดีเยี่ยมเป็นอันดับของโลก (อ้างอิงจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ) รับรองได้เลยว่าส่วนประกอบหรืออะไหล่ทุกชิ้นส่วน ไม่มีการดัดแปลงหรือประกอบขึ้นใหม่ ดังนั้น ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่างแน่นอนค่ะ

มอเตอร์ โดยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อายุการใช้งานยาวนาน

         รู้ไหมคะว่า การจะเลือกซื้อเตียงไฟฟ้า อีกสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเลย นั่นก็คือ มอเตอร์ ค่ะ เพราะหากเตียงไฟฟ้าที่ปรับท่าทางได้ โดยเฉพาะเตียงที่ปรับได้หลายท่าทาง แต่มีมอเตอร์เพียงตัวเดียว จะทำให้เตียงทำงานหนัก และพังเร็วอีกด้วยค่ะ

เตียงไฟฟ้า ราคา

         เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Dali Low Entry ซึ่งปรับได้ 4 ฟังก์ชัน มาพร้อมกับมอเตอร์ถึง 4 ตัว! ทำให้เตียงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นมอเตอร์ของแบรนด์ LINAK จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นแบรนด์มอเตอร์ชั้นนำระดับโลกที่สินค้าหรืออุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์คุณภาพเลือกใช้ ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่า เตียงที่ซื้อไปจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่พังหรือเสียง่ายอย่างแน่นอนค่ะ

ขึ้นชื่อว่าเตียงไฟฟ้า ก็ต้องใช้ไฟฟ้า แถมยังต้องเสียบปลั๊กให้เตียงทำงานทั้งวัน แบบนี้ค่าไฟไม่แพงเหรอ?

          ปัญหาที่หลายคนกังวลใจนั่นก็คือเรื่องของค่าไฟ เพราะกลัวว่าถ้าซื้อเตียงไฟฟ้ามาใช้ จะต้องใช้ไฟฟ้าในบ้านเพิ่มขึ้น ค่าใช้จ่ายก็จะแพงขึ้น เลยทำให้หลายคนยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะซื้อเตียงไฟฟ้ามาใช้ในบ้าน

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

         ถ้ากำลังคิดแบบนั้นอยู่ล่ะก็ หมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะเตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรา มี Adapter แปลงไฟ จากไฟบ้าน 220 volt ให้เหลือเพียง 24 Volt เพราะฉะนั้น หมดกังวลเรื่องค่าไฟแพงไปได้เลยค่ะ แต่นอกจากเตียงรุ่นนี้จะประหยัดไฟแล้ว ยังมาพร้อมความปลอดภัยอีกด้วยค่ะ เพราะการแปลงกระแสไฟฟ้าให้เหลือเพียง 24 volt ซึ่งเป็นกระแสไฟฟ้าที่ต่ำ ระดับที่ไม่สามารถทำอันตรายกับคนได้ ดังนั้น ไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยค่ะ

พับเก็บได้! เคลื่อนย้ายสะดวก

         สำหรับหลาย ๆ ท่าน ที่มีความต้องการใช้เตียงไฟฟ้า แต่ติดปัญหาตรงที่ประตูทางเข้าเล็ก, อาศัยอยู่คอนโด, หรืออาศัยอยู่บนชั้น 4 ชั้น 5 ทำให้ยากต่อการเคลื่อนย้ายและจัดส่งเตียง จึงทำให้ยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะซื้อเตียงไฟฟ้ามาใช้

เตียงผู้ป่วย

         ปัญหานี้จะหมดเลยไปค่ะ เพราะเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรานั้นถูกออกแบบมาให้สามารถถอดประกอบ พับเก็บได้ ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่ว่าจะอยู่ชั้นไหน หรือประตูทางเข้าจะเล็ก เตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ก็สามารถจัดส่งได้ทุกที่ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ และในกรณีที่ไม่ได้ใช้เตียงแล้ว ก็สามารถพับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านไปได้เยอะเลยค่ะ

แถมฟรี!!! เสาพยุงตัว (monkey bar) ที่มาพร้อมกับเตียง

         สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย มักจะมีปัญหาเรื่องการลุกขึ้นจากเตียง เนื่องจากมีกำลังแขนไม่มากพอ จนทำให้ลุกขึ้นนั่งด้วยตนเองลำบาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ แก้ไขได้ด้วยการใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยที่เรียกว่าเสาพยุงตัว (monkey bar) ให้ผู้ป่วยได้มีที่จับยึด ทรงตัวขณะลุกขึ้นนั่งเองได้ด้วยตนเองค่ะ ซึ่งเสาพยุงตัวที่มีคุณภาพดี ราคาก็จะอยู่ราว ๆ หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นเลยล่ะค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

         แต่เตียงไฟฟ้า รุ่น Dali Low Entry ของเรามีเสาพยุงตัวผู้ป่วยให้ฟรี! ไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มที่ไหนเลยค่ะ ซึ่งเสาพยุงตัวนี้ก็เป็นสินค้าจากประเทศเยอรมันเช่นเดียวกับเตียงเลยค่ะ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงทนทานและความสวยงามเข้าไปกับเตียง แถมยังสามารถดัดแปลงเป็นเสาสำหรับแขวนถุงน้ำเกลือ หรือถุงอาหารเหลวได้ด้วยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา สุดคุ้ม ที่มีดีไซน์สวยงาม อบอุ่น เหมือนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

         ถ้าพูดถึงเตียงไฟฟ้าหรือเตียงผู้ป่วย ภาพที่หลาย ๆ คนนึกถึง ก็คงจะเป็นเตียงลักษณะแบบในโรงพยาบาลใช่ไหมล่ะคะ แต่เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรานั้นแตกต่างออกไปค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

         เพราะเตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ถูกออกแบบด้วยไม้แท้ ดีไซน์ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเตียงนอนแบบปกติทั่วไป ลักษณะสวยงามแนบเนียนไปกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ทำให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกหดหู่เหมือนเตียงในโรงพยาบาล แต่กลับให้ความรู้สึกอบอุ่นและสดชื่น ซึ่งเป็นความสวยงามที่มาควบคู่กับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ที่จะช่วยทั้งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยได้ไม่แพ้เตียงในโรงพยาบาลเลยค่ะ

Dali Low Entry คือ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา ไม่ไกลเกินเอื้อม ฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์ทุกการดูแลรักษา

สนใจเตียงผู้ป่วย - เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า คลิกเลย!!!

สรุป

         นอกจาก 8 เหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น อีกสิ่งหนึ่ง ที่เรากล้าการันตีก็คือ ความน่าเชื่อถือ และบริการหลังการขายของแบรนด์ ALLWELL ซึ่งได้คัดเลือกและจำหน่ายเตียงไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีมานานกว่า 25 ปี ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น

         อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน ISO9001 ต่อเนื่องกัน 10 ปี (ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554) และยังการันตีด้วยสุดยอดรางวัลมากมาย เช่น รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติยอดเยี่ยม , รางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีได้ว่า ALLWELL จะมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายเลยค่ะ

หากคุณอ่านบทความนี้แล้ว อยากรู้ว่าสิ่งที่เราบอกนั้นเป็นความจริงไหม เชิญมาสัมผัสกับเตียงไฟฟ้าทุกรุ่นของเราได้ที่ บริษัท ออลเวลล์ ไลฟ์ จำกัด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ (ตรงข้าม รพ.ยันฮี) ได้นะคะ

ใส่ความเห็น

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup