เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี? แม่นยำสูง ฟังก์ชันเยอะ

เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี

         หากพูดถึงหนึ่งอุปกรณ์ในการใช้ตรวจวัดผลสุขภาพด้วยตนเองที่บ้าน เพื่อหาความเสี่ยงหรือติดตามผลสุขภาพและติดตามการรักษา หนึ่งในนั้นจะต้องมี “เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด” หรือที่ใครหลาย ๆ คนเรียกกันติดปากว่า เครื่องวัดน้ำตาล หรือเครื่องตรวจเบาหวาน เรียกว่าเป็นอุปกรณ์วัดผลสุขภาพยอดฮิตที่หลาย ๆ คนเลือกจะมีติดบ้านเอาไว้ เพราะปัจจุบันโรคเบาหวานมีคนป่วยเยอะมาก ซึ่งใครที่กำลังมองหาเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ที่แม่นยำเชื่อถือได้ แถมราคาดี ๆ คุ้ม ๆ บทความนี้เรามีแนะนำค่ะ

สารบัญ

เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี? น่าลองในปี 2024!

         หากไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ขอแนะนำ เครื่องวัดน้ำตาลในเลือด รุ่น GlucoAll-1B ของแบรนด์ ALLWELL เลยค่ะ บอกเลยว่า เป็นรุ่นยอดฮิตของพ.ศ.นี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยฟังก์ชันที่ครบครันตอบโจทย์ทั้งผู้เป็นโรคเบาหวานและผู้ที่รักสุขภาพ แถมความแม่นยำสูง ราคาจับต้องได้ เลยทำให้เครื่องตรวจเบาหวานรุ่นนี้ มียอดขายถล่มทลาย รีวิวแน่น ซึ่งทำไมหลาย ๆ คนถึงเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาล GlucoAll-1B นั้น ไปดูเหตุผลดี ๆ ไปพร้อม ๆ กันค่ะ

1.ใช้งานง่าย ตรวจแล้วรอแค่ 6 วินาที รู้ผลทันที!

เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี

         การจะเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาลสักเครื่อง สิ่งสำคัญเลยคือ “ต้องใช้งานง่าย” เพราะเครื่องตรวจเบาหวานหรือเครื่องวัดน้ำตาลบางรุ่น มีความซับซ้อน ขั้นตอนใช้ยาก ต้องกดปุ่มใส่โค้ดวุ่นวาย ถ้าใครที่ต้องการเครื่องวัดระดับน้ำตาลที่ใช้งานง่าย ๆ แนะนำเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด รุ่น GlucoAll-1B ของแบรนด์ ALLWELL เลยค่ะ

         เพราะใช้งานง่าย แค่ 3 ขั้นตอน เจาะเลือดด้วยปากกาเจาะเลือด > แตะหยดเลือดบนแผ่นตรวจ > รอผล แค่เพียงเท่านี้ก็ทราบผลวัดระดับน้ำตาลในเลือดง่าย ๆ ไม่ต้องทำอะไรซับซ้อน ที่สำคัญคือรู้ผลไวมาก แค่รอเพียง 6 วินาทีเท่านั้น โดยเครื่องวัดน้ำตาล รุ่น GlucoAll-1B นี้ ยังมาพร้อมอุปกรณ์แบบครบชุดพร้อมตรวจทันที ไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่ม ทั้งปากกาเจาะเลือด เข็ม แผ่นตรวจ และตัวเครื่อง แถมฟรี กระเป๋าสำหรับเก็บอุปกรณ์ด้วยค่ะ

GlucoAll-1B

1,190฿

บันทึกค่าได้ 400 ข้อมูล | ตั้งค่าโหมดการวัดก่อน-หลังมื้ออาหารได้ | รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม
สั่งซื้อเครื่องวัดน้ำตาล รุ่น GlucoAll-1B คลิกที่นี่ได้เลย!

2.ละเอียดมากขึ้น ด้วยโหมดการวัดก่อน-หลังอาหารได้

เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี

         แน่นอนว่า เกณฑ์การวัดระดับน้ำตาลในเลือดก่อนและหลังกินอาหาร ย่อมไม่เท่ากันค่ะ เพราะอาหารและเครื่องดื่มที่เรากินเข้าไปนั้น มีส่วนผสมของน้ำตาลอยู่แล้ว ดังนั้น จึงจำเป็นต้องรู้ว่า เกณฑ์ในการวัดระดับน้ำตาลก่อนกินอาหาร (อดอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 8 ชั่วโมง) และเกณฑ์หลังกินอาหาร (2-4 ชั่วโมง) ใช้เกณฑ์แบบไหนที่เรียกว่าปกติหรือสูงเกินไป

          ซึ่งใครที่คิดว่าการมานั่งจำเกณฑ์มาตรฐานจำตัวเลขเยอะ ๆ เป็นเรื่องยาก ต้องมาเสิร์ชกูเกิ้ลดูตลอด ถ้าอยากสะดวกเราแนะนำ เครื่องวัดน้ำตาล GlucoAll-1B เลยค่ะ เพราะตัวเครื่องสามารถตั้งค่าการวัดแบบก่อนอาหารและหลังกินอาหารได้ พร้อมมีอีโมจิ (Emoji) เป็นสัญลักษณ์แสดงค่าที่ปกติและผิดปกติให้รู้ง่าย ๆ สามารถตรวจน้ำตาลได้มีประสิทธิภาพขึ้น และไม่ต้องจำเกณฑ์ระดับน้ำตาลด้วยตัวเองค่ะ

3.ไม่ต้องเสียเวลามานั่งจด เพราะบันทึกค่าได้ 400 ค่า

เครื่องตรวจเบาหวาน ยี่ห้อไหนดี

         เราจะจดจำได้อย่างไร ว่าค่าระดับน้ำตาลในเลือดเมื่อเช้า เมื่อวาน อาทิตย์ที่แล้ว หรือเดือนที่แล้วมีค่าเท่าไหร่บ้าง? แน่นอนว่าก็ต้องจดบันทึกไว้ใช่มั้ยล่ะคะ แต่พอจดไปนาน ๆ เข้า ก็ลืมว่าจดตัวเลขผิดหรือถูก อ่านตัวเลขไม่ออกบ้าง บางคนถึงกับทำกระดาษที่จดไว้หายไปเลย แล้วอย่างนี้เวลาไปพบหมอแล้วถูกถามถึงค่าน้ำตาลตอนที่วัดที่บ้าน จะเอาตัวเลขที่ไหนมาตอบดีล่ะ?

         บอกเลยว่าถ้าเลือกใช้เครื่องวัดน้ำตาล GlucoAll-1B ก็หมดปัญหาเรื่องจดบันทึกไปได้เลยค่ะ เพราะเครื่องวัดน้ำตาลรุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชันบันทึกค่าการวัดให้อัตโนมัติถึง 400 ค่า พร้อมบันทึกวันที่และเวลา สะดวกต่อการย้อนดูผล ไม่ต้องจดบันทึกเอง ที่สำคัญคือค่าเหล่านั้นที่บันทึกไว้ สามารถมาย้อนดูเป็นค่าเฉลี่ยระดับน้ำตาลในช่วง 7, 14, 21, 28, 60 และ 90 วันได้อีกด้วย เป็นเครื่องที่ตอบโจทย์คำถามที่ว่า เครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ได้เหมาะสมสุดๆ

4.มีระบบแจ้งเตือน Ketone (ค่าคีโตน) อัตโนมัติ

         อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน คือการระมัดระวังค่าคีโตน (ketone) หรือค่าที่เกิดเมื่อตอนที่ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลในเลือดมาใช้พลังงานนได้ ซึ่งถ้าค่าคีโตนสูง ร่างกายจะเสี่ยงต่อการเกิดภาวะเลือดเป็นกรด ที่อันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยล่ะค่ะ โดยเราจะรู้ค่าคีโตนได้ก็ต่อเมื่อตรวจปัสสาวะ หรือตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งมีค่าใช้จ่ายแพงในระดับหนึ่งเลยล่ะค่ะ

         แต่เครื่องตรวจเบาหวาน รุ่น GlucoAll-1B ของ ALLWELL มีฟังก์ชันที่สามารถแจ้งเตือนเมื่อร่างกายมีค่าคีโตนสูง หรือก็คือเมื่อระดับน้ำตาลสูงเกิน 240 mg/dL ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับอันตราย ก็จะช่วยให้คุณสามารถระมัดระวังตัวเองได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลงทุนซื้อครั้งเดียว ได้ฟังก์ชันครบขนาดนี้ ถือว่ายังไงก็คุ้มที่จะลงทุนค่ะ

เลือดเป็นกรด Ketoacidosis ในผู้ป่วยเบาหวาน อันตรายที่มองข้ามไม่ได้!

5.ตั้งปลุกเพื่อเตือนให้วัดน้ำตาลได้ สูงสุด 4 ครั้ง/วัน

เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด

          สำหรับผู้ป่วยเบาหวานท่านใดที่ต้องตรวจน้ำตาลในเลือดเป็นช่วงเวลา เช้า บ่าย เย็น ก่อนนอน หรือตามเวลาที่ทางแพทย์กำหนด สิ่งที่มักเป็นปัญหาคืออาการหลงลืม ทำให้การติดตามผลน้ำตาล หรือการพิจารณาวางแผนการรักษาของหมอทำได้ยากขึ้น

         ซึ่ง เครื่องตรวจเบาหวาน รุ่น GlucoAll-1B ของ ALLWELL ก็ใส่ใจถึงเรื่องเล่านี้ด้วย จึงได้มอบฟังก์ชันการตั้งปลุกเพื่อวัดน้ำตาลเสริมให้ในเครื่องนี้ด้วย ซึ่งสามารถตั้งปลุกได้สูงสุด 4 ครั้ง/วัน ลดความเสี่ยงการลืมวัดน้ำตาล แถมยังสะดวกสบาย ไม่ต้องไปหาอุปกรณ์มาตั้งนาฬิกาปลุกให้ยุ่งยากเลยค่ะ

6.มีปุ่ม Strip Ejector ปลดแผ่นตรวจโดยมือไม่สัมผัส

เครื่องวัดน้ำตาล ราคาถูก

         แน่นอนว่า ถ้าพูดถึงเลือด ทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า เป็นสิ่งที่ไม่ควรไปสัมผัส เพราะนอกจากจะเปรอะเปื้อนแล้ว อาจทำให้เกิดการติดเชื้อหรือติดโรคบางอย่างได้เมื่อสัมผัสกับเลือดผู้ป่วย ซึ่งปัญหาที่พบของการตรวจเบาหวาน คือขณะตรวจเสร็จแล้วต้องดึงแผ่นตรวจออกจากเครื่อง ทำให้มือต้องไปสัมผัสกับเลือดบนแผ่นตรวจ

        ซึ่ง เครื่องวัดน้ำตาล รุ่น GlucoAll-1B เข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ดี จึงได้ออกแบบปุ่ม Strip Ejector ที่จะช่วยให้คุณปลดแผ่นตรวจน้ำตาลที่ใช้งานแล้วทิ้งได้โดยที่มือของคุณไม่ต้องดึงหรือสัมผัสกับแผ่น ไม่เสี่ยงปนเปื้อน แถมยังสะดวกสบายอีกด้วย

7.จำหน่ายโดยบริษัทเครื่องมือแพทย์เฉพาะทาง

        สิ่งสำคัญอีกเรื่องเวลาที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี คือเรื่องของความชำนาญของร้านค้าที่จขำหน่าย และความน่าเชื่อถือ เพราะแบรนด์ที่ดี จะทำการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและมีความแม่นยำ มีการตรวจสอบก่อนจำหน่าย หรือถ้ามีปัญหาจะสามารถส่งซ่อมหรือเคลมได้ ดังนั้น ราคาไม่ใช่ประเด็นหลักที่ควรสนใจมากไปกว่าร้านค้าที่จำหน่าย

         โดยเครื่องวัดน้ำตาล รุ่น GlucoAll-1B จำหน่ายโดยแบรนด์ ALLWELL ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งมีประสบการณ์การจำหน่ายสินค้าให้โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศมากว่า 26 ปี แถมยังมีรางวัลและมาตรฐานการันตีคุณภาพมากมาย ดังนั้น จึงสามารถไว้วางใจในการคัดเลือกสินค้าคุณภาพ ทั้งยังมีบริการทั้งก่อนและหลังการขาย มีแผ่นวัดระดับน้ำตาลจำหน่ายให้ต่อเนื่อง ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนไกล เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวเลยค่ะ

สรุป ควรเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดีสุด

         การเช็กค่าระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตนเองที่บ้าน สิ่งสำคัญคือต้องเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อที่มีคุณภาพ แม่นยำ ไม่พังง่าย และมีฟังก์ชันที่ครบครัน โดยควรีซื้อจากร้านที่เชื่อถือได้ มีแผ่นตรวจหรือเข็มขายให้อย่างต่อเนื่อง มีความสะดวกและมีบริการหลังการขาย ซึ่งเครื่องวัดน้ำตาล รุ่น GlucoAll-1B ของ ALLWELL คือเครื่องที่คัดว่าแล้วว่า ตอบโจทย์คำถามที่ว่าควรเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาล ยี่ห้อไหนดีสุดได้ครบจบในเครื่องเดียวเลยค่ะ

เรื่องเบาหวานที่ควรรู้

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup