ที่นอนโฟม รุ่น Community ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาคุ้มค่า ดูแลแผลกดทับได้ในระดับสูง!!

ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคา

         จะมีไหม? ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาจับต้องได้ คุณภาพดีที่ป้องกันแผลกดทับได้จริง เกรดโรงพยาบาลเลือกใช้?! ไม่ต้องพึ่ง Pantip หรือมองหาที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ COMMUNITY ของ ALLWELL ที่นอนโฟมนำเข้ามาไกลจากอังกฤษ ช้ได้กับผู้ป่วยที่มีแผลกดทับระดับรุนแรง (High Risk) ซึ่งเป็น ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคา คุ้มค่าเกินคุณภาพ มาดูกันค่ะว่า มีข้อดีอย่างไรบ้าง

สารบัญ

ทำความรู้จักระดับแผลกดทับ ได้ที่นี่ Click!!

ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาสุดคุ้ม กันแผลกดทับได้ระดับ High Risk

         จุดประสงค์หลักของการใช้ที่นอนป้องกันแผลกดทับ คือการดูแลและป้องกันแผลกดทับใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดในการจะเลือกซื้อที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาคุ้มค่าสักตัว ก็ต้องดูกันที่คุณภาพในการดูแลและป้องกันแผลกดทับค่ะ โดยที่นอนโฟมที่ดีจะต้องถูกออกแบบมาให้กระจายแรงกดทับของน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้ดี และต้องป้องกันแผลกดทับได้ในระดับ High Risk (แผลกดทับระดับรุนแรง) ขึ้นไปด้วย

ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคา

         จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมบทความนี้ถึงแนะนำ ที่นอนป้องกันแผลกดทับ ALLWELL รุ่น COMMUNITY  นั่นก็เพราะว่าเป็นที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาเกินคุ้ม เพราะสามารถดูแลและป้องกันแผลกดทับได้ในระดับ High Risk เพราะตัวเนื้อที่นอนโฟมที่ทำจากวัสดุ Polyurethane Foam ถูกออกแบบให้เป็นร่องแบบ “Castellated Cut” เล็ก-ใหญ่ เพื่อให้เข้ากับรูปร่างของผู้ป่วยในแต่ละส่วน จึงช่วยกระจายน้ำหนักตัวและแรงกดทับได้อย่างดี

ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคา

         นอกจากนี้ ตัวร่องโฟมยังถูกออกแบบให้เป็นลักษณะคล้ายหยดน้ำ ที่ขยับไปตามการเคลื่อนไหวของผู้ป่วย จึงทำให้ไม่เกิดแรงเสียดสีและแรงเฉือน พร้อมทั้งตัวร่องโฟมยังทำให้อากาศไหลผ่านได้ดีขึ้น ไม่เกิดความอับชื้น แถมยังทำให้เลือดของผู้ป่วยไหลเวียนดีขึ้น เรียกได้ว่าขจัดทุกสาเหตุที่ทำให้เกิดแผลกดทับ จึงเป็นสาเหตุที่ทำไมที่นอนโฟม รุ่น COMMUNITY ถึงดูแลและป้องกันแผลกดทับได้ดีมากจนหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจค่ะ

ผ้าคลุมที่นอนโฟมกันน้ำ – กันชื้น ไม่เสี่ยงเป็นแผลเพิ่ม!

         อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ดูแลต้องดูให้ดี ๆ ก่อนเลือกซื้อที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาถูกหรือราคาแพง ไม่ว่าจะราคาไหน ผ้าคลุมที่นอนจะต้องกันน้ำและกันความอับชื้นค่ะ เพราะถ้าผู้ป่วยนอนไปนาน ๆ ผ้าคลุมที่นอนระบายอากาศได้ไม่ดี จะทำให้ผิวของผู้ป่วยเกิดความอับชื้น ยิ่งถ้าผู้ป่วยไม่สามารถควบคุมการขับถ่ายได้ จะยิ่งเสี่ยงต่อความอับชื้นมากเลยค่ะ ซึ่งถ้าผิวอับชื้นมาก ผลที่ตามมาคือแผลกดทับ หรือถ้าเป็นอยู่แล้วจะยิ่งลุกลามได้ค่ะ

ที่นอนป้องกันแผลกดทับ

         แต่ถ้าคุณเลือกซื้อที่นอนโฟมกันแผลกดทับ รุ่น COMMUNITY ก็หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะผ้าคลุมของที่นอนโฟม ทำมาจากวัสดุ Polyurethane ที่สามารถกันน้ำ สิ่งขับถ่าย หรือของเหลวต่าง ๆ ซึมเข้าที่นอนโฟมได้ ทำให้ไม่เกิดเชื้อโรคหมักหมม และยังมีสารเคลือบป้องกันเชื้อรา แถมตัวผ้าคลุมก็ยังระบายอากาศได้ดี ไม่หยาบกระด้างต่อผิวผู้ป่วย ฉะนั้น มั่นใจได้ทั้งเรื่องความสะอาดปลอดภัย และไม่เสี่ยงเกิดแผลกดทับเพิ่มหรือลุกลามได้อีกด้วยค่ะ

ที่นอนโฟมโค้งงอตามท่าทางของเตียงได้ ไม่เสียรูปทรง

         แน่นอนว่า ที่นอนป้องกันแผลกดทับที่ซื้อไปจะต้องถูกนำไปใช้กับเตียงผู้ป่วย – เตียงผู้สูงอายุ ใช่ไหมคะ ซึ่งส่วนใหญ่เตียงเหล่านี้ก็จะเป็นเตียงผู้ป่วยมือหมุน หรือเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า ที่ต้องมีการปรับท่าทาง – ฟังก์ชัน ตามอิริยาบถต่าง ๆ ซึ่งถ้าที่นอนกันแผลกดทับไม่มีคุณภาพ ความยืดหยุ่นน้อย เวลาที่เตียงปรับท่าทางต่าง ๆ ที่นอนก็จะไม่เข้าไปกับรูปทรงของเตียง แถมยังทำให้ที่นอนเสียรูปทรงจนใช้งานต่อไม่ได้อีกด้วย

         แต่ถ้าเลือกใช้ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาดี ๆ อย่างที่นอนโฟมรุ่น COMMUNITY ของ ALLWELL ก็หมดห่วงกับปัญหาเหล่านี้ไปได้เลยค่ะ เพราะเนื้อโฟมมีความยืดหยุ่นสูงมาก นอกจากจะยืดหยุ่นไปตามรูปร่างสรีระของผู้ป่วยแล้ว ยังโค้งงอไปกับท่าทางของเตียงผู้ป่วยอีกด้วย ไม่ว่าจะเตียงผู้ป่วยปรับนัง ปรับนอน หรือปรับชันเข่า ที่นอนโฟมรุ่นนี้ก็ไม่เสียรูปทรงหรือเสียประสิทธิภาพในการป้องกันแผลกดทับแน่นอนค่ะ

ที่นอนกันแผลกดทับ ผลิตจากอังกฤษ มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานได้

         การจะได้ที่นอนป้องกันแผลกดทับ ที่มีคุณภาพสูง  สามารถดูแลและป้องกันแผลกดทับให้ผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี “บริษัทผู้ผลิต” และ “มาตรฐานการรับรอง” เป็นเรื่องสำคัญที่จำเป็นต้องพิจารณาค่ะ โดยต้องผ่านการทดสอบว่าสามารถลดความเสี่ยงแผลกดทับให้เห็นผลได้จริง มีการรับรองจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ก็จะทำให้เรามั่นใจได้เยอะเลยค่ะว่า ที่นอนที่ซื้อมาจะสามารถดูแลแผลกดทับของผู้ป่วยได้จริง

ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาถูก

         ซึ่งที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาสุดคุ้ม รุ่น COMMUNITY ผลิตจากประเทศอังกฤษ โดยบริษัทผู้ผลิต Direct Healthcare Group ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO 14001: 2015, ISO:13485: 2016 ตัวที่นอนโฟมก็ได้รับมาตรฐานทั้งในส่วนของเนื้อโฟมและผ้าคุลม จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิของที่นอนโฟมค่ะ

         อีกทั้งตัวแทนจำหน่ายโดยตรง จำหน่ายโดยบริษัทเครื่องมือแพทย์ ALLWELL ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO9001 และรางวัลการันตีคุณภาพต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญ คือได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ และลูกค้าต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่า ไม่ดีจริง คงไม่ได้รับความไว้วางใจมากมายขนาดนี้แน่นอนค่ะ (ดูรายละเอียดบริษัท ออลล์เวล ไลฟ์ เพิ่มเติม Click!!)

จะเห็นได้ว่า ที่นอนโฟมกันแผลกดทับ รุ่น COMMUNITY ตอบโจทย์เรื่องการดูแลและป้องกันแผลกดทับได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ทีมี Budget ไม่สูงมาก

สรุป

         ใครที่กำลังมองหาที่นอนโฟมกันแผลกดทับ ราคาดี ๆ ประสิทธิภาพในการรักษาแผลกดทับสูง ที่นอนโฟม รุ่น COMMUNITY ของ ALLWELL ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะได้ทั้งคุณภาพ ประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก แถมมีมาตรฐานต่าง ๆ รับรองด้วย ส่วนถ้าใครมี Budget เยอะหน่อย เราก็ขอแนะนำที่นอนโฟม รุ่น MERCURY ที่การันตีว่าใช้ได้ยาวนานถึง 8 ปี โรงพยาบาลส่วนใหญ่เลือกใช้รุ่นนี้มากที่สุด หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

ที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ รุ่น MERCURY

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup