ก่อนซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ทำไมต้องดูประเทศผู้ผลิต? Made in ประเทศไหนดีที่สุด!

ซื้อเตียงผู้ป่วย

         เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเตียงผู้ป่วย นอกจากจะดูว่า ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี  เตียงผู้ป่วยยี่ห้อไหนดี หรือเป็นเตียงผู้ป่วยราคาคุ้มค่าพอจะจับต้องได้หรือเปล่าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนมองข้าม คือเรื่องของ “ประเทศผู้ผลิตเตียงผู้ป่วย” คุณอาจจะคิดว่า เตียงผู้ป่วย เตียงไฟฟ้า ซื้อแบรนด์ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเอเชียหรือยุโรปก็คงไม่ต่างกัน? แต่แท้จริงแล้วไม่สำคัญจริง ๆ หรือเปล่า ไปไขข้อสงสัยพร้อม ๆ กันค่ะ

สารบัญ

ทำไมควรให้ความสำคัญ กับประเทศผู้ผลิตเตียงผู้ป่วย

         การจะซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ในการดูแลผู้ป่วย จำเป็นจะต้องเลือกยี่ห้อหรือแบรนด์ที่ดีที่สุด เพราะผู้ป่วยเป็นกลุ่มเปราะบาง หากเราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ดี ก็จะเสี่ยงนำไปสู่อาการป่วยที่รุนแรงขึ้น อาจเกิดอุบัติเหตุ หรือนำไปสู่การเสียชีวิตได้เลยล่ะค่ะ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจำเป็นต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนในการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

ภาวะปอดแฟบ

         โดยอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้ดูแลผู้ป่วยที่สำคัญมาก ๆ ชิ้นหนึ่ง คือ “เตียงผู้ป่วย” ที่เปรียบเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของผู้ป่วยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์-อัมพาต ผู้ป่วยผ่าตัด หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ที่ใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมงอยู่บนเตียง ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลที่เราจะต้องให้ความสำคัญของคุณภาพของเตียงผู้ป่วยมาก ๆ นั่นเองค่ะ

         ซึ่งหนึ่งในการพิจารณาเลือกเตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพ การดูว่า “เตียงผู้ป่วยผลิตที่ไหน” ก็สำคัญค่ะ เพราะชิ้นส่วนของเตียงผู้ป่วยทุกชิ้น ล้วนมีความสำคัญต่อการทำงานของเตียง ไม่ว่าจะเป็นโครงเตียง พื้นเตียง ล้อ มอเตอร์ ฯลฯ ดังนั้น การจะหาเตียงที่มีคุณภาพ ทำงานได้ดี ลื่นไหล และไม่พังงานเสียง่าย ก็ต้องพิจารณาไปถึงบริษัทหรือประเทศผู้ผลิตชิ้นส่วนเหล่านั้น จนรังสรรค์ออกมาเป็นเตียงผู้ป่วยออกมาวางจำหน่าย

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ALLWELL นำเข้าจากผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ ใช้วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานระดับสากลทุกชิ้นส่วน

         โดยการผลิตของโรงงานแต่ละประเทศ ก็จะใช้วัสดุที่ใช้ในการประกอบเตียงคนละเกรดกัน กระบวนการผลิตก็ต่างกัน รวมถึงมาตรฐานในการตรวจสอบคุณภาพก็ต่างกันด้วย จึงนำมาซึ่งคุณภาพของเตียงผู้ป่วยที่แตกต่างกัน ดังนั้น การดูประเทศผู้ผลิตจึงสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยปรับนั่งได้ เป็นต้น เพราะพอมีเรื่องของระบบไฟฟ้าและฟังก์ชันต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ก็จะต้องใช้ความชำนาญในการผลิตและสร้างเตียงที่ซับซ้อนมากขึ้นไปด้วย

สนใจ เตียงผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุ นำเข้าจากเยอรมัน ฝรั่งเศส Click!

แล้วควรเลือกประเทศผู้ผลิตเตียงผู้ป่วย ประเทศไหนดีล่ะ?

         เวลาที่เราจะตัดสินใจซื้อสินค้าอะไรซักอย่าง ที่เราให้ความสำคัญกับคุณภาพ ประสิทธิภาพ หรือสมรรถนะ เราก็มักมองถึงประเทศผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในสิ่งนั้น ๆ ใช่มั้ยคะ เช่น ถ้าจะซื้อรถยนต์หรู ๆ วัสดุแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ยุโรปอย่างเยอรมนี, อังกฤษ, สวีเดน ฯลฯ หรือจะซื้อเครื่องสำอาง-สกินแคร์ คุณภาพดี ๆ ก็ต้องนึกถึงประเทศเกาหลี เป็นต้น

เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า VENTA

เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า ALLWELL นำเข้าจากเยอรมัน ออกแบบเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้งาน ฟังก์ชันครบ ดีไซน์สวย

         กับเตียงผู้ป่วย และเตียงผู้สูงอายุเองก็เช่นกันค่ะ หากอยากได้เตียงที่มีคุณภาพดี ๆ แข็งแรงทนทาน และดีไซน์ออกมาได้อย่างปลอดภัยโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานและผู้ดูแลเป็นหลักล่ะก็ ต้องนึกถึงประเทศที่ใช้วัสดุเกรดคุณภาพในการผลิต และมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ นั่นก็คือประเทศในทางยุโรป อย่างประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี เป็นต้น

         โดยเฉพาะประเทศเยอรมนี เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับความเชื่อถือในเรื่องคุณภาพอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย (อ้างอิง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์) ทำให้เตียงผู้ป่วยมีอายุการใช้งานยาวนานและคงทนมาก ไม่พังหรือเสียง่าย และยังปลอดภัยขณะผู้ป่วยใช้งานด้วย

มอเตอร์ Linak

มอเตอร์แบรนด์ Linak จากประเทศเดนมาร์ก แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจ ช่วยให้การปรับเตียงไฟฟ้าลื่นไหล และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

         ส่วนเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า นอกจากจะพิจารณาประเทศผู้ผลิตเตียงแล้ว ในส่วนของมอเตอร์ของเตียง ก็จำเป็นต้องพิจารณาด้วยว่าผลิตจากประเทศไหน แบรนด์มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือไหม เพราะมอเตอร์คือหัวใจสำคัญของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเลยค่ะ การปรับท่าทางต่าง ๆ การใช้งาน ถ้ามอเตอร์ไม่ได้คุณภาพ การปรับท่าก็จะไม่ลื่นไหล ผู้ป่วยจะนอนหลับไม่สบาย ทั้งยังเสียง่ายอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ที่ผลิตมอเตอร์เตียงไฟฟ้าที่แนะนำ ก็เป็นแบรนด์จากประเทศในแถบยุโรปเช่นกันค่ะ

ซื้อเตียงผู้ป่วยที่ไหนดี

เตียงผู้ป่วย ปรับนั่งได้ ALLWELL นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ออกแบบฟังก์ชันพิเศษสำหรับการนั่งและเตรียมยืนได้ ปลอดภัย ฟังก์ชันครบครัน

         หากใครกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ที่ได้คุณภาพ ใช้วัสดุเกรดดี ผู้ผลิตมีความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์โดยเฉพาะ และจำหน่ายโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ ขอแนะนำเตียงไฟฟ้า ALLWELL เลยค่ะ เพราะแบรนด์เป็นบริษัทเครื่องมือทางการแพทย์โดยเฉพาะ ที่ผ่านมาตรฐานมากมายและการันตีด้วยรางวัลระดับประเทศ มีประสบการณ์การขายเตียงผู้ป่วย เตียงไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุปรับระดับ ให้กับโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศเลยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

พนักงาน ALLWELL ได้รับการเทรนสินค้าจากประเทศผู้ผลิตเตียงผู้ป่วยโดยตรง จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการทั้งก่อนและหลังการขายได้

         โดยเตียงไฟฟ้าของ ALLWELL มีทั้งนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ฝรั่งเศส และประเทศอื่น ๆ มากมาย โดยมีฟังก์ชันหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งเตียงสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ โดยมีบริการจัดส่งและดูแลหลังการขายให้ค่ะ พร้อมทั้งมีทีมช่างเทคนิคที่คอยดูแลตั้งแต่การคัดเลือกสินค้า แนะนำวิธีการใช้งาน ไปจนถึงการดูแลให้คำปรึกษาหลังการขาย จึงมั่นใจได้ว่าซื้อไป ใช้เป็น คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

สรุป ประเทศผู้ผลิตเตียงผู้ป่วย ก็ควรให้ความสำคัญ

         ก่อนการตัดสินใจซื้อเตียงผู้ป่วย การพิจารณาเพียงแค่รูปลักษณ์กับราคาถูก-แพง ไม่เพียงพอต่อการเลือกเตียงผู้ป่วยคุณภาพ ยังคงย้ำว่าให้พิจารณาหลาย ๆ ส่วน ทั้งฟังก์ชันที่จะได้รับ ความปลอดภัย มาตรฐาน คุณภาพวัสดุ และประเทศผู้ผลิตเองก็สำคัญ แต่ไม่ได้การันตีว่า เตียงผู้ป่วยหรือเตียงไฟฟ้าที่ไม่ได้ผลิตในโซนยุโรปจะไม่มีคุณภาพเสมอไปนะคะ แต่การเลือกจากประเทศผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ จะลดความเสี่ยงในการได้เตียงผู้ป่วยหรือวัสดุเตียงที่ไม่มีคุณภาพให้น้อยลงค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับเตียงผู้ป่วย/เตียงผู้สูงอายุ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup