How To ล้างสารพิษในร่างกาย ขับสารตกค้างด้วย 4 สูตรธรรมชาติ!

ล้างสารพิษในร่างกาย

บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เท่านั้น “ทางบริษัทไม่สามารถให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลได้” หากท่านมีความกังวล และต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม แนะนำให้พบแพทย์เพื่อรับการตรวจวินิจฉัย

         ในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ยากที่เราจะหลีกเลี่ยงการเจอกับสารพิษต่างๆ เพื่อไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย เพราะสารพิษสามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทางทั้งทาง การหายใจ ทางปาก และทางผิวหนัง และเมื่อร่างกายได้รับพิษ ถึงแม้จะไม่แสดงอาการในทันที แต่ก็จะค่อยๆ ทำให้ภูมิค้มกันร่างกายอ่อนแอลงเรื่อยๆ การล้างสารพิษในร่างกาย จึงเป็นอีกหนึ่งวิธี คืนสุขภาพดีให้กับร่างกาย เพราะอันตรายจากสารพิษตกค้างนั้นเป็นเหมือนภัยเงียบที่ส่งผลให้เกิดโรคร้ายอื่นๆ ตามมาเช่น โรคมะเร็ง โรคทางเดินหายใจ โรคทางผิวหนัง เป็นต้น 

สารบัญ

เช็กด่วน อาการสารพิษตกค้างในร่างกายเป็นอย่างไร 

         โดยปกติแล้ว ร่างกายของคนเรา สามารถที่จะขจัดสารพิษเองได้ในรูปแบบของเสีย แต่ด้วยปริมาณสารพิษที่มีจำนวนมาก ร่างกายจึงไม่สามารถ ล้างสารพิษในร่างกาย ออกมาได้หมด และเมื่อร่างกายมีสารพิษตกค้าง จะส่งผลทำให้มีอาการดังนี้

 ล้างสารพิษในร่างกาย

1.ท้องอืด

         มีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด มีลมในท้อง เนื่องจากอาหารที่กินเข้าไปมีสารพิษจำพวกสารปรุงแต่ง หรือสารเคมีต่างๆ ทำให้อาหารย่อยยาก ลำไส้ดูดซึมอาหารได้น้อยลง ส่งผลทำให้ระบบขับถ่ายเกิดความปรวนแปร ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

2.ท้องผูก

         สารตกค้างบางชนิดเช่น สารกันบูดในอาหารหมักดอง จะทำลายเยื่อบุกระเพาะอาหาร และผนังลำไส้ ส่งผลทำให้ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ มีอาการท้องผูกตามมา

3.ปากเหม็น

         อีกหนึ่ง อาการสารพิษตกค้างในร่างกาย ที่เราสามารถสังเกตได้ก็คือ มีกลิ่นปาก เพราะของเสีย และสารพิษที่หมักหมมไว้ ยังไม่ถูกกำจัดออกจากร่างกาย จึงทำให้มีกลิ่นปาก และกลิ่นตัว

อาการสารพิษตกค้างในร่างกาย

4.ผิวพรรณหยาบกร้าน

         หากมีสารพิษตกค้างในร่างกาย จะทำให้ผิวพรรณหยาบกร้าน เนื่องจากเซลล์ผิวถูกทำลาย จนมีริ้วรอย และเกิดสิวบนใบหน้า ทำให้ดูแก่กว่าวัย

5.นอนหลับยาก หลับไม่สนิท

         สารพิษตกค้างในร่างกายเป็นเวลานานๆ หากไม่ได้รับการ ล้างสารพิษในร่างกาย จะส่งผลทำให้เกิดภาวะความเครียด นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิทตามมา

หัวถึงหมอนก็นอนหลับเลย! หมดปัญหา นอนไม่หลับ ด้วยสุดยอดเทคนิคทำให้นอนหลับง่ายๆ มาดูกัน!

สารพิษตกค้างในร่างกายเกิดจากอะไรบ้าง 

         สารพิษเข้าสู่ร่างกายได้ 3 ทางคือ ทางการหายใจ ทางปากจากการรับประทานอาหารที่มีสารพิษเคมีตกค้าง และทางผิวหนังจากการสัมผัส สารพิษบางชนิดอาจออกฤทธิ์ในทันทีจะทำให้ปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน แต่บางชนิดอาจจะค่อยๆ ออกฤทธิ์ และส่งผลเสียต่อสุขภาพเสื่อมโทรมในระยะยาว และพัฒนาเป็นโรคร้ายต่างๆ ตามมาเช่น มะเร็ง โรคทางเดินหายใจ และโรคทางผิวหนังเป็นต้น

สารตกค้างในร่างกาย

         โดยปกติร่างกายของคนเราสามารถขับสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกายได้เองในรูปแบบของเสียเช่น เหงื่อ และการขับถ่าย แต่ด้วยปริมาณสารพิษจำนวนมาก จึงไม่สามารถขับสารพิษออกทั้งหมดได้จึงทำให้ สารตกค้างในร่างกาย สารพิษที่เราได้รับส่วนมากก็จะมี สารบอแรกซ์ พบมากในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ สารฟอกขาว, สารฟอร์มาลีน, สารกันรา และสารเคมีตกค้างจากยาฆ่าแมลงเป็นต้น

Body Analyzer Scale with Bluetooth Connection รุ่น BodyA-1B

Original price was: 2,100฿.Current price is: 950฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 20 ค่า | Bluetooth ดูค่าผ่าน App ได้ 

รหัสสินค้า: SCA-ZTE-BODYA1BW หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

ปล่อยสารพิษตกค้างไว้ ส่งผลเสียอย่างไรต่อร่างกาย 

         แน่นอนว่าหากปล่อยสารพิษตกค้างไว้ในร่างกายเป็นเวลานาน โดยที่ไม่มีการ ล้างสารพิษในร่างกาย จะส่งผลเสียต่อร่างกายจนทำให้เกิดอาการต่างๆ อาจจะไม่เป็นผลดีต่อร่างกายยิ่งนัก ดังนั้นเราควรป้องกันและหลีกเลี่ยงการปล่อยสารพิษให้ตกค้างภายในร่างกายจะดีที่สุด ไม่งั้นจะมีผลตามมาเช่นนี้

ล้างสารพิษในร่างกาย

ผลเสียเมื่อมีสารพิษตกค้าง มีดังนี้

 • ปวดหัวบ่อย มีอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย
 • ปวดเมื่อยหลัง คอ และไหล่เป็นประจำ
 • มีแผลร้อนในในปาก
 • ท้องผูกเป็นประจำ ขับถ่ายยาก
 • อ่อนเพลีย ง่วงนอน ขาดสมาธิ ความจำไม่ดี
 • ร่างกายไม่แข็งแรง เพศสัมพันธ์เสื่อม
 • ผิวพรรณหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย และสิวได้ง่าย

ล้างสารพิษในร่างกาย

 • ผายลมบ่อย ท้องอืด มีลมในท้องเยอะ
 • ปากเหม็น ปากเปื่อย มีกลิ่นตัวแรง
 • เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง มีผื่นคันขึ้นตามตัว เป็นแผล และเป็นฝีบ่อยๆ
 • เป็นภูมิแพ้ ร่างกายไม่แข็งแรง ป่วยบ่อย
 • ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อและกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์
 • เสี่ยงเกิดโรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ ต่อมน้ำเหลือง
อ่านบทความ : กลิ่นตัวแรง เกิดจากอะไร กลิ่นตัวแบบไหนควรรีบพบหมอด่วน!!

รวมวิธีล้างพิษในร่างกายง่ายๆ แต่ได้ผลดี 

         สารพิษตกค้างในร่างกาย เกิดจาก การที่ร่างกายไม่สามารถขับสารพิษออกได้หมด ส่งผลทำให้ร่างกายมีสารพิษตกค้างอยู่ สำหรับใครที่อยาก ล้างสารพิษในร่างกาย เพื่อฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาแข็งแรง วันนี้เรามีวิธีล้างสารพิษง่ายๆ แต่ได้ผลดีมาฝากดังนี้

สารพิษตกค้างในร่างกาย เกิดจาก

1.สูตรล้างสารพิษในลำไส้

         ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมกับนมจืด 1 กล่อง บีบมะนาว 2 ลูก เติมน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะคนให้เข้ากัน แล้วดื่มในตอนที่ท้องว่างตั้งแต่ตี 5 – 7 โมงเช้า จะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ออกไปได้

2.สูตรล้างสารพิษด้วยผักและผลไม้

         สูตรนี้คือให้ดื่มน้ำผัก หรือผลไม้ชนิดเดียวกันทั้งวันเช่น น้ำมะเขือเทศ น้ำมะละกอ น้ำฝรั่ง น้ำผักแคล น้ำผักแคล แตงกวา เป็นต้น วิธีนี้จะได้ผลดีมาก หากทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

3.ล้างสารพิษด้วยการไม่ทานเนื้อสัตว์ใน 1 วัน

         วิธีนี้สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ เพียงแต่ห้ามทานเนื้อสัตว์ใน 1 วัน เพื่อให้ระบบย่อยอาหาร และตับได้พักบ้าง

4.ล้างสารพิษด้วยการดื่มน้ำเปล่าแทนการดื่มกาแฟ

         หลังตื่นนอนตอนเช้า ให้ดื่มน้ำเปล่าจำนวน 2 แก้ว จะเป็นน้ำอุ่น หรือน้ำอุณภูมิปกติก็ได้ แต่ไม่ควรดื่มน้ำเย็น การดื่มน้ำในตอนเช้า จะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในระบบของเหลวในร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะสารพิษเหล่านั้นจะถูกขับออกผ่านทางปัสสาวะ และผ่านทางเหงื่อ แถมยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิต และระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีอีกด้วย

สรุป

         สารพิษตกค้างในร่างกาย เป็นเหมือนภัยเงียบที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ ตามมา การ ล้างพิษออกจากร่างกาย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับมลภาวะสารพิษทั้งทางอากาศ และการรับประทานอาหารที่มีสารพิษตกค้าง การล้างพิษจึงควรทำอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์  เพราะการล้างพิษนอกจากจะช่วย ฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ ได้อีกด้วย  

บทความที่น่าสนใจ เพิ่มเติม

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup