วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดความอ้วน ให้เห็นผล ทำได้จริงไหม?

วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดความอ้วน

บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เท่านั้น “ทางบริษัทไม่สามารถให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลได้” หากท่านมีความกังวล และต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม แนะนำให้พบแพทย์เพื่อรับการตรวจวินิจฉัย

         ใครๆ ก็อยากลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน แต่จะทำอย่างไรดีให้น้ำหนักลดลงได้เร็วดั่งใจ ซึ่งตอนนี้ก็มี วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดความอ้วน ที่กำลังพูดถึงกันเป็นอย่างมากว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้จริงและเห็นผลทันใจ แต่จะลดได้จริงหรือไม่ บทความนี้เรามีคำตอบมาบอกให้คุณได้รู้กันแล้ว พร้อมด้วยประโยชน์ดีๆ จากน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน เอาล่ะ! ไปดูกันเลย

สารบัญ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คืออะไร? ช่วยลดน้ำหนักได้จริงไหม  

         น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คือน้ำมันที่ได้ผ่านกระบวนการบีบเย็น จนได้มาเป็นน้ำมันมะพร้าวที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งได้มีการศึกษาวิจัยมากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักแต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนมากนัก อย่างไรก็ตามพบว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและทำใหอิ่มท้องนอน ลดการกินจุกจิกลง จึงเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ลดความอ้วนได้นั่นเอง

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

         แต่ทั้งนี้ก็ควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และควบคุมการรับประทานอาหารด้วย โดยการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดน้ำหนักมาจากแนวคิดของ Atkins Diet ที่จะใช้หลักการกินไขมันเข้าไปแทนและลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตลง ซึ่งก็เป็นวิธีที่ได้ผลผลดีทีเดียวถ้าทำอย่างถูกต้องตามหลักการ

5 วิธี “ลดน้ำหนักเร่งด่วน” ไม่ต้องอดข้าวแบบ IF ก็เห็นผล ไม่โยโย่แน่นอน!!!

วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดความอ้วน

         สำหรับ วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็ดลดความอ้วน ให้กินก่อนอาหารครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ อาจจะกินแค่วันละสองมื้อ หรือสามมื้อเลยก็ได้ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น จึงกินอาหารได้ไม่เยอะนั่นเอง นอกจากนี้ก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับปริมาณการกินเมื่อเทียบกับน้ำหนักตัว เช่น น้ำหนัก 68 ขึ้นไป ควรกินประมาณ 3.5 ช้อนโต๊ะต่อวัน และน้ำหนัก 79 ขึ้นไป ควรกินประมาณ 4 ช้อนโต๊ะต่อวัน เป็นต้น

วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็ดลดความอ้วน

         แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร เลือกกินอาหารที่ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย ออกกำลังกายเป็นประจำ เน้นกินผักผลไม้เป็นหลัก ลดปริมาณอาหารมื้อเย็นลง และห้ามกินอาหารตอนดึก เมื่อทำควบคู่กันไปได้ก็จะช่วยลดหุ่นได้ดี และไม่มีปัญหาเรื่องโยโย่ เอฟเฟคอีกด้วย

Body Analyzer Scale with Bluetooth Connection รุ่น BodyA-1B

Original price was: 2,100฿.Current price is: 950฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 20 ค่า | Bluetooth ดูค่าผ่าน App ได้ 

รหัสสินค้า: SCA-ZTE-BODYA1BW หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

Body Composition Scale รุ่น JPD-BFS200B

Original price was: 1,990฿.Current price is: 890฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 14 ค่า | Bluetooth ดูค่าผ่าน App ได้ 

รหัสสินค้า: JPD-BFS200B หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

Body Composition Scale รุ่น GBF-1719-A

Original price was: 1,290฿.Current price is: 790฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ น้ำหนัก, BMI, ไขมัน, กล้ามเนื้อ, น้ำ และมวลกระดูก 

รหัสสินค้า: GBF-1719-A หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

500KL

20,000฿

ฟังก์ชันคำนวนค่า BMI | สามารถเชื่อมต่อ Computer | รับประกันสินค้า 1 ปีทุกชิ้นส่วน | นำเข้าจาก USA

รหัสสินค้า: 500KL หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยในเรื่องอะไรได้อีกบ้าง 

         ทุกท่านทราบหรือไม่ว่า จริงๆแล้วน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีประโยชน์อีกมากมาย Allwell ได้รวบรวมมาแล้วว่าประโยชน์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นอกจากจะมีส่วนช่วยในการลดหุ่นได้แล้ว ยังช่วยเรื่องอื่นๆ ได้อีก มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

  1. บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน โดยนิยมนำมาทาผิวนั่นเอง ซึ่งน้ำมันมะพร้าวจะมีวิตามินอีที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และกรดไขมันที่จะช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น จึงลดการสูญเสียน้ำระหว่างวันได้ดี และยังมีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบของผิวอีกด้วย
  2. ป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูงได้ เพราะน้ำมันมะพร้าว ลดไขมันในเลือด และป้องกันการอุดตันหลอดเลือดได้ดี แต่ก็อย่ากินมากเกินไป เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันอิ่มตัว ถ้ากินเยอะจะกลายเป็นให้โทษแก่ร่างกายแทน
  3. มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ลดการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ใครไม่อยากแก่เร็วต้องกินน้ำมันมะพร้าวกันเลย
  4. ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ไม่ท้องผูก เหมาะกับคนที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายยาก เมื่อกินน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ระบบขับถ่ายของคุณทำงานดีขึ้น อุจจาระนิ่ม หมดปัญหาเรื่องท้องผูกไปได้เลย
  5. เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีส่วนช่วยในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส ทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงไม่ป่วยบ่อย
  6. ช่วยบรรเทาอาการหลงๆ ลืมๆ แก้ปัญหาโรคอัลไซเมอร์ เพราะในน้ำมันมะพร้าวมีพลังงานสูง จะให้พลังงานแก่ร่างกายอย่างเพียงพอ และเพิ่มระดับคีโตนในเลือด จึงลดอาการขี้หลงขี้ลืมไปได้บ้าง
  7. แก้ปัญหารังแคบนหนังศีรษะ โดยลดการเกิดรังแคให้น้อยลงนั่นเอง จะเห็นได้ว่ามีการนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาเป็นส่วนผสมของแชมพูสระผมสูตรขจัดรังแค

         จะเห็นได้ว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีประโยชน์ไม่น้อย ไม่ว่าจะกิน หรือใช้ภายนอก จึงเป็นไอเทมเพื่อสุขภาพที่คนรักสุขภาพจะพลาดไม่ได้เลย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ออลล์เวล

230฿349฿

ขนาด 250 ml. และ 450 ml. | มีการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

รหัสสินค้า: Lotion หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

ข้อควรระวัง (ข้อเสีย) ของการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ใครบ้างที่ควรระวัง 

         รู้ไหม! น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก็มีข้อเสียเหมือนกัน ถ้ากินผิดวิธี โดยหากกินมากเกินไป อาจจะเป็นการไปเพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดแทน ทำให้เสี่ยงต่อภาวะไขมันในเลือดสูงได้ เนื่องจากร่างกายเผาผลาญออกไม่ทัน ซึ่งคนที่ต้องระวังในการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ก็คือผู้ที่มีภาวะคอเลสเตอรอลสูง โดยกินได้ไม่เกิน 1 ช้อนต่อวันเท่านั้น และกินได้แค่ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หากกินในปริมาณที่เหมาะสมก็จะเกิดผลดี แต่ถ้ากินมากเกินไป ย่อมมีผลเสียตามมาแน่นอน

ข้อเสียของการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

เช็กด่วน! คุณมีอาการไขมันในเลือดสูงหรือไม่ กินอย่างไรถึงปลอดภัย?

สรุป

         กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยลดน้ำหนักจริงไหม อาจจะไม่มีผลวิจัยแน่ชัดว่าช่วยโดยตรงหรือไม่ แต่ก็มีส่วนช่วยอยู่บ้าง ในการทำให้อิ่มเร็ว และกระตุ้นระบบการเผาผลาญ ดังนั้นถ้าคุณกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และหลีกเลี่ยงการทานอาหารที่มีไขมัน น้ำตาลสูง ก็จะทำให้ลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น แต่ต้องกินในปริมาณที่เหมาะสมด้วย

อยากลดน้ำหนัก มาทางนี้!!

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup