เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด! ปี 2024

เครื่องนวดคอบ่าไหล่ allwell

         ถ้าพูดถึง Gadget ของสายสุขภาพ “เครื่องนวดไฟฟ้า” คงเป็น Top Choices ของใครหลาย ๆ คน แต่ปัจจุบันเครื่องนวดไฟฟ้ามีขายตามท้องตลาดมากมายหลากหลายรูปแบบ – หลายยี่ห้อ มีทั้งราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แน่นอนว่าหลายคนคงเลือกซื้อเครื่องนวดไฟฟ้าราคาถูกก่อนเสมอ แต่รู้หรือไม่คะว่า เครื่องนวดถึงแม้จะเหมือนกัน แต่คุณภาพและความปลอดภัยต่างกันมากนะคะ แล้วควรเลือกซื้อเครื่องนวดคอบ่าไหล่ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ขอแนะนำ เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ALLWELL SMART MASSAGER กับ 7 เหตุผลสำคัญที่คุณต้องเลือกแบรนด์นี้!

สารบัญ

1.เครื่องนวดคอบ่าไหลไฟฟ้า เกรดเครื่องมือแพทย์ ปลอดภัยไม่กิ๊กก๊อก!

         เรื่องสำคัญเรื่องแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือเรื่องของมาตรฐานและความปลอดภัยค่ะ เพราะเครื่องนวดไฟฟ้า ก็นับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง หากเลือกเครื่องที่ไม่มีมาตรฐาน ไม่มีความปลอดภัย ใช้ ๆ ไปอาจช็อต พัง หรือระเบิดขึ้นมาเลยก็ได้ ดังนั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องนวดคอบ่าไหล่เหมือนกัน แต่ใช้ว่าคุณภาพจะเหมือนกันหมดนะคะ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเครื่องนวดตามท้องตลาดหรือร้านค้าออนไลน์แต่ละแบรนด์ แต่ละยี่ห้อ มีราคาที่ต่างกัน ทั้งๆที่หน้าตาและฟังก์ชันก็ดูคล้าย ๆ กันค่ะ ถ้าไม่อยากเสี่ยงอันตราย ต้องเลือกดี ๆ เลยนะคะ

เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ไฟฟ้า

         อย่างเครื่องนวดคอบ่าไหล่ไฟฟ้าของ ALLWELL เป็นเครื่องนวดไฟฟ้าที่ผ่านมาตรฐานและความปลอดภัยระดับเดียวกับเครื่องมือแพทย์ แถมยังได้รับเครื่องหมาย มอก.60335 (ความปลอดภัยของเครื่องใช้ไฟฟ้า) ที่สำคัญคือแบรนด์ ALLWELL เป็นบริษัทเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์การเลือกขายสินค้าให้โรงพยาบาลชั้นมาหลายสิบปี ดังนั้น เครื่องนวดรุ่นนี้ก็ได้ผ่านการทดสอบและคัดเลือกมาแล้ว ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณภาพดีและปลอดภัย ไม่เหมือนเครื่องนวดไฟฟ้าตามท้องตลาดทั่วไปแน่นอน

2.ลูกกลิ้งนวด 8D Roller คล้ายนิ้วมือ นวดล้ำลึกถึงจุด!

         สำหรับใครที่ชอบการนวดด้วยนิ้วมือของคนมากกว่าการใช้เครื่องนวด เพราะรู้สึกว่านิ้วมือของคนจะนวดจุด-กดเส้นได้ถึงใจกว่า แต่ติดปัญหาตรงที่ไม่มีเวลา หรือไม่มีงบประมาณพอที่จะไปเข้าร้านนวดบ่อย ๆ แต่จะให้คนในครอบครัวหรือลูกหลานช่วยนวดให้ก็เป็นเรื่องที่ยากอีก จะดีกว่าไหม? ถ้าดึงนำความสะดวกสบายใช้งานง่ายด้วยตัวคนเดียวของเครื่องนวดไฟฟ้า มาผนวกกับรูปแบบการนวดถึงจุดเหมือนนิ้วมือคน!

เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ไฟฟ้า

         เครื่องนวดคอบ่าไหล่ไฟฟ้าของ ALLWELL มาพร้อมนวัตกรรม 8D Roller ลูกกลิ้งนวดเล็กใหญ่สลับกันคล้ายนิดมือถึง 8 ลูก! (มากกว่าตามท้องตลาดทั่วไปที่มีเพียง 2-4 ลูกเท่านั้น) ทำให้สามารถนวดตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก เข้าตามจุดต่าง ๆ ได้ดี ทั้งยังมาพร้อมโหมดการปรับการหมุนวนซ้าย-ขวาของลูกกลิ้งนวดได้ด้วยตนเอง บอกเลยว่า ซื้อเครื่องนวดไฟฟ้า ALLWELL แค่เครื่องเดียว ก็เหมือนมีหมอนวดมืออาชีพมาประจำอยู่บ้านให้อุ่นใจเลยล่ะค่ะ

3.เครื่องนวดคอบ่าไหล เครื่องเดียวนวดได้ทั่วร่างกาย

         ถ้าสังเกตตามร้านที่ขายเครื่องนวดไฟฟ้า ไม่ว่าจะแบบหน้าร้านหรือออนไลน์ จะเห็นได้เลยว่าตัวรูปทรงของเครื่องนวดจะถูกออกแบบมาให้ใช้เฉพาะจุด เช่น เครื่องนวดคอ ก็จะมีลักษณะคล้ายหมอนรองคอ (ตัว U) จึงใช้ได้แค่การนวดคอเพียงอย่างเดียว หรือใครจะพยายาม adapt ใช้กับส่วนที่พอจะวางลูกกลิ้งนวดไปได้ ก็จะใช้ได้กับไม่กี่จุดเท่านั้น แถมยังทุลักทุเลอีก กลายเป็นว่าปวดหลังก็ต้องไปซื้อเครื่องนวดหลังแยกออกมาอีก จะดีกว่าไหมถ้าซื้อเครื่องเดียวและจบ ไม่เสียเวลาและเสียเงินโดยใช่เหตุ

เครื่องนวดไฟฟ้า ราคา

         บอกเลยว่า เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ALLWELL สามารถทำได้ค่ะ! ถึงจะเรียกว่าเครื่องนวดคอบ่าไหล่ แต่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ทุกส่วนทั่วร่างกายเลย ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ แผ่นหลัง หน้าท้อง แขน มือ ขา หรือแม้กระทั่งฝ่าเท้า ก็สามารถปรับใช้ได้ทุกส่วนตามต้องการ ทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อมกับตัวสายที่สามารถรัดให้กระชับกับบริเวณต่าง ๆ หรือจะใช้สอดมือหรือแขนเวลานวดต้นคอได้อีกด้วย บอกเลยว่าเครื่องเดียวคุ้มสุด ๆ ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อเครื่องนวดอื่น ๆ เพิ่มเลยล่ะค่ะ

4.ปรับความแรงได้ 3 ระดับ อยากนวดตรงไหนแรง-เบา เลือกได้เลย

         แน่นอนว่า ร่างกายของเราในแต่ละส่วนมีความหนา-บาง และการไวต่อความรู้สึกที่ต่างกัน อย่างเวลาที่เราออกแรงนวดบริเวณหลังที่ปวดมาก ๆ เราก็อยากได้การนวดที่แรง ๆ เน้นตรงจุดที่ปวด แต่พอจะนวดบริเวณบอบบางอย่างหน้าท้อง เราก็จะต้องเบาแรงลงใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเครื่องนวดที่ปรับระดับความแรงไม่ได้ ไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ จากที่จะหายปวดสบายตัว จะกลายเป็นบาดเจ็บหรืออันตรายได้

เครื่องนวดหลัง เครื่องนวดคอ allwell

         แต่เครื่องนวดคอบ่าไหล่ของ ALLWELL ออกแบบมาให้ปรับแรงในการนวดของลูกกลิ้งได้ถึง 3 ระดับตามต้องการ โดยแต่ละระดับก็จะมีความเบา-แรงตามความเหมาะสมของอวัยวะแต่ละส่วน ไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บหรืออันตราย ดังนั้น ไม่ว่าจะใช้นวดส่วนไหนในร่างกาย ก็ไม่ต้องกังวลใจเลยว่าจะหนัก-เบาไปหรือเปล่า แค่กดปุ่มเดียวจบ!

5.เครื่องนวดคอบ่าไหล มีฟังก์ชันประคบอุ่น เหมือนเข้าร้านนวด

         สิ่งที่เครื่องนวดไฟฟ้าทั่วไปให้เหมือนร้านนวดไม่ได้ ก็คือการนวดพร้อมการช่วยประคบอุ่นคลายกล้ามเนื้อจากหมอนวด ซึ่งหลาย ๆ คนจะชอบมาก เพราะช่วยลดอาการปวด เคล็ดขัดยอกต่าง ๆ ได้ดี แถมยังช่วยให้กล้ามเนื้อที่เกร็ง ๆ อยู่ผ่อนคลายลง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งรู้หรือไม่คะว่า ปัจจุบันมีเครื่องนวดคอบ่าไหล่และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ที่สามารถประคบอุ่นพร้อมนวดได้ ความสามารถไม่แพ้ร้านนวดแล้วนะ!

เครื่องนวดคอบ่าไหล่

          เพราะเครื่องนวดคอบ่าไหล่ไฟฟ้าของ ALLWELL ออกแบบมาให้มีฟังก์ชันเสริมเจ๋ง ๆ อย่าง Heating Function ฟังก์ชันประคบอุ่นด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณที่นวด และช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ให้รู้สึกเบาสบายและลดอาการปวดเมื่อยได้ดี ซึ่งสามารถทำได้ไปพร้อม ๆ กับระบบนวดปกติเลยค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนนวดไป ประคบอุ่นไป บอกเลยว่า ไม่แพ้ร้านนวดแน่นอน

ประคบร้อน – ประคบเย็น เลือกใช้อย่างไรให้ถูกอาการ

6.ตัวผ้าถอดซักได้ ไม่สะสมเหงื่อไคลและเชื้อโรค

         ข้อเสียของเครื่องนวดไฟฟ้าทั่วไป คือผ้าคลุมเครื่องไม่สามารถทำความสะอาดได้ เนื่องจากถูกเย็บติดหรือยึดกับตัวเครื่อง แล้วการไม่ทำความสะอาดส่งผลเสียอย่างไรล่ะ? ให้ทุกคนลองนึกภาพตามนะคะ การที่เครื่องนวดถูกนำไปใช้นวดสัมผัสตามส่วนต่าง ๆ เช่น คอ หลัง หรือฝ่าเท้า ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีทั้งเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกติดมาแน่นอนอยู่แล้ว แล้วถ้าสะสมไปมาก ๆ เข้า จะกลายเป็นศูนย์รวมเชื้อโรค เสี่ยงให้เกิดอาการแพ้ คัน ผื่นขึ้นตามผิวหนัง หรืออาจจะแย่กว่านี้ก็ได้ นี่คือเหตุผลว่าทำไม เราต้องเลือกซื้อเครื่องนวดไฟฟ้า ที่สามารถถอดซักมาทำความสะอาดได้ค่ะ

เครื่องนวดคอบ่าไหล่

         แต่เครื่องนวดไฟฟ้าอัจฉริยะ ALLWELL Smart Massager นี้ นอกจากจะมีฟังก์ชันการนวดที่สุดเจ๋งไม่เหมือนใครแล้ว ตัวผ้าคลุมยังสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย ลดการสะสมของเชื้อโรคและเหงื่อไคลต่าง ๆ มั่นใจได้ทุกครั้งที่นวด ไม่ต้องเสี่ยงแพ้หรือคัน อีกทั้งตัวผ้าคลุมยังมีคุณสมบัติกันเปื้อน กันน้ำ และแข็งแรงทนทานอีกด้วย แค่ผ้าคลุมก็คุ้มค่าไม่เหมือนใครแล้ว!

7.มาพร้อมกระเป๋าพกพาง่าย ดีไซน์สวย แค่ถือก็เก๋แล้ว!

         อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เพียงที่บ้านเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะระหว่างเดินทางบนรถ ขณะกำลังทำงาน หรือต้องไปพักผ่อนนอกสถานที่ อาการปวดเหล่านี้ก็ตามมาหลอกหลอนได้เช่นกัน ดังนั้น แนะนำให้มีเครื่องนวดไฟฟ้าฟังก์ชันดี ๆ ที่สามารถพกพาง่าย ติดตัวไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะที่ไหนก็สามารถผ่อนคลายร่างกายได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ไฟฟ้า allwell

         เครื่องนวดคอบ่าไหล่ ALLWELL นอกจากจะใช้งานง่ายและไม่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นแล้ว ยังสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ มาพร้อมกระเป๋าสำหรับพกพาที่ดีไซน์สวย สีขาว-เทาที่ดูเรียบแต่โก้ แค่ถือก็ดูเก๋แล้ว ไม่ว่าจะหิ้วหรือคล้องแขนก็ได้ แถมคุณภาพยังแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญเลยคือ ALLWELL แถมกระเป๋าสุดเก๋ใบนี้ฟรี! แถมไปกับเครื่องนวดไฟฟ้า ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อเพิ่มเลยค่ะ คุ้มจนเกินคุ้มสุด ๆ

ALLWELL SMART MASSAGER

Original price was: 5,990฿.Current price is: 3,490฿.

ลูกกลิ้งนวด 8D Roller | ฟังก์ชันประคบอุ่น ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ | ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ

อ่านเพิ่ม

สรุป ควรเลือกเครื่องนวดคอบ่าไหล่ ยี่ห้อไหนดี

         เครื่องนวดคอบ่ายี่ห้อไหนดี ต้องขอแนะนำเครื่องนวดคอบ่าไหล่ไฟฟ้าของ ALLWELL เลยค่ะ เพราะเป็นมากกว่าเครื่องนวดไฟฟ้าทั่วไป ด้วยคุณสมบัติเด่น 7 ข้อที่บทความนี้ได้กล่าวข้างต้น ทั้งเรื่องของคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน และที่สำคัญคือเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัยเกรดเครื่องมือแพทย์ที่เครื่องนวดไฟฟ้าตามท้องตลาดไม่สามารถเทียบได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยล่ะค่ะ ทั้ง ALLWELL ยังเป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์ ดังนั้น จึงไว้ใจได้ทั้งคุณภาพและมาตรฐานเลยค่ะ

ปวดกล้ามเนื้อบ่อยๆ ลองดูบทความเหล่านี้

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup