ใหม่! เครื่องวัดความดันดิจิตอล Allwell เชื่อมบลูทูธ ดูผลผ่านแอปได้

เครื่องวัดความดันดิจิตอล

         คุณเช็กค่าความดันของตัวเองบ่อยแค่ไหนคะ? อาทิตย์ละครั้ง? ปีละครั้ง? หรือบางคนรอให้มีโอกาสได้ไปหาหมอก่อนถึงจะได้เช็กสักครั้ง จริง ๆ แล้วการรอไปเช็กความดันที่โรงพยาบาลอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แต่เราจำเป็นจะต้องติดตามค่าความดันเวลาที่อยู่บ้านอย่างสม่ำเสมอ เครื่องวัดความดันดิจิตอล ALLWELL รุ่น JPD-HA120 เครื่องวัดความดันราคาคุ้มค่า ที่มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษที่จะทำให้การวัดความดันที่บ้านเป็นเรื่องง่าย ๆ

สารบัญ

เครื่องวัดความดันดิจิตอล เชื่อมแอปพลิเคชันได้!

         เวลาที่เราต้องการติดตามค่าความดันของเราอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องใช้เครื่องวัดความดันเป็นประจำ อย่างน้อยเช้าและเย็น ซึ่งการที่จะต้องมานั่งจดบันทึกค่าความดันในแต่ละวัน แต่ละเวลา เพื่อเอามานั่งดูเปรียบเทียบผลสุขภาพในแต่ละช่วง เป็นเรื่องที่ยุ่งยากใช่ไหมล่ะคะ จะดีกว่าไหม ถ้าเราให้แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ มาช่วยจัดการข้อมูลความดันโลหิตของเรา ให้เป็นระเบียบและดูได้ง่าย ๆ

เครื่องวัดความดันดิจิตอล

         เครื่องวัดความดันดิจิตอล รุ่น JPD-HA120 ตัวช่วยที่จะทำให้การวัดและติดตามผลความดันโลหิตเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงเชื่อมต่อบลูทูธระหว่างโทรศัพท์มือถือ และเครื่องวัดความดัน ผ่านแอปดูแลสุขภาพ ALLWELL Health เพียงเท่านี้ก็สามารถทำได้ทั้งดูผลผ่านโทรศัพท์มือถือ ติดตามและดูแนวโน้มค่าความดันโลหิต ดูผลความดันย้อนหลัง ทุกอย่างสามารถทำได้ในแอปเดียวเลยค่ะ

         ที่สำคัญคือ แอปพลิคชัน ALLWELL Health สามารถให้คุณเพิ่มผู้ใช้งานบนแอปได้ไม่จำกัด! สำหรับใครที่มีครอบครัวหลายคนไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ คุณป้า คุณอา หรือตัวคุณเอง ก็สามารถใช้งานเครื่องวัดความดันเครื่องเดียวกันได้ โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อหลายเครื่องเลยค่ะ แอบกระซิบว่า แอปพลิเคชัน ALLWELL Health ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์วัดผลสุขภาพอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่ปุ่มสีม่วงด้านล่างค่ะ

ชวนรู้จัก! Allwell Health แอปดูแลสุขภาพ บันทึกผลร่างกายภายในแอปเดียว

เครื่องวัดความดันดิจิตอล มาพร้อมเสียงพูดภาษาไทย

         ในยุคสมัยนี้ เครื่องวัดความดันดิจิตอลที่มีฟังก์ชันแค่การวัดความดันอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ ยิ่งโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มักมีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง-ต่ำผิดปกติ การมานั่งใช้เครื่องวัดความดันด้วยตัวคนเดียว อาจเป็นเรื่องที่ยากเกินไป เครื่องวัดความดันดิจิตอล รุ่น JPD-HA120 ของ ALLWELL มีผู้ช่วยให้ค่ะ

ตัวอย่าง ระบบเสียงภาษาไทยของเครื่องวัดความดัน JPD-HA120

         ความพิเศษของเครื่องวัดความดันดิจิตอลรุ่นนี้ คือการที่มาพร้อมระบบเสียงภาษาไทย ที่คอยบอกวิธีการใช้งาน และเมื่อวัดความดันเสร็จ ระบบเสียงภาษาไทยจะช่วยอ่านค่าความดันโลหิตที่วัดได้ว่าได้ค่าตัวบน (หัวใจบีบตัว) ตัวล่าง (หัวใจคลายตัว) และค่าอัตราการเต้นของหัวใจเท่าไหร่ พร้อมบอกด้วยว่าความดันปกติ ต่ำ หรือว่าสูง บอกเลยว่าผู้สูงอายุสามารถใช้งานเครื่องวัดความดันด้วยตัวเองได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ

หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ ด้านข้างมีแถบสีบอกระดับความดัน

         เคยไหมคะ เวลาที่ใช้เครื่องวัดความดันแบบทั่วไป จะต้องมานั่งเพ่งนั่งดูค่าความดันบนหน้าจอจนปวดตา เพราะหน้าจอมีขนาดเล็ก ยิ่งเครื่องวัดความดันแบบรัดข้อมือ หรือเครื่องวัดความดันไร้สายบางรุ่น หน้าจอจะมีขนาดเล็กกว่าปกติ ที่สำคัญ หลาย ๆ รุ่นหน้าจอจะมีแสงสว่างน้อย ยิ่งทำให้ตัวเลขยิ่งดูอ่านยากเข้าไปอีก

เครื่องวัดความดันดิจิตอล allwell

         แต่เครื่องวัดความดันดิจิตอล ALLWELL รุ่น JPD-HA120 มาพร้อมหน้าจอ LCD ที่มีความสว่าง คมชัด และมีขนาด 6 x 7.7 cm ขนาดใหญ่กำลังดี มองเห็นตัวเลขได้ง่ายไม่ต้องเพ่งเยอะเลยค่ะ ที่สำคัญด้านข้างของหน้าจอ จะมีแถบสีบอกระดับความดันของคุณด้วย เรียกได้ว่ามีทุกฟังก์ชันที่ช่วยให้การดูค่าความดันเป็นเรื่องง่าย ๆเลยค่ะ

มีสัญลักษณ์แจ้งเตือน เมื่อหัวใจเต้นผิดปกติ

         รู้หรือไม่คะว่า ความดันโลหิตที่สูง มักจะตามมาด้วยภาวะหัวใจที่ผิดปกติ ทั้งภาวะหัวใจเต้นพลิ้ว หัวใจเต้นผิดจังหวะ หรือหัวใจเต้นผิดปกติ ซึ่งสุขภาพของหัวใจก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องระวังค่ะ เพราะหากเราปล่อยให้ภาวะหัวใจผิดปกติเหล่านี้อยู่กับเราไปเรื่อย ๆ หรือบางคนอาจจะเป็นโดยไม่รู้ตัว อาจนำไปสู่โรคหลอดเลือดสมอง หรือภาวะอื่น ๆ ที่อันตรายถึงชีวิตได้

เครื่องวัดความดันดิจตอล jpd-ha120

         ซึ่ง เครื่องวัดความดันดิจิตอล ALLWELL รุ่น JPD-HA120 เป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่จะช่วยให้คุณเฝ้าระวังอาการหัวใจเต้นผิดปกติไปพร้อม ๆ กับการวัดความดัน หากตรวจพบภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ เครื่องวัดความดันโลหิตรุ่นนี้ จะแสดงสัญลักษณ์แจ้งเตือนออกมาบนหน้าจอ ช่วยให้คุณดูแลสุขภาพหัวใจไปพร้อม ๆ กับดูแลความดันโลหิตได้ในเครื่องเดียวเลยค่ะ

เครื่องวัดความดันดิจิตอล ที่บันทึกค่าได้ในเครื่อง!

         หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่า เครื่องวัดความดันดิจิตอล รุ่น JPD-HA120 ของ ALLWELL สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ เพื่อดูค่าความดันโลหิตย้อนหลังบนแอปพลิเคชันได้ แต่หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ถ้ามีเหตุสุดวิสัยหรือไม่สะดวกดูค่าความดันโลหิตย้อนหลังผ่านโทรศัพท์มือถือ จะสามารถดูผลการวัดความดันย้อนหลังได้ไหม?

เครื่องวัดความดันดิจิตอล

         ต้องบอกเลยว่า เครื่องวัดความดันดิจิตอล รุ่น JPD-HA120 สามารถทำได้ค่ะ เพราะตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชันการบันทึกผลการวัดความดันได้มากถึง 2 คน (User) คนละ 99 ค่า รวมแล้วบันทึกได้สูงสุดถึง 198 ค่าเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังสามารถดูค่าเฉลี่ยความดัน 3 ค่าล่าสุดได้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถกดดูผลย้อนหลังผ่านเครื่องวัดความดันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ

เครื่องวัดความดันดิจิตอล รุ่น JPD-HA120 มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุดทั้งตัวเครื่อง ผ้าพันแขน ถ่าน และสาย USB (สำหรับกรณีใช้งานกับไฟบ้าน) แถมฟรี!! กระเป๋าใส่อุปกรณ์สำหรับพกพาอีกด้วย

BLOOD PRESSURE MONITOR JPD-HA120

Original price was: 2,490฿.Current price is: 1,390฿.

เชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อดูค่าและเก็บข้อมูลบนแอปพลิเคชันได้ | ระบบเสียงภาษาไทย | รับประกันสินค้า 3 ปี

อ่านเพิ่ม

สรุป

         เครื่องวัดความดันโลหิตในยุคสมัยนี้ ก็ถูกพัฒนาฟังก์ชันและการใช้งานต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์ต่อทุกคนได้มากขึ้น อย่างเครื่องวัดความดันดิจิตอล  รุ่น JPD-HA120 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การดูแลสุขภาพความดันของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ เรียกได้ว่า เป็นเครื่องวัดความดันราคาคุ้มค่าที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

บทความน่ารู้ที่คุณอาจสนใจ

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup