เจ๋งจริง! เครื่องวัดไขมันในร่างกาย และองค์ประกอบต่างๆ 20 อย่าง!!

เครื่องชั่งวัดไขมันในร่างกาย

         ใครที่กำลังมีเป้าหมายที่จะลดน้ำหนัก แต่ไม่ว่าจะลดเท่าไหร่ก็ไม่ได้ตามเป้าหมายสักที? นั่นอาจจะเป็นเพราะ คุณกำลังลดน้ำหนักไม่ตรงจุดอยู่ก็ได้ค่ะ! เพราะเป้าหมายการลดน้ำหนักที่ดี คือการลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่า ค่าองค์ประกอบต่าง ๆ ในร่างกายของเราเหมาะสมแล้ว ALLWELL เลยจะขออาสาพาทุกท่านไปรู้จักกับ เครื่องวัดไขมันในร่างกาย และองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สายรักสุขภาพไม่ควรพลาดเลยค่ะ

สารบัญ

เครื่องวัดไขมันในร่างกาย ดีต่อการลดน้ำหนักอย่างไร?

         คนส่วนใหญ่ที่ต้องการลดน้ำหนัก มักจะให้ความสำคัญกับตัวเลขที่ปรากฏบนเครื่องชั่งน้ำหนัก หรือไม่ก็เป็นรูปร่างสัดส่วนตามที่เห็นในกระจก โดยไม่รู้ว่าการลดน้ำหนักนั้นมีประสิทธิภาพแค่ไหน? และนำมาซึ่งสุขภาพที่ดีด้วยหรือเปล่า? จึงมักทำให้เกิด “โยโย่เอฟเฟค” หรือก็คือการเหวี่ยงตัวของค่าน้ำหนักที่กลับมาขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากการลดน้ำหนักอย่างไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์มักจะจบที่น้ำหนักตัวมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

เครื่องวัดไขมันในร่างกาย

         หรือในบางคนทั้งออกกำลังกาย ทั้งเลือกทานอาหารอย่างถูกวิธี แต่จากน้ำหนักที่ดูเหมือนจะลด แต่ทำไมอยู่ ๆ ตัวเลขก็เพิ่มขึ้นมาซะอย่างนั้น ทำให้บางคนหมดกำลังใจจนถึงกับเลิกลดน้ำหนักไปเลยซะอย่างนั้น โดยที่ไม่ทราบว่า ค่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาหลังจากการออกกำลังกาย ส่วนใหญ่มักเกิดจากกล้ามเนื้อที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะให้รูปร่างกระชับสมส่วนแล้ว ยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ค่าน้ำหนักเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการลดน้ำหนักและสร้างสุขภาพที่ดี

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน

         วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักให้เห็นผล ไปพร้อม ๆ กับการมีสุขภาพที่ดี คือ การวัดระดับไขมัน และองค์ประกอบร่างกายต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถประเมินสุขภาพ และสามารถลดน้ำหนักได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยวัดค่ามวลร่างกายเหล่านี้ได้ ที่หาซื้อง่าย ใช้งานง่าย และราคาจับต้องได้ คือ เครื่องวัดไขมัน และองค์ประกอบร่างกายที่มาในรูปแบบเครื่องชั่งน้ำหนัก แต่มีความพิเศษกว่าที่ฟังก์ชันนั่นเองค่ะ

Body Analyzer Scale with Bluetooth Connection รุ่น BodyA-1B

Original price was: 2,100฿.Current price is: 950฿.

วัดไขมันและองค์ประกอบของร่างกายได้ 20 ค่า | Bluetooth ดูค่าผ่าน App ได้ 

รหัสสินค้า: SCA-ZTE-BODYA1BW หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

เครื่องวัดไขมันในร่างกาย และองค์ประกอบต่างๆ ทำงานอย่างไร?

         หลายคนอาจสงสัยว่า เครื่องวัดไขมันในร่างกาย และองค์ประกอบต่างๆ นี้ ทำงานและประมวลผลอย่างไร ทำไมถึงสามารถทราบค่าต่าง ๆ ของร่างกายเราได้ แตกต่างจากเครื่องชั่งน้ำหนักทั่วไป ต้องบอกเลยว่า เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันเหล่านี้ ส่วนใหญ่จะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า BIA  ค่ะ

เครื่องชั่งวัดไขมันในร่างกาย

เทคโนโลยี BIA คืออะไร?

         เทคโนโลยี BIA หรือ Bioelectrical Impedance Analysis คือเทคโนโลยีการตรวจวัดและประมวลผลองค์ประกอบต่าง ๆ ในร่างกาย ด้วยการส่งกระแสไฟฟ้าในระดับต่ำ (ไม่ส่งผลอันตรายกับมนุษย์) เข้าสู่ร่างกายผ่านเซนเซอร์ที่อยู่บริเวณแผ่นรองเท้าบนเครื่องชั่งน้ำหนัก เมื่อกระแสไฟฟ้าเข้าร่างกายก็จะทำให้ทราบความต้านทานทางชีวภาพ นำไปคำนวนกับค่าน้ำหนักส่วนสูง อายุ และเพศ แล้ววิเคราะห์ออกมาเป็นมวลร่างกายต่าง ๆ ค่ะ

เครื่องวัดมวลร่างกาย

         ดังนั้น ค่ามวลร่างกายที่ได้จากเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ไม่ได้ถูกเดาสุ่มขึ้นมานะคะ แต่เกิดจากเทคโนโลยี BIA ที่ตรวจวัดและนำมาวิเคราะห์ ซึ่งมีความแม่นยำในระดับสูง และค่อนข้างเที่ยงตรงมาก แต่หากเทียบกับเครื่องมือเฉพาะทางการแพทย์หรือการตรวจเลือดในโรงพยาบาล แน่นอนว่า สิ่งเหล่านั้นย่อมวัดค่าร่างกายเราได้แม่นยำกว่าอยู่แล้ว แต่การจะมีเครื่องมือเฉพาะทางเหล่านั้นอยู่บ้าน หรือต้องมาตรวจเลือดหาค่าไขมันทุกวัน ก็ดูจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ?

เครื่องวัดไขมัน และองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มาในรูปแบบเครื่องชั่งน้ำหนัก จึงกลายมาเป็นอุปกรณ์ช่วยประเมินผล และบอกสุขภาพร่างกายโดยรวม ที่จะช่วยให้คุณดูแลสุขภาพได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด หาซื้อง่าย และราคาจับต้องได้

ชวนรู้จัก! Allwell Health แอปดูแลสุขภาพ บันทึกผลร่างกายภายในแอปเดียว

แนะนำเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน และมวลกายได้ 20 อย่าง!

         ถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนเริ่มมีความคิดที่อยากจะมีเครื่องวัดไขมัน และมวลกายไว้ที่บ้านสักเครื่อง แต่ยังไม่มีตัวเลือกในใจว่าจะซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักยี่ห้อไหนดี? บทความนี้ขอแนะนำให้รู้จัก เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน และมวลกาย ALLWELL รุ่น BodyA-1B ตัวช่วยวิเคราะห์ผลสุขภาพที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะวัดค่าต่าง ๆ ได้ถึง 20 อย่าง!! บอกเลยว่ามีฟังก์ชันที่เจ๋ง ตอบโจทย์สายดูแลสุขภาพ พลาดไม่ได้ที่จะมีไว้สักเครื่องเลยค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน รุ่น BodyA-1B ดีอย่างไร?

  • สามารถวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย 20 อย่าง ได้แก่ Body Fat %,Bodyน้ำ %,กล้ามเนื้อ,BMR, BMI และอื่นๆ
  • เป็นเครื่องชั่งวัดไขมันและมวลกาย ที่ใช้เทคโนโลยี BIA ช่วยให้วิเคราะห์ค่าต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำสูง
  • สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อดูผลการวิเคราะห์ค่าต่าง ๆ และเก็บบันทึกค่าไว้ดูย้อนหลัง ผ่านแอปพลิเคชัน ALLWELL Health App ที่ใช้ได้ทั้ง Android 5.0 ขึ้นไป และ IOS และสามารถใช้ได้กับผู้ใช้งานไม่จำกัดจำนวน!
  • หน้าจอแสดงผลของเครื่องชั่งน้ำหนัก เป็นแบบ Hidden LED display ที่แสดงตัวเลขได้อย่างคมชัด อ่านค่าได้ง่าย แม้อยู่ในที่มืดก็ยังมองเห็นได้
  • ตัวเครื่องชั่งวัดไขมัน ทำจากกระจกนิรภัยที่แข็งแรงและปลอดภัยสูง ทำให้เครื่องชั่งไม่แตกง่าย
  • มาพรี้อมตัวเครื่องสีขาว ดีไซน์สวยหรู โค้งมน เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านอย่างลงตัว แถมมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 1.7 กิโลกรัมเท่านั้น
  • มีแผ่นรองกันลื่น ช่วยเสริมความปลอดภัยขณะใช้งาน
  • รองรับน้ำหนักสูงสุดถึง 180 กิโลกรัม
สนใจสั่งซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันและมวลกาย BodyA-1B คลิกเลย!

สรุป

         เครื่องวัดไขมัน และองค์ประกอบต่าง ๆของร่างกาย เป็นไอเทมที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณดูแลสุขภาพของตนเองได้อย่างตรงจุด ไม่ต้องยึดติดกับตัวเลขบนเครื่องชั่งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นไอเทมที่จะช่วยให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่างที่น่าพอใจ ไปพร้อม ๆ กับสุขภาพที่ดีได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปโรงพยาบาลบ่อย ๆ แถมลงทุนซื้อเครื่องเดียวยังแบ่งใช้กันในครอบครัวได้อีกด้วย ใครยังไม่มี แนะนำให้ลองเลยค่ะ

มาดูไอเดียดี ๆ ในการลดน้ำหนักกัน!!!

Website ของเรามีการเก็บ cookies เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้

Close Popup